Game Lân Sư Rồng – Kì Lân phồn thịnh

Bạn có phải là người luôn mang theo hoài bão và mong ước sự phồn thịnh đến với bản thân và gia đình? Bạn là người muốn thử sức mình để tìm kiếm sự thịnh vượng và vương giả? Tuy nhiên áp lực của cuộc sống làm cho bạn thấy căng thẳng và mất đi những định hướng lâu dài. Đừng đau đầu để nghĩ ngợi về điều đó. Hãy cùng tham gia và trải nghiệm bản thân cùng với chúng tôi trong game Lân Sư Rồng tại 188BET để hòa mình vào những cung bậc cảm xúc tuyệt vời này nhé.

Đừng do dự? Hãy đồng hành cùng với 188BET để đưa sự phồn thịnh về với bản thân mình ngay thôi!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu về bối cảnh và ý nghĩa cốt truyện của game Lân Sư Rồng

Lân Sư Rồng được coi là vua của các loài thú trong thời cổ đại. Người ta tin rằng chúng có thể đẩy lùi cái ác và mang lại sự thịnh vượng. Theo truyền thuyết, Jiang Nan đã từng bị mắc bệnh. Một đêm nọ, hoàng đế mơ thấy một con Lân Sư khổng lồ cưỡi trên một đám mây đầy màu sắc, và nó gầm lên rất lớn đến nỗi bệnh dịch hạch đã bị xua đuổi. Lấy cảm hứng từ giấc mơ này, người dân đã tạo ra những điệu nhảy, âm nhạc và đầu Lân Sư làm bằng giấy và gậy tre để nhảy theo. Họ chơi trống và đốt pháo trong khi nhảy. Chẳng mấy chốc, bệnh dịch đã dần biến mất, và đất nước lại bình yên. Kể từ đó, người dân đã coi Lân Sư là con thú của sự thịnh vượng. Mọi người sẽ biểu diễn múa Lân Sư trong các lễ hội, để mời may mắn và tài lộc.

“Lân Sư” trong game Lân Sư Rồng là sinh vật huyền thoại trong thần thoại Trung Quốc – một biểu tượng sức mạnh có thể mang lại sự “THỊNH VƯỢNG” và có ý nghĩa tiêu trừ bệnh dịch. Những con Lân Sư Rồng trong thần thoại không phải lúc nào cũng xuất hiện và tiêu trừ bệnh dịch cũng như đem lại sự may mắn, thịnh vượng đến với muôn dân.

Giao diện và biểu tượng của game Lân Sư Rồng

Game Lân Sư Rồng được thiết kế vô cùng bắt mắt với hình ảnh hai cậu bé khôi ngô, tuấn tú tay đang cầm đầu Lân Sư Rồng múa trong lễ hội, chân di chuyển bằng cách xoay quả cầu. Đây cũng chính là vật thể tượng trưng cho các vòng quay trên bảng điện tử của trò chơi. Giao diện của trò chơi Lân Sư Rồng bao gồm các icons sau:

+ Cạnh với biểu tượng thoát game (quit) là phần cài đặt Các lựa chọn cho vòng quay (Spin options). Sau khi chọn vào biểu tượng này, giao diện của đầu mục này được hiện ra trong đó bao gồm các thông tin về chế độ chạy của Game Lân Sư Rồng bao gồm: Tốc độ quay (Spin speed). Tại đây người chơi có thể lựa chọn một trong hai chế độ đó là thông thường (normal) hoặc Turbo. Bên cạnh đó, người chơi có thể điều chỉnh cho Lân Sư Rồng quay số vòng theo ý muốn như 10, 30, 50, 80 hay 100 ở mục Auto Spin. Cuối cùng, tùy theo ý thích mà người chơi có thể ngừng Lân Sư Rồng theo các yêu cầu khác nhau ở các đầu mục Stop if balance decreases by required (dừng nếu cân bằng giảm theo yêu cầu), Stop if balance increases by required (dừng nếu cân bằng tăng theo yêu cầu), Stop if a single win exeeds. Sau đó, người chơi có thể quay trở lại theo các cài đặt khác hoặc chơi trực tiếp theo hướng dẫn cách chơi game Lân Sư Rồng.

+ Một lựa chọn tiếp theo của người chơi trong quá trình cài đặt là mục menu của ứng dụng game Lân Sư Rồng. Trong menu này, nhà thiết kế đã đặt bốn đầu mục bao gồm Setting (cài đặt trò chơi), paytable (bảng trả giá), rules (các quy tắc chơi) và History (lịch sử của trò chơi).

Trong mục cài đặt (setting), người chơi có thể lựa chọn bật hoặc tắt chế độ âm thanh của ứng dụng (Sound effect) và nhạc nền của ứng dụng (music).

Đối với đầu mục paytable: Người chơi sẽ biết được những mức thưởng khác nhau sau khi quay gồm có biểu tượng Wild, Lân Sư, quả bóng, cậu bé múa Lân, chiếc trống hoặc các kí tự chữ cái khác nhau. Trong trò chơi Lân Sư Rồng, số lần xuất hiện của các biểu tượng (symbol)  bắt đầu từ 3 (đến 5) tương ứng với mức thưởng khác nhau tùy theo mỗi biểu tượng trong đó cao nhất là đối với cậu bé múa Lân Sư và thấp nhất là đối với các kí tự chữ cái.

Phần Rules: Các nhà thiết kế đã mô tả chi tiết các quy tắc trúng thưởng khác nhau trong phần này. Người chơi chỉ cần click và để đọc và nắm bắt thông tin. Thông qua đó, muốn đạt được mức thưởng cao nhất của game Lân Sư Rồng, người chơi có thể nhanh mắt lựa chọn dừng đúng thời điểm quay theo ý của mình.

Cuối cùng, đầu mục History là nơi người chơi có thể check lại thông tin các lần quay thưởng và kết quả tương ứng để kiểm tra độ chính xác của trò chơi. Từ lịch sử này, người chơi có thể tính toán và rút kinh nghiệm cho lần sau để phục vụ mục đích gia tăng số tiền tích lũy sau mỗi lần quay trong game Lân Sư Rồng.

Quy tắc chơi và nhận thưởng đối với game Lân Sư Rồng

Cách chơi game Lân Sư Rồng là vô cùng đơn giản.

Giao diện của bảng quay Lân Sư Rồng là một trò chơi xèng video 5 hàng, 3 hàng có các biểu tượng Sư tử và Bóng có thể kích hoạt 3 tính năng khác nhau. Người chơi sẽ được thưởng tính năng Lion Dance Feature khi biểu tượng Lân Sư Rồng (Lion) và bóng (Ball) xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng 2 và 4. Tính năng Lion Dance sẽ biến đổi bất kỳ biểu tượng nào mà Lân Sư Rồng đã nhảy thành biểu tượng Wild, đảm bảo cho người chơi chiến thắng. Nếu người chơi tìm thấy hai biểu tượng Lion trên cuộn thứ 2 hoặc thứ 4, sẽ kiếm được gấp 10 lần phần thưởng.

Khi chơi game Lân Sư Rồng, một số biểu tượng có thể hiển thị trên các cuộn để giúp tạo ra các kết hợp chiến thắng. Jack, Queen, King và Ace được thể hiện trong trò chơi thông qua các biểu tượng chữ lớn cùng với cờ, ma túy, biểu tượng Bóng và Sư tử. Ngoài ra còn có một biểu tượng hoang dã và vũ công. Năm trong số các biểu tượng vũ công trên guồng sẽ cung cấp giải độc đắc 2.000 xu.

Trò chơi Lân Sư Rồng tại 188BET hiện nay là một trong số hàng trăm trò chơi trực tuyến miễn phí có đem lại “Lợi nhuận” cho người chơi mà bạn có thể chơi ngay tại 188BET. Trò chơi Lân Sư Rồng là sự phát triển mới nhất của công ty Pocket Games Soft. Khi người chơi quay guồng, họ có thể xem như một câu chuyện cổ mở ra, với các tính năng đặc biệt được kích hoạt trên đường đi.

Theo các nhà sản xuất trò chơi, Lân Sư Rồng đang chìm đắm trong truyền thống và văn hóa dân gian. Phiên bản phát hành game Lân Sư Rồng nổi bật trên nền tảng của một trò chơi mới khác từ Pocket Games Soft, Restaurant Craze. Trò chơi thú vị này có thể chơi trên iOS, Android, MacOS, Windows và Web HTML5 thông qua trang web 188BET- nơi bạn có thể được thưởng xứng đáng với số tiền xu đặt của bạn!

Vì vậy, hãy nhảy với Lân Sư Rồng, và được may mắn!

Vậy là đã xong xuôi, các bạn đã nắm bắt được hết những quy tắc, các bước thực hiện của trò chơi Lân Sư Rồng rồi chứ? Nào hãy cùng chơi để thịnh vượng thôi các bạn ơi.

Chúc các bạn may mắn và có những phút giây giải trí vui vẻ!

Xem thêm:

>>> Game Ba vị Thần Rồng – Những con rồng ngự trị may mắn

>>> Game Lưỡng Long Truyện – Lưỡng long hợp nhất

5 (100%) 15 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *