Ronaldo nắm giữ vai “chân chuyền” giúp Juventus tạo cột mốc lịch sử

Rate this post

Juventus chỉ cần chưa tới 16 phút để hạ gục đối thủ hoàn toàn. Trong đó Ronaldo đã ghi lại dấu ấn lớn với vai trò kiến tạo như đặt.

Nắm giữ lợi thế là thi đấu trên sân nhà và có lực lượng bóng đá cực mạnh, đội bóng Juventus nhanh chóng áp đảo Bologna trong suốt thời gian trận đấu diễn ra 90 phút.

Theo số liệu thống kê được “Lão bà” nắm giữ phần kiểm soát bóng hơn 77% và đội khách chỉ là  23%. Juventus đã thực hiện 15 lần cú dứt điểm (có 8 cú trúng đích), so sánh với 5 & 2 của đội khách.

Nhưng CLB Juventus chỉ mất chưa đầy 16 phút đã kết thúc mục tiêu dành 3 điểm sau 2 “nhát đòn” cực nhanh chóng và chợp nhoáng. Tại phút thứ 11 trận đấu, sức mạnh của  “Bà đầm già” đã được thể hiện bằng bán thắng giống như kịch bản được lập trước, người ghi bàn thắng vào lưới chính là Dybala.

Với tinh thần đang lên cao,  Ronaldo nhanh chóng lên tiếng với bàn “dọn cỗ” cho  cầu thủ Matuidi sút thủng lưới đối thủ, nâng kết quả trận đấu lên  2-0 cho đội nhà.

Suốt những giờ còn lại, Juventus tỏ ra chơi hết sức  thong dong và tạo ra nhiều cơ hội nguy hiểm. Nhưng rất tiếc cho Ronaldo & đồng đội của anh không thể ghi được bàn thắng nào thêm nữa. Ở phía đối diện, Bologna cảm thấy cực kì thất vọng khi không ghi được bàn thắng nào nhằm rút ngắn tỷ số.

Với kết quả trận đấu là  2-0 chung cuộc, Juventus tiếp tục chuỗi thăng hoa của mình khi toàn thắng cả 7 trận đầu tiên ở mùa giải lớn này.  Cụ thể có 6 trận ở Serie A & 1 trận ở Champions League. Đây chính là khởi đầu mùa giải tốt nhất của CLB Juventus suốt 88 năm qua.

Xem thêm:

>> Sau những kỳ tích tại World Cup, Modric phải đối diện với mức án tù 5 năm

>> C.Ronaldo khiến cả thế giới “nể phục” khi ghi bàn cho Juventus

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *