WAGs Anh tẩy chay World Cup 2018 vì sợ bị tấn công

Rate this post

WAGs Anh tẩy chay World Cup 2018 vì sợ bị tấn công

World Cup 2018 đang đến gần chỉ còn hơn 100 ngày nữa là bắt đầu những cuộc khởi tranh. Đây là sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh và rất đáng được chờ đợi. Vậy mà, dàn WAGs Anh lại kêu gọi tẩy chay World Cup. Nguyên nhân được xác định là họ sợ bị tấn công.

Tuy nhiên, khi World Cup năm nay được tổ chức tại Nga thì người ta lo lắng nhiều nhất đến vấn đề an ninh tại nơi này. Bởi chỉ 1 tháng trước ở Nga đã xảy ra vụ xả súng khiến 5 người chết. Không chỉ vậy, mới đây thôi một vụ khủng bố cũng đã được Cơ quan An ninh Liên bang Nga đã ngăn chặn.

wags-anh

Không dừng lại ở đó, nhiều tổ chức khủng bố cũng tuyên bố coi các SVĐ sẽ diễn ra World Cup 2018 là mục tiêu để tấn công.

Đây là nguyên nhân khiến nhóm vợ và bạn gái của các cầu thủ  – WAGs lên tiếng tẩy chay World Cup 2018.

Những người đẹp công khai tuyên bố là: Ruby Mae – bạn gái tiền vệ Dele Alli, Perry Edwards – bạn gái Alex Oxlade-Chamberlain, Rebekah – vợ của tiền đạo Vardy, và Sam Cooke – vợ trung vệ Chris Smalling.

Vỗn dĩ dàn WADs Anh thường xuyên gây chú ý trong giới truyền thông vì cách tiêu tiền, cách ăn diện và những trò lố, bởi vậy họ càng được chú ý hơn khi đề cập tới vấn đề đòi tẩy chay World Cup.

Xem thêm:

>>MU không phải bến đỗ mong muốn đi đến cuối của Sanchez

>>Sức khỏe của Paul Pogba là dấu hỏi cho Mourinho

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *