Game Ba Vị Thần Rồng – Những con rồng ngự trị may mắn

Bạn có phải là một người yêu thích sự quyền lực và mong muốn đầy sức mạnh?  Bạn có muốn thử sức trải nghiệm những may mắn của bản thân trong cuộc sống thường ngày? Hay đơn giản là những phút giây thư giãn và tìm kiếm sự cân bằng của bản thân sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng? Hãy tham gia và trải nghiệm bản thân trong game Ba Vị Thần Rồng tại 188BET để có những phút giây thư giãn quý giá này .

Nào chúng ta cùng 188BET bắt đầu tiến hành trải nghiệm luôn nhé.

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

  

Giới thiệu game Ba Vị Thần Rồng

Trò chơi quay thưởng Ba Vị Thần Rồng được thành lập theo ý tưởng tìm kiếm sự may mắn của bản thân từ loài rồng huyền thoại Trung Quốc. Đây là một loài thú thần thoại rất khác với sinh vật thần thoại phương Tây. Rồng Trung Quốc đại diện cho lợi ích, quyền lực, sức mạnh và đặc biệt là sự “MAY MẮN”. Do đó,  người thiết kế ý tưởng đã sử dụng ba loại màu sắc khác nhau của loài rồng này theo các cột guồng thể hiện sự phong phú của sự giàu có và hào phóng.

Game Ba Vị Thần Rồng được thiết kế đồ họa một cách khác biệt so với các dòng trò trơi trực tuyến khác trên cơ sở sử dụng màn hình AWP cổ điển được in một cách rất chi tiết bằng tông màu đậm nét. Bố cục của trò chơi này gồm màu chính và đường nét mây lượn tinh tế ở phía sau. Nhóm thiết kế đã tiến hành lên ý tưởng sử dụng sự cuộn nhịp độ nhanh của AWP và hiệu ứng âm thanh sống động. Họ muốn thu hút sự chú ý có chủ đích này nhằm tạo nên hiệu ứng tuyệt vời kết hợp với việc sản sinh năng lượng và sự tập trung của người chơi tạo tác dụng quên đi những căng thẳng trong đầu họ trước đó và tăng độ thư giãn.

Các chỉ dẫn cần nắ0m bắt trước khi vào chơi game Ba Vị Thần Rồng

Cách chơi game Ba Vị Thần Rồng là vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần nắm rõ một số quy tắc và nút bấm trên bảng điều khiển như sau:

– Quy tắc về các nút bấm:

Theo thứ tự từ trái sang phải đối với hàng nút bấm điều khiển, biểu tượng chữ “i” màu vàng chính là một số thông tin (viết tắt của information). Người chơi có thể đọc qua để nắm rõ “CÁCH CHƠI” thông qua một số quy tắc cơ bản khi chơi game Ba Vị Thần Rồng.

Ngay tiếp sau đó là các nút dấu “-“ và dấu “+” xen giữa là bảng số tiền cược cho phép người chơi điều chỉnh số tiền cược của mỗi lần quay. Số tiền đặt cược tối thiểu là $1 và tối đa là $440 cho mỗi lần quay.

Sau khi điều chỉnh số tiền theo ý muốn, người chơi có thể lựa chọn các chế độ khác nhau theo các nút “Chế độ turbo” hoặc “Quay tự động” và cuối cùng là nút “Quay” sau khi đã lựa chọn xong các chế độ mong muốn.

– Quy tắc về điểm thưởng:

Trên bảng điện tử hiện kết quả quay thưởng sẽ có một đường thẳng ngang làm mốc, nếu kết quả quay thưởng hiện hình ba mặt rồng tại ba cột cùng lúc đều nằm trên đường thẳng tức là người chơi đã trúng thưởng. Nếu một trong ba cột bất kì không có mặt rồng nằm trên đường thẳng đen tức là bạn đã không may mắn được trúng thưởng. Mức quy định về số điểm thưởng bạn nhận được sau khi trúng thưởng như sau:

+ Trường hợp 1: Xuất hiện mặt rồng tại ba cột với màu sắc bất kì không đồng nhất. Số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ là gấp 8 lần số tiền cược người chơi đã đặt.

+ Trường hợp 2: Xuất hiện 03 mặt rồng tại ba cột với cùng màu xanh lá cây. Số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ là gấp 28 lần số tiền cược người chơi đã đặt.

+ Trường hợp 3: Xuất hiện 03 mặt rồng tại ba cột với cùng màu đỏ. Số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ là gấp 58 lần số tiền cược người chơi đã đặt.

+ Trường hợp 1: Xuất hiện 03 mặt rồng tại ba cột với cùng màu vàng. Số tiền thưởng người chơi nhận được sẽ là gấp 88 lần số tiền cược người chơi đã đặt.

Một số “TIP” khi chơi game quay thưởng Ba Vị Thần Rồng để có thể đạt được số tiền quay thưởng lớn

Mẹo để dễ dàng nhận thưởng cao trong trò chơi trực tuyến này đó là bạn nên đưa chế độ turbo, sau đó nhấn autoplay và xem các điểm rơi của mặt rồng vào đúng vị trí đường kẻ đen.

Hãy tăng số tiền cược nếu bạn đang trong chuối chiến thắng để nâng cao số tiền tích luỹ sau khi nhận thưởng để thu về nhiều chiến lợi phẩm bạn nhé!

Game Ba Vị Thần Rồng được đánh giá là một trò chơi có rủi ro. Tuy nhiên nếu chuẩn bị một lượng ngân sách vừa đủ theo mức độ từ mới tập chơi đến chơi thành thục, bạn sẽ có khả năng chiến thắng rất cao sau khi đã nhuần nhuyễn và thành thạo các nút điều khiển và quy trình chung rồi nhé.

Một số lưu ý trong quá trình chơi game Ba Vị Thần Rồng

Trò chơi Ba Vị Thần Rồng tại 188BET chỉ là một trong hàng trăm trò chơi trực tuyến miễn phí mà bạn có thể chơi ngay tại 188BET.

Người chơi có thể bị trì hoãn nếu không thanh toán trong trò chơi này. Việc này sẽ dẫn đến sự trì hoãn và làm giảm khả năng trúng thưởng. Tuy nhiên, việc thiết kế theo phong cách cổ điển của trò chơi quay thưởng -Game Ba Vị Thần Rồng sẽ giúp ích cho người chơi tránh khỏi sự mất tập trung như ở các trò có hình ảnh lạ mắt, chủ đề và nền nhạc phức tạp-khó chịu.

Game quay thưởng Ba Vị Thần Rồng tại 188BET về cơ bản sẽ dễ dàng được chơi trên các thiết bị hỗ trợ internet như máy tính để bàn, laptop, smartphone hoặc máy tính bảng. Việc thiết kế định dạng đơn giản giúp người chơi có thể tải nhanh và tốc độ cuộn khi chơi xuất hiện rõ ràng ngay cả trên màn hình có kích thước nhỏ, độ phân giải không cao

Vậy là đã xong, bạn đã hiểu và nắm bắt được hết các tính năng và chức năng của trò chơi Ba Vị Thần Rồng chưa? Nếu đã hiểu thì hãy tiến hành ngay để quay và nhận thật nhiều lần thưởng thôi nào.

Chúc các bạn may mắn và có những phút giây giải trí vui vẻ!

Xem thêm:

>>> Game Lân Sư Rồng – Kì lân phồn thịnh

>>> Game Lưỡng Long Truyện – Lưỡng Long hợp nhất

5 (100%) 2 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *