Suarez từng là khao khát của Juventus.

Rate this post

Suarez từng là khao khát của Juventus

Mới đây, Giuseppe Marotta – giám đốc thể thao của Juventus đã chia sẻ trên Sky Sport Italia rằng Luis Suarez từng là cầu thủ mà đội bóng này khao khát có được nhất.

Giám đốc thể thao Giuseppe cho biết,  trong quá khứ, Luis Suarez là mục tiêu hàng đầu của Juventus trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông. Vì vậy bên Juventus đã nhiều lần cố gắng liên hệ với cầu thủ này nhưng không thành công.

Giuseppe  chia sẻ thêm: “Chúng tôi đã nhiều lần liên hệ với Luis Suarez, vâng, đó là sự thật. Trong quá khứ, chúng tôi đã cố gắng mua cậu ấy nhưng mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi.”

bong-da-1

Như vậy, trong quá khứ nuối tiếc lớn nhất của Juventus là không có được cầu thủ người Uruguay. Nhưng hiện tại,  giám đốc thể thao Giuseppe nói về mục tiêu của kỳ chuyển nhượng mùa đông năm nay. Ông cho biết: “Dybala? Chúng tôi khẳng định cậu ấy vẫn ở lại Juve, Dybala không phải món hàng để bán. Còn về trường hợp Emre Can, cậu ấy là tài năng tuyệt vời.

Có nhiều đội bóng đang cạnh tranh với Juve để có được cậu ta. Nhưng chúng tôi sẽ làm mọi thứ để có được Can. Juve sẽ đẩy mạnh việc liên hệ lần nữa vào tuần tới.”

 

Ông cũng không quên chia sẻ về ước mơ không thành hiện thực : “Cristiano Ronaldo cũng có thể đến Juve! Không ai đánh thuế giấc mơ, nhưng để mua được cậu ấy quả là quá tốn kém. Ai cũng muốn có Ronaldo trong đội cả nhưng đôi khi bạn phải đối diện với thực tế.”

Xem thêm:

>>Thực hư chuyện Mourinho ngăn Ronaldo về MU

>>Chia sẻ của Wenger về tương lai của Sanchez với Man City

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *