Ronaldo phơi bày chuyền phòng the dẹp tin đồn đồng tính

Rate this post

Ronaldo phơi bày chuyền phòng the dẹp tin đồn đồng tính

Cuộc sống riêng tư của siêu sao bóng đá Ronaldo luôn được giới truyền thông săn đón. Mới đây người yêu cũ của anh là Nereida Gallardo cho biết Ronaldo không phải gay.

Ronaldo và vấn đề an toàn tình dục

Dù mối quan hệ chóng vánh nhưng Nereida Gallardo lại là một trong những người đẹp để lại nhiều kỉ niệm nhất với Ronaldo.

ronaldo-1

Khi Ronaldo đang là ngôi sao hàng đầu tại MU và chuẩn bị bước sang tuổi 23, anh đã công bố hẹn hò với Nereida. Trước đó vào năm 2007, Nereida đã có thời gian yêu đương với Sergio Ramos.

Khi yêu Nereida, phần lớn thời gian sau thi đấu và tập luyện Ronaldo đều dành hết cho người đẹp.  Nereida chia sể: “Chúng tôi vẫn thường quấn lấy nhau cả ngày”. Ronaldo không uống rượu và không thuốc lá, không quán bar suốt mùa Xuân 2008 anh dành cho Nereida.

Nereida đã khám phá ra tật xấu của chàng cầu thủ điển trai người Bồ Đào Nha và công bố lên mặt báo.

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí Vanity Fair phiên bản Bồ Đào Nha, người đẹp tiết lộ: “Anh ấy không phải mẫu người quan tâm đến an toàn tình dục. Ronaldo luôn từ chối dùng bao cao su khi chúng tôi ở cạnh nhau”.

Con đầu lòng của Ronaldo không phải đẻ thuê?

Nereida không muốn có con sớm. Ngay từ đầu cô đã xác định cả 2 không thể ở bên nhau trọn đời. Mối quan hệ giữa 2 người là xác thịt và những sự trao đổi riêng. Họ đã chính thức chia tay nhau vào mùa hè 2008. Chính vì biết rõ thực trạng mối quan hệ tình cảm này nên Nereida luôn chú ý tới an toàn, còn Ronaldo thì không. Cô cho biết: “Anh ấy bảo rất khó chịu khi nghĩ đến giải pháp an toàn, và chỉ thích tự nhiên”.

ronaldo-2

Chính vì hiểu rõ Ronaldo, nên Nereida đưa ra ý kiến thể hiện sự hoài nghi về bé Cristianinho – con trai đầu lòng của Ronaldo không phải đẻ thuê.

“Anh ấy có những chuyến đi Mỹ liên tục. Ronaldo có những cuộc tình chóng vánh khi cùng đội bóng sang Mỹ du đấu. Anh vẫn giữ liên lạc với một số cô gái. Cristiano Jr. có thể là sản phẩm của một câu chuyện tình, và Cristiano không muốn thế giới biết đến mẹ cậu bé.”

Sau những gì Nereida chia sẻ, giới báo chí Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha cũng cho rằng những hoài nghi của Nereida về con trai của Ronaldo là hoàn toàn có cơ sở.

“Ronaldo không phải người đồng tính”

Ronaldo có 4 người con, trong đó cầu thủ này khẳng định 3 người con là do đẻ thuê, duy chỉ có người con thứ 4 do cô bạn gái Georgina Rodriguez sinh ra.

ronaldo-3

Thế nhưng nhiều người vẫn nghi ngờ về giới tính thực sự của Ronaldo vì có nhiều bức ảnh thế hiện những cử chỉ thân mật quá mức với người đồng giới bị tiết lộ.

Sau những tin đồn này, Nereida lên tiếng phản bác:  “Không có chuyện đó. Tôi từng ở cạnh Ronaldo, hiểu rõ về anh ấy.

Ronaldo là đàn ông 100%. Anh ấy thực sự mạnh mẽ. Ronaldo không phải lưỡng giới, càng không có chuyện anh ấy là người đồng tính. Những gì tôi biết thì Cristiano đam mê phụ nữ”.

Xem thêm:

>>Bóng đá Trung Quốc có đại gia mới nổi

>>Rạo rực ngắm bộ ảnh gái Thái xinh lung linh

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *