Tham gia giải đấu € 10.000 188BET hoàn toàn miễn phí cho người chơi mới

Rate this post

Chương trình khuyến mãi mang lại cho bạn cơ hội tăng số dư tài khoản đối với những người chơi thử lần đầu tại mục Bài Tố 188BET. Khi bạn đăng ký biệt danh bài tố lần đầu lần đầu bạn sẽ được tặng 28 vé cho 50 giải đấu mới của Player Freeroll Level 1 trong 4 tuần. Một khi bạn đã đặt 10 ván bài Texas Hold’em, 8 vé miễn phí của những giải đấu New Player Freeroll Level 2  sẽ được thêm ngay vào tài khoản của bạn tại 188BET. Và sau khi hoàn thành hai cấp độ đầu tiên, hãy hoàn thành ba nhiệm vụ lên cấp đồng thời nhận  4 vé miễn phí €1,000 Level Up Freeroll với các vé Bài Tố khác nhận tổng giá trị là €150.

Điều khoản và điều kiện tham gia khuyến mãi 188bet

Thời gian khuyến mãi mở cửa từ 11/06/2018 6:01 SA (GMT + 7) cho đến khi có thông báo mới (“Thời gian khuyến mại”).

Chương trình khuyến mãi áp dụng cho các thành viên 188BET đáp ứng tất cả các điều kiện sau (“Người tham gia”):

+ Tham gia với tiền tệ là  VND hoặc USD,

+ Đăng ký lần đầu tiên tại 188BET trong thời gian khuyến mại. Các thành viên cần phải vào Sảnh Bài Tố  lần đầu và đăng ký biệt danh Bài Tố.

Tùy thuộc vào tất cả các điều kiện trên, Thành viên đủ điều kiện sẽ  nhận được vé bài tố thuộc 1 trong 3 cấp của giải đấu để tham gia khuyến mãi như  bên dưới:

Cấp độ 1

Các thành viên đủ điều kiện sẽ được tự động thưởng 28 vé để tham gia Giải Đấu Miễn Lệ Phí €50 New Player Freeroll Level 1 (“Giải Đấu Cấp 1”).

28 vé cho Giải đấu Hạng 1 sẽ chỉ có sẵn trong 28 ngày sau khi Thành viên đã đăng ký biệt danh Bài Tố thành công.  Vé chỉ có thể được sử dụng một lần để tham gia 1 giải đấu cấp độ 1. Vé không được sử dụng trong vòng 28 ngày sẽ bị hủy.

Một giải đấu Cấp 1 có một giải thưởng trị giá € 50. Giải thưởng sẽ được phân phối cho người chơi tham gia giải đấu với tỷ lệ chia thưởng thuộc vào tổng số người tham gia chơi. Giải đấu cấp 1 sẽ bắt đầu hàng ngày  vào lúc 01:00 sáng (GMT +7).

Cấp độ 2

Khi một thành viên đủ điều kiện đã chơi 10 ván poker Texas Hold’em bằng tiền thật tại mục Bài Tố  188BET (không bao gồm các trò chơi thử nghiệm hoặc những giải miễn phí) (“Nhiệm vụ cấp 2”), 8 vé miễn phí tham gia giải đấu  New Player Freeroll Level 2 sẽ được tự động thưởng.

8 vé cho Giải đấu Cấp 2 sẽ chỉ có sẵn trong vòng 28 ngày kể từ khi thành viên đủ điều kiện hoàn thành nhiệm vụ cấp 2.  Mỗi vé chỉ được sử dụng một lần để tham gia Giải đấu Cấp 2. Vé không được sử dụng trong vòng 28 ngày sẽ bị hủy.

Mỗi giải đấu Cấp 2 có một giải thưởng trị giá € 500. Giải thưởng sẽ được phân phối cho người chơi tham gia giải đấu với mức chia thưởng tùy thuộc vào số lượng người chơi. Giải đấu cấp 2  sẽ bắt đầu lúc 1:30 sáng mỗi Thứ Tư và Thứ Sáu (GMT + 7).

Cấp  độ 3

Những người chơi  đủ điều kiện sẽ phải hoàn thành tất cả ba nhiệm vụ bên dưới (“Tác vụ nâng cấp”):

Chơi ít nhất 10 trận tại bảng No Limit Hold’em ( không giới hạn Hold’em)  với cược từ € 0,05 (blind nhỏ) / 0,10 € (blind lớn) hoặc nhiều hơn tại 188BET . Thành viên tham gia cần chowii đến vòng so bài mới tính là hợp lệ.

Chơi 1 giải đấu nhiều bàn với giá khởi điểm từ € 1 trở lên tại 188BET.

Chơi 1 giải đấu Sit & Go độc đắc “Ngày hội những loài cá” tại mục Bài Tố 188Bet

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ cả ba Cấp độ được nêu,  Thành viên đủ điều kiện sẽ được tự động trao 4 vé để tham gia vào các Giải đấu Miễn Lệ Phí Level Up Freerolls diễn ra hàng tuần.

Bốn vé cho các Giải đấu nâng cấp sẽ chỉ có giá trị dùng trong vòng 28 ngày kể từ khi người chơi hoàn thành nhiệm vụ lên cấp. Mỗi vé chỉ được sử dụng một lần để tham gia vào Sự kiện nâng cấp.   Vé không được sử dụng trong vòng 28 ngày sẽ bị hủy.

Mỗi giải đấu được lên cấp sẽ nhận tổng giải thưởng trị giá là € 1.000. Giải thưởng sẽ được chia cho người chơi tham gia giải đấu với phần thưởng bổ sung tùy thuộc vào số lượng người chơi.

Nâng cấp sẽ mang lại cho người chơi cơ hội giành được vé trị giá 150 euro để tham gia các giải đấu vệ tinh trực tuyến.  Tại các giải đấu vệ tinh này, các thành viên có thể giành phần thưởng MPNPT (chơi trực tiếp tại sự kiện MPN Poker Tour).

Giải đấu lên cấp sẽ bắt đầu lúc 01:00 sáng mỗi Chủ Nhật (GMT + 7).

Khi người chơi đạt đến cấp độ tiếp theo, một tin nhắn sẽ bật lên để thông báo cho người chơi và giải thưởng sẽ được cập nhật vào tài khoản của người chơi.

Mỗi người chơi, hộ gia đình, địa chỉ IP và thiết bị chỉ đủ điều kiện tham gia 1 lần trong chương trình khuyến mãi

Vì bài tố và khuyến mãi bài tố có sử dụng tiền tệ là EUR, các giải thưởng được trao cho người chơi 188BET sẽ được quy đổi sang USD hoặc VND bằng tỷ giá hối đoái hiện tại của Microgaming Poker Network.

Chương trình khuyến mãi không dành riêng cho thành viên 188BET.

188BET có quyền hủy bỏ, thu hồi hoặc từ chối Chương trình khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước.

188BET không chịu trách nhiệm về lỗi hệ thống hoặc lỗi kết nối có thể ảnh hưởng đến bất kỳ Người chơi nào trong giải đấu, chẳng hạn như lỗi hoặc ngắt kết nối hoặc lỗi không theo thứ tự, như được định nghĩa trong Luật Bài Tố của 188BET. Nếu khuyến mãi bị hủy / gián đoạn do lỗi hệ thống hoặc lỗi mạng, 188BET có quyền đưa ra quyết định cuối cùng trong việc giải quyết vấn đề.

Quy tắc chơi bài tố nhiều người chơi được áp dụng trong chương trình khuyến mãi này

Toàn bộ những  quy định chung của 188BET đều được triển khai đầy đủ.

Xem thêm:

>> Nhận thưởng thắng liên tiếp cùng Casino Trực Tuyến 188BET

>> Cùng đôi 8 may mắn tại 188BET nhận tiền thưởng lên tới 1,000,000 VND

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *