Ấn Độ “hạ gục” Thái Lan làm nên lịch sử mới

Rate this post

Sau rất nhiều năm, người hâm mộ và thế giới đều chờ đợi vào Đội tuyển Thái Lan, nhưng trận thi đấu 6/1 vừa qua giữa ĐT Thái Lan và ĐT Ấn Độ đã cho thấy ông vua này không còn giữ được ngôi vương của mình ở ĐNA nữa. Và chính Ấn Độ đã “hạ gục” Thái Lan làm nên lịch sử mới.

 “Nhìn vào chiến thuật và cách cầu thủ Thái Lan thi đấu, rõ ràng đội bóng đã có sự thụ lùi xuống dốc. Những gì đội bóng này thể hiện trước Ấn Độ thực sự rất nghèo nàn, và chính là đã khẳng định họ không còn là vua của bóng đá của Đông Nam Á nữa. Bây giờ, Việt Nam mới là ứng cử viên sáng giá của vua Đông Nam Á” – Chuyên gia bóng đá người Malaysia Shebby Singh chia sẻ.

ĐT Ấn Độ hạ gục Thái Lan làm nên lịch sử mới

Thực tế, đây là một điều không quá hiểu khi lối chơi của ĐT Thái Lan đã chứng minh rõ ràng trong trận đấu. Có thể nhận thấy các cầu thủ trên hàng công như Chanathip, Adisak hay Teerasil thường xuyên đứng chờ bóng ở tuyến trên, trong khi hàng tiền vệ không tạo được sự ổn định trong lối chơi. Kết quả, họ đã để thua đậm ĐT Ấn Độ với tỷ số 1-4.

HLV Rajevac của tuyển Thái Lan đã nhận được không ít lời chỉ trích từ người dân Thái Lan cho rằng, ông chưa có trách nhiệm hết với đội bóng. Đây cũng là một điều dễ hiểu vì thường khi thất bại, HLV nào mà không nhận được những lời chỉ trích như vậy. Thêm một điều nữa, họ cho rằng thiếu nhiều cầu thủ thi đấu ở nước ngoài. Nhưng thực tế, họ chỉ thiếu mỗi thủ thành Kawin Thamsatchanan. Bây giờ, HLV Rajevac sẽ phải nhận hết trách nhiệm về bản thân mình.

Sau trận thua với Ấn Độ, ĐT Thái Lan gặp khó khăn lớn trong vòng loại Asian Cup. Còn bên ĐT Ấn Độ lại nhận được rất nhiều lời khen ngợi. Đây là một chiến thắng đáng mừng cho đội bóng này. Ấn Độ sẽ đại diện cho khu vực Đông Nam Á một lần nữa khẳng định nền bóng đá vững mạnh của Châu Á ra toàn cầu.

Xem thêm:

>>>: Việt Nam quyết tâm lập kì tích tại Asian Cup 2019

>>>: ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM SẴN SÀNG CHO ASIAN CUP 2019

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *