Trò chơi Vòng Quay Rực Lửa

Bạn có yêu thích biểu tượng icon hoạt hình ngộ nghĩnh đáng yêu dễ thương? Bạn có đang rảnh rỗi và mong muốn tìm kiếm cho mình những phút giây thư giãn riêng tư? Hãy đến với game Vòng Quay Rực Lửa để có cơ hội được tìm kiếm những may mắn và nhận thưởng khổng lồ nhé! Truy cập 188BET và chơi trò chơi Vòng Quay Rực Lửa để có thể thư giãn và nhận thưởng nhé.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những vận may thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

 

Thông số kỹ thuật của trò chơi Vòng Quay Rực Lửa

Loại Trò chơi giật xèng
Số guồng quay 5.
Số hàng 5.
Số đường 5 (không thể thay đổi)
Số lượng xu bạn có thể cược trên mỗi đường 1 (không thể thay đổi)
Lũy tiến Không
Tính năng gấp đôi Không
Tính năng quay tự động
Biểu tượng Wild Không
Biểu tượng Multiplier
Biểu tượng Scatter Không
Vòng chơi trúng thưởng Không
Vòng quay miễn phí Không
Thắng tức thời Không
RTP 97,23%
Jackpot 500 xu trên đường số 5 (Super)

Một số quy tắc trong game Vòng Quay Rực Lửa

Tính năng và Biểu tượng Đặc biệt

Hệ số đường thắng: Mỗi khoản tiền thắng cược trên một trong năm đường sẽ được nhân với hệ số được hiển thị bên cạnh đường đó trong game Vòng Quay Rực Lửa. Khi năm biểu tượng màu đỏ xuất hiện trên đường số năm, số tiền thắng cược sẽ được nhân với 20, từ đó giúp thắng được 500 xu Super thắng.

Cài đặt giới hạn thua cho phép dừng tự động tính năng quay tự động khi giới hạn đã chọn cộng số tiền thắng cược tích lũy của bạn trừ đi số tiền cược tích lũy của bạn nhỏ hơn 0.

Tính năng quay tự động phiên bản máy tính:

Bấm nút TỰ ĐỘNG QUAY để mở cửa sổ cài đặt QUAY, ở đó bạn có thể cài đặt các thông số sau:

Số vòng quay tự động: bấm + hoặc  để chọn số lượng lượt quay tự động sẽ chơi;

Cài đặt nâng cao: Giới hạn thua: bấm vào giá trị giới hạn thua hiện tại, sử dụng bàn phím số trên màn hình để nhập giá trị, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn (bấm vào nút xóa lựa chọn của bạn và bắt đầu lại); bấm biểu tượng x để đóng bàn phím số trên màn hình mà không cần xác nhận;

Dừng nếu đạt đến một mức tiền thắng cược: bấm vào giá trị hiện tại, sử dụng bàn phím số trên màn hình để nhập giá trị, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn (bấm vào nút xóa lựa chọn của bạn và bắt đầu lại); bấm nút dấu x để đóng bàn phím số trên màn hình mà không cần xác nhận;

Dừng nếu thắng JACKPOT: (chỉ đối với trò chơi có Jackpot Lũy tiến) – để kích hoạt cài đặt này, chuyển công tắc Bật/Tắt bên cạnh sang Bật; chuyển sang Tắt để hủy kích hoạt.

Bấm vào KÍCH HOẠT để đóng cửa sổ cài đặt QUAY và bắt đầu tính năng quay tự động với cài đặt quay tự động và tiền cược đã chọn hiện tại. Bấm vào bất kỳ đâu bên ngoài cửa sổ cài đặt để đóng mà không cần bắt đầu tính năng quay tự động.  

Nhấp vào nút DỪNG TỰ ĐỘNG QUAY để dừng tính năng tự động quay vào bất kỳ lúc nào.

Tính năng quay tự động phiên bản di động trong game Vòng Quay Rực Lửa

Nhấn biểu tượng menu để mở cửa sổ cài đặt QUAY, nhấn sau đó thiết lập các thông số sau:

Số vòng quay tự động: nhấn + hoặc  để chọn số lượng lượt quay tự động sẽ chơi;

Cài đặt nâng cao: Giới hạn thua: nhấn vào giá trị giới hạn thua hiện tại, sử dụng bàn phím số trên màn hình để nhập giá trị, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn (nhấn vào  xóa lựa chọn của bạn và bắt đầu lại); nhấn x để đóng bàn phím số trên màn hình mà không cần xác nhận;

Dừng nếu đạt đến một mức tiền thắng cược: nhấn vào giá trị hiện tại, sử dụng bàn phím số trên màn hình để nhập giá trị, sau đó xác nhận lựa chọn của bạn (nhấn xóa lựa chọn của bạn và bắt đầu lại); nhấn x để đóng bàn phím số trên màn hình mà không cần xác nhận;

Dừng nếu thắng JACKPOT: (chỉ đối với trò chơi có Jackpot Lũy tiến) – để kích hoạt cài đặt này, chuyển công tắc Bật/Tắt bên cạnh sang Bật; chuyển sang Tắt để hủy kích hoạt.

Nhấn KÍCH HOẠT để đóng màn hình cài đặt QUAY và bắt đầu tính năng quay tự động với cài đặt quay tự động và tiền cược đã chọn hiện tại. Nhấn  đóng cửa sổ cài đặt mà không bắt đầu tính năng quay tự động.

Để dừng Vòng quay Tự động bất kỳ lúc nào, trên màn hình trò chơi chính, hãy bấm vào biểu tượng stop.

Cách chơi game Vòng Quay Rực lửa

Cách chơi game game Vòng Quay Rực Lửa vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Lưu ý: Nếu bạn không có đủ tiền để chơi game Vòng Quay Rực Lửa, bạn có thể cài đặt tiền cược xuống mức tối thiểu có thể chọn được trong cửa sổ thoại thông báo về tiền cược. Tất cả đường thắng được thanh toán từ trái sang phải. Các khoản tiền thắng cược trên những đường đã chọn khác nhau sẽ được cộng gộp. Chỉ kết hợp thắng cao nhất trên đường được chọn mới được thanh toán. Trong thanh thông tin ở bên dưới màn hình chơi chính, bạn có thể xem Tiền cược hiện tại, Số dư và Lượt thắng hiện tại bằng tiền tệ của bạn, và Tín dụng hiện tại bằng xu của bạn.

Cách chơi game Vòng Quay Rực Lửa phiên bản máy tính: Để chơi trò chơi Vòng Quay Rực Lửa, hãy làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Bấm rồi dùng các nút + và  để chọn giá trị xu. Lưu ý: Tổng tiền cược tính bằng tiền tệ của bạn được hiển thị phía trên giá trị xu hiện đang chọn.

– Bước 2: Nhấp vào  để đặt cược và quay các guồng quay một lần. Tổng số tiền thắng được tính bằng xu theo bảng thanh toán được hiển thị trong cửa sổ bật lên Tiền thắng cược. Đối với từng kết hợp thắng trong game Vòng Quay Rực Lửa, tổng số tiền thắng là số tiền được hiển thị trong bảng thanh toán cho kết hợp thắng đó. Tổng số tiền thắng được tính bằng tiền tệ của bạn được hiển thị trong thanh thông tin (TIỀN THẮNG CƯỢC), và là tổng số tiền bạn thắng được tính bằng xu nhân với giá trị xu.

Cách chơi game Vòng Quay Rực Lửa phiên bản hiên bản di động: Để chơi trò chơi, hãy làm theo các bước sau đây:

– Bước 1: Nhấn vào biểu tượng mở màn hình cài đặt.

– Bước 2: Trên màn hình cài đặt, nhấn vào biểu tượng hình elip xếp trồng lên nhau rồi dùng các nút + và  để chọn giá trị xu. Chạm vào nút x để trở lại màn hình chính. Lưu ý: Tổng tiền cược tính bằng tiền tệ của bạn được hiển thị phía trên giá trị xu hiện đang chọn.

– Bước 3: Nhấn để quay các guồng quay một lần. Tổng số tiền thắng được tính bằng xu theo bảng thanh toán được hiển thị trong cửa sổ bật lên Tiền thắng cược. Đối với từng kết hợp thắng, tổng số tiền thắng là số tiền được hiển thị trong bảng thanh toán cho kết hợp thắng đó. Tổng số tiền thắng được tính bằng tiền tệ của bạn được hiển thị trong thanh thông tin (TIỀN THẮNG CƯỢC), và là tổng số tiền bạn thắng được tính bằng xu nhân với giá trị xu khi chơi game Vòng Quay Rực Lửa.

Đánh giá Game Vòng Quay Rực Lửa

Một số lưu ý khi chơi game Vòng Quay Rực Lửa:

– Trò chơi sẽ bị ngắt kết nối nếu bạn không thực hiện bất kỳ hành động nào trong một số phút liên tục nhất định (con số này tùy theo quy định tại khu vực); tính năng khôi phục phiên sẽ lưu tiến trình trò chơi, do đó, trong lần tiếp theo trò chơi được tải lên, bạn có thể bắt đầu từ vị trí bạn đang chơi.

– Trong trường hợp xảy ra sự cố kỹ thuật do lỗi kết nối đến máy chủ trò chơi, trò chơi mà bạn đang chơi sẽ được lưu tự động và tải lên trong lần tiếp theo bạn tạo kết nối tới máy chủ trò chơi. Bạn sẽ không thể kết nối lại với máy chủ trò chơi trong 30 giây đầu tiên sau khi bị ngắt kết nối.

– Trong trường hợp xảy ra sự cố tất cả thanh toán và tiến trình chơi đều bị hủy bỏ; bất kỳ khoản tiền cược nào chưa được chấp nhận đều sẽ được hủy bỏ, bất kỳ khoản tiền cược nào chưa được thanh toán sẽ được hoàn lại.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Vòng Quay Rực Lửa tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Vòng Quay Đam Mê

>>> Game Ba Chú Khỉ

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *