Real Madrid nâng lương cực khủng giữ chân Ronaldo

Rate this post

Real Madrid nâng lương cực khủng giữ chân Ronaldo

Theo thông tin từu giới truyền thông Tây Ban Nha, mới đây siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo đã nhận được một lời đề nghị của Real Madrid với mức lương cực khủng.

Thời gian trước, Ronaldo đã nhiều lần tỏ thái độ hờn dỗi và không muốn gắn bó thêm vời Real. Nhưng nếu anh chấp nhận ký vào bản hợp đồng mới của CLB Hoàng gia Tây Ban Nha, rất có thể anh sẽ kết thúc sự nghiệp của mình tại Real.

ronaldo-1

Theo thông tin từ tời ABC Tây Ban Nha, Real đã đồng ý đưa ra bản hợp đồng mới cho Ronaldo với mức lương cực khủng tương xứng với những ngôi sao đang xếp hạng hàng đầu trong bảng lương của thế giới bóng đá là Lionel Messi và Neymar.

Thể hiện của Ronaldo giai đoạn cuối năm 2017 đầu năm 2018 có sự sa sút hẳn. Nhưng nguyên do được cho là anh không bằng lòng với mức lương hiện tại, 400.000 bảng/tuần, không bằng 1 nửa so với Messi và Neymar. Vì vậy, Ronaldo muốn có một bản hợp đồng mới trị giá hơn.

Mức lương hiện tại của siêu sao Ronaldo thậm chí còn thấp hơn mức mà Alexis Sanchez được hưởng ở MU (20.2 triệu euro/năm tương đương từ 500.000 bảng/tuần, 18 triệu bảng/năm). Với mức lương này, Sanchez đang đứng thứ 3 về tiền lương sau  Neymar ở PSG (865.000 euro/tuần) và Lionel Messi ở Barcelona  (khoảng 800.000 euro/tuần). Và đứng thứ 4 mới là Cristiano Ronaldo, với mức dao động từ 365.000 – 400.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên theo thông tin được biết nếu đồng ý ký vào bản hợp đồng mới, Ronaldo được nâng mức lương lên 500.000 bảng/tuần (khoảng 30 triệu euro/mùa). Thậm chí, theo nguồn tin từ Football Leaks mức lương mới của Ronaldo có thể lên tới hơn 600.000 euro, tương đương 526.000 bảng/tuần. Động thái này là nỗ lực mà Real Madrid giành cho Ronaldo.

ronaldo-2

Anh đã từng từ chối gia hạn hợp đồng với Real hồi mùa Hè,vì anh cho rằng mình xứng đáng được hưởng lương cao hơn. Vào đầu tháng 6/2017, Ronaldo dính với vụ bê bối trốn thuế bị cơ quan chức năng Tây Ban Nha chính thức mở cuộc điều tra. Ngay sau đó, Ronaldo đã có những động thái thể hiện mong muốn rời khỏi Real Madrid.

Theo đó, để phá vỡ hợp đồng của Ronaldo và Real cần một khoản phí là 874.88 triệu bảng, xấp xỉ 1 tỷ euro. Và chắc chắn bên phía Real cũng sẽ không để ngôi sao của mình ra đi dễ dàng. Hiện tại, Ronaldo đang có được sự quan tâm của các CLB:  Manchester United, PSG, Chelsea, các CLB ở Trung Đông, Trung Quốc và MLS.

Xem thêm:

>>Chelsea ngậm quả đắng sau 22 năm

>>Ngắm vẻ đẹp trong sáng của hot girl tóc ngắn cá tính

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *