Việt Nam quyết tâm lập kì tích tại Asian Cup 2019

Rate this post

Chưa đầy 1 tháng sau chiến thắng AFF Cup 2018, đội tuyển Việt Nam đã bước vào trận thi đấu lớn ở Châu Á. Đây là một điều đáng mừng cho đội bóng chủ nhà, khi lần đầu tiên Việt Nam quyết tâm lập kì tích tại Asian Cup 2019?

Sự dẫn dắt của vị chiến lược gia người Hàn Quốc Park Hang Seo, đội tuyển Việt Nam trở thành đội bóng mạnh trong mắt của các đội bóng khác trong khu vực Đông Nam Á, và hứa hẹn sẽ trở thành một thế lực mới của bóng đá châu lục trong tương lai không xa, trước mắt là Asian Cup 2019.

Sự chuẩn bị cho những kì tích của đội tuyển Việt Nam

Trong mùa giải này, tuy còn nhiều bỡ ngỡ nhưng trước trước họ là tinh thần thi đấu tập luyện cùng sự dẫn dắt của HLV Park Hang seo. Nếu thi đấu thành công và thì lợi thế trước mắt của đội bóng sẽ rất cao. Asian Cup là một sân chơi lớn của Châu Á. Nếu có cơ hội, Việt Nam chúng ta sẽ khẳng định vị thế bóng đá trên trường quốc tế. Không chỉ vậy, nhận định một đội bóng còn thiếu kinh nghiệm, non trẻ và chưa có lối chơi sẽ hoàn toàn được dẹp bỏ. Bên cạnh đó, với một tổ chức lớn như Liên Đoàn bóng đá FIFA sẽ là cơ hội cho đội bóng chúng ta tỏa sáng.

Chỉ còn ít ngày nữa là trận thi đấu Asian Cup 2019 của đội tuyển Việt Nam sẽ được bắt đầu. Lúc này, điều quan trọng nhất là người hâm hộ mong chờ và thầy trò HLV Park Hang Seo đang hướng tới vòng chung kết Asian Cup 2019 với mục tiêu là vào đến tứ kết. Người hâm mộ đang rất kỳ vọng vào tài năng của thầy Park sẽ giúp Việt Nam làm được điều đó.

Bên cạnh đó, với chiếc cup vô địch AFF Cup 2018, ĐT Việt Nam sẽ đại diện khu vực Đông Nam Á đối đầu với đội vô địch khu vực Đông Á là Hàn Quốc để tranh cúp bóng đá liên khu vực AFF-EAFF, diễn ra vào ngày 26/3/2019 tới đây. Giải đấu “Champions Trophy AFF-EAFF” dựa theo Biên bản ghi nhớ giữa đại diện Liên đoàn Bóng đá Đông Á và Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á ký kết vào ngày 15/12 vừa qua.

Trong trận đầu tiên tại bảng D, ngày (8/1) đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Iran sẽ mang đến nhiều bất ngờ và kịch tích trong trận đấu. Đội tuyển Việt Nam phải giành được ít nhất 1 điểm với đội tuyển Iran và giành được 4 điểm sau khi kết thúc trận đấu với đội tuyển Yemen diễn ra ngày(16/1), để có cơ hội bước vào vòng 16 của mùa giải.

Đây là một áp lực với tất cả các cầu thủ cũng như HLV Park Hang Seo.Hãy giành một kỳ tích cho bóng đá Việt Nam 2019. Hứa hẹn đây là một trận đấu đáng mong chờ nhất tại mùa giải 2019 của bóng đá Việt Nam.

Xem thêm:

>>>>: ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM SẴN SÀNG CHO ASIAN CUP 2019

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *