Game Lưỡng Long Truyện – Lưỡng long hợp nhất

Bạn có phải là một người luôn khao khát tìm kiếm, khám phá sự giới hạn may mắn  của bản thân mình? Bạn có muốn thử sức trải nghiệm bản thân trong một môi trường khác biệt với cuộc sống thường ngày? Bạn có đang căng thẳng vì deadline công việc hay áp lực thi cử của việc học hành? Hoặc bạn có nhiều hơn một lần trong ngày thời gian cho rảnh dỗi. Hãy tham gia và trải nghiệm bản thân trong game Lưỡng Long Truyện tại 188BET để có những phút giây giải trí lành mạnh mà lại đặc biệt đem lại hiệu quả kinh tế này nhé.

Còn chần trừ gì nữa? Nào chúng ta cùng 188BET tiến hành thôi!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Đôi nét giới thiệu game Lưỡng Long Truyện

Trò chơi Lưỡng Long Truyện được thành lập theo ý tưởng giúp người chơi tìm kiếm sự may mắn của bản thân từ cặp rồng (Lưỡng Long) huyền thoại có nguồn gốc từ Trung Quốc. Chúng ta có thể biết rằng các trò chơi quay thưởng hoặc chơi xèng (trên thực tế) theo chủ đề về văn hóa hay thần thoại phương Đông hiện nay rất phổ biến với người chơi trực tuyến. Mỗi nhà phát triển lớn đều có ít nhất một vị trí trong kho vũ khí của họ dựa trên văn hóa Trung Quốc hoặc Nhật Bản hay các nước Đông nam Á. Có thể lấy ví dụ từ trò chơi Vẻ đẹp châu Á xa hoa của Microgaming đến khe Fei Long Zai Tian của Playtech, các nhà cung cấp máy quay thưởng (giống như chơi xèng ngoài thực tế) lớn đều biết có khán giả ngoài kia thích thú hay hâm mộ các nội dung thần thoại về rồng, văn hóa châu Á cổ đại đi kèm với giải độc đắc lớn.

“Rồng” trong game Lưỡng Long Truyện là sinh vật huyền thoại trong thần thoại Trung Quốc – một biểu tượng sức mạnh có thể mang lại sự “THỊNH VƯỢNG” và “MAY MẮN”. Tuy nhiên, những con rồng trong thần thoại không phải lúc nào cũng được trang bị lửa để thổi, vảy cứng và khả năng bay tuyệt vời. Trong văn hóa châu Á, họ có thể giả định các hình thức khác nhau – như rùa, cá và cóc. Một số mang lại may mắn và những người khác có thể mang lại sự thịnh vượng.

Và nếu sự thịnh vượng là thứ bạn đang tìm kiếm, có lẽ trò chơi Lưỡng Long Truyện tương ứng được sản xuất ra là để dành cho chính bản thân bạn. Trò chơi trực tuyến này của Skywind có nhiều đồng vàng hơn bạn có thể cảm nhận và thấu hiểu câu chuyện về rồng.

Một số chỉ dẫn người chơi cần nắm bắt trước khi vào chơi game Lưỡng Long Truyện

Cách chơi game Lưỡng Long Truyện là vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần nắm rõ một số quy tắc như sau:

Bảng điều khiển theo thứ tự từ trái sang phải đầu tiên là biểu tượng chữ “i” màu vàng chính là nguồn thông tin (information). Người chơi có thể click vào đây để nắm rõ ba loại thông tin chính khi chơi game Lưỡng Long Truyện (theo 03 bảng mô tả khác nhau). Họ có thể sử dụng các nút di chuyển sang trái, sang phải hoặc dấu “x” (để tắt chế độ đọc thông tin) phục vụ điều hướng đến 03 trang hướng dẫn thông tin trước khi chơi game Lưỡng Long Truyện cụ thể:

+ Tính năng trả theo dải kết quả thanh toán (tính năng scatter pay của trò chơi Lưỡng Long Truyện): Tất cả các chiến thắng của người chơi đều được nhân lên theo số xu cược. Tổng số tiền cược bằng số xu ($) nhân với chi phí ván chơi (gấp 9 lần số $xu). Đối với trường hợp xuất hiện có sự trộn lẫn của lưỡng long thì số lượng xuất hiện 3,4,5 hình long tương ứng với số tiền thưởng gấp 20,30,100 lần số tiền đặt cược. Nếu kết quả trả về xuất hiện 3,4,5 lần đối với một loại rồng thì số tiền thưởng sẽ còn tăng thêm rất nhiều. Cụ thể là 40,100,500 đối với rồng phiên bản xanh trời và 50,200,1000 đối với rồng phiên bản màu đỏ.

+ Bảng trả thưởng của game Lưỡng Long Truyện: Có bốn biểu tượng giới hạn thấp để nhắm đến trong trò chơi Lưỡng Long Truyện. Chúng được biểu diễn bằng các biểu tượng 10, J, Q và K. Vì một số lý do, các chữ cái được đi kèm với các biểu tượng trái cây cổ điển (một quả anh đào cho số 10, một quả mận cho chữ J, một quả chanh cho Q và một quả cam cho chữ K). Số 10 trả 3-50 lần tiền đặt cược cho ba đến năm loại, cũng như biểu tượng J. Q và K tốt hơn một chút. Chúng trả ra giải thưởng cao nhất là 100 lần cho năm loại.

Bên cạnh đó, các sinh vật thần thoại trong Lưỡng Long Truyện đưa đến kết quả đặt cược tốt nhất của bạn cho những giải thưởng lớn. Tất cả trong số chúng đại diện cho sự thịnh vượng, nhưng chúng có thể mang lại cho bạn một chiến thắng tốt đẹp? Điều tốt về các sinh vật thân thiện của nhà sản xuất đó là họ trả tiền cho việc chỉ cần nhấn hai biểu tượng phù hợp trên một chiến thắng. Con cá trả từ 2 đến 200 xu nếu bạn đạt hai đến năm trong số này trên một hàng thanh toán. Con rùa trả tiền như nhau. Biểu tượng sư tử trả tốt hơn một chút ở mức 3-300 xu cho hai đến năm loại.

Gợi ý cuối cùng đó là hãy tìm kiếm Con cóc vàng (Jin Chan). Trong truyền thuyết và phong thủy Trung Quốc, chú ếch Frog Money có thể tốt cho sức khỏe tài chính lâu dài của bạn. Nó cũng là biểu tượng cho sự khỏe mạnh ở đây – năm con cóc có thể nhổ 500 lần tiền cược nếu bạn xếp chúng trên một trong chín hàng.

Luật chơi đối với game Lưỡng Long Truyện

Cách chơi game Lưỡng Long Truyện thực tế vô cùng đơn giản. Trò chơi này có 9 dòng với phí 9 nhân bở số xu cược. Wild thay thế với tất cả biểu tượng ngoại trừ Scatter. Kết quả chiến thắng lớn nhất đối với người chơi đó là chỉ trên từng dòng. Chỉ chiến thắng lớn nhất đối với mỗi kết hợp Scatter. Tất cả các chiến thắng chỉ từ trái qua phải theo hình dưới đây:

Sau khi điều chỉnh số tiền cược theo ý muốn, người chơi có thể lựa chọn các chế độ khác nhau theo các nút “Turbo” hoặc “Tự động” được biểu thị ở hai trạng thái bật, tắt. Nút Play màu xanh lá là bước cuối cùng sau khi các lựa chọn của người chơi được hoàn thiện. Hãy chú ý đến nút Turbo, giúp tăng tốc độ quay của bạn, cũng như chức năng Tự động phát. Theo thiết kế của nhà sản xuất, không có cài đặt thủ công nào về điều này. Người chơi chỉ cần bật Tự động phát và các cuộn phim sẽ tự động quay cho đến khi bạn hướng dẫn trò chơi dừng lại.

Mẹo trộn những con rồng khi chơi game Lưỡng Long Truyện cho những khoản thưởng và thanh toán lớn

Hiện nay, các nhà sáng lập đã thiết kế việc không có nhiều tính năng bổ sung trong chế độ chơi thử miễn phí của game Lưỡng Long Truyện. Tuy nhiên, các biểu tượng hoang dã đã được thiết kế và đây có thể là một cách tốt để tăng giải độc đắc của người chơi. Sự hoang dã là biểu hiện của quả cầu màu xanh rực, thay thế tất cả các biểu tượng thông thường trong trò chơi, ngoại trừ các phân tán. Lựa chọn tốt nhất đối với người chơi đó là họ chỉ cần một lần có hiển thị kết quả sự hoang dã để có thể bỏ túi một số tiền kha khá. Một lần kết quả của sự hoang dã sẽ thưởng 1 lần tiền cược cho dòng, trong khi hai, ba, bốn hoặc năm số tiền sẽ trả gấp 10, 100, 1000 hoặc 10.000 lần đặt cược cho dòng của bạn.

Trò chơi Lưỡng Long Truyện không phải là một trò chơi về những con rồng mà không có một số biểu tượng rồng thực sự để đánh. Chúng được đại diện bởi những con rồng màu đỏ và màu xanh và hoạt động như những sự phân tán. Chúng có thể xuất hiện khá thường xuyên và là biểu tượng tốt để tìm kiếm vận may của chính người chơi.

Có một số con rồng màu đỏ và màu xanh thông thường có thể được trả trên bảng kết quả. Trộn ba, bốn hoặc năm con rồng có màu để giành được phần thưởng gấp 20, 30 hoặc 100 lần đặt cược dòng của bạn. Tuy nhiên, các scatters là tốt hơn nhiều cho người chơi. Như đã trình bày, các scatters rồng xanh trả 40-500x tiền đặt cược, trong khi các scatters rồng đỏ được trả 50-1000x.

 

Một số lưu ý trong quá trình chơi game Lưỡng Long Truyện

Cuối cùng, trò chơi Lưỡng Long truyện tại 188BET hiện nay là một trong số hàng trăm trò chơi trực tuyến miễn phí có đem lại “Lợi nhuận” cho người chơi mà bạn có thể chơi ngay tại 188BET.

Trong quá trình chơi, người chơi nên lưu ý hai vấn đề chính như sau:

+ Đối với trường hợp mất kết nối: Nếu người chơi bị mất kết nối Internet trong quá trình quay thưởng, hãy đăng nhập vào sòng bài. Khi bạn đăng nhập vào trò chơi lại như vậy, bạn sẽ được tiếp tục chơi từ thời điểm bị ngắt kết nối. Điều này không làm ảnh hưởng đến kết quả và các giải thưởng của người chơi trong quá trình thực hiện các thao tác.

+ Đối với sự cố lỗi máy: Sự cố lỗi chức năng khiến mọi cuộc chơi và thanh toán trở nên vô hiệu.

Vậy là đã xong xuôi, chắc hẳn các bạn đã nắm bắt được hết những quy tắc, chức năng của trò chơi Lưỡng Long Truyện rồi đúng không nhỉ? Và còn chần chừ gì nữa. Hãy tiến hành chơi thử hoặc chơi trực tuyến dòng game  bổ ích và có nhiều lợi nhuận này thôi.

Chúc các bạn may mắn và có những phút giây giải trí vui vẻ!

Xem thêm:

>>> Game Lân sư Rồng – Kì Lân phồn thịnh

>>> Game Ba vị Thần Rồng – Những con rồng ngư trị may mắn

5 (100%) 3 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *