Những giọt nước mắt của HLV Park Hang-seo

Rate this post

Những giọt nước mắt của HLV Park Hang-seo

Cũng giống như hàng ngàn người hâm mộ, HLV Park Hang-seo không thể kìm nén những giọt nước mắt hạnh phúc, sung sướng của mình trước chiến công lịch sử của các học trò trước U23 Iraq.

park-hang-seo

Mở đầu cuộc họp báo, HLV Park Hang-seo không quên gửi lời cảm ơn chân thành tới người hâm mộ, cổ động viên,  Liên đoàn bóng đá Việt Nam, … Ông khẳng định chiến thắng của U23 Việt Nam trước U23 Iraq là hoàn toàn xứng đáng.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: “Các cầu thủ đã nỗ lực tối đa, và kết quả hôm nay hoàn toàn xứng đáng.Tôi không biết điều thần kỳ còn tiếp tục hay không nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết khả năng.”

Bên cạnh đó, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng khẳng định ông không hề bất ngờ trước chiến thắng này vì ông luôn tin học trò của mình sẽ làm nên lịch sử:  “Tôi không bất ngờ với kết quả trận đấu bởi tôi luôn nghĩ rằng các cầu thủ của mình đủ khả năng giành chiến thắng. Họ cũng luôn có niềm tin vào điều đó và hôm nay họ đã chứng tỏ được khả năng của mình”.

Có lẽ vì nhớ lại những khoảnh khắc cảm xúc trong trận đấu nên khi được hỏi tiếp về quá trình chuẩn bị với U23 Việt Nam, HLV Park Hang-seo đã bật khóc sau câu trả lời.

Khi được hỏi về quãng thời gian gắn bó với U23 Việt Nam, HLV 61 tuổi không cầm nổi nước mắt. Ông chia sẻ về những ngày nhớ nhà, nhớ gia đình và người mẹ năm nay đã 97 tuổi ở quê hương.

u23-viet-nam-11

Trận đấu với một đối thủ mạnh như U23 Iraq đêm qua đem lại cho tất cả mọi người nhiều cung bậc cảm xúc và đặc biệt là những phút giây hai đội giằng co dẫn trước. Và cuối cùng thì các chàng trai áo đỏ đã làm được.

Mr. Park khẳng định: “Chúng tôi xứng đáng giành chiến thắng hôm nay. Tôi muốn gửi lời cảm ơn VFF và người hâm mộ. Trước trận, tôi nói chúng ta sẽ làm được điều đặc biệt. Chúng tôi đã nỗ lực và kết quả này hoàn toàn xứng đáng.”

HLV Abdul-Ghani Shahad của U23 Iraq cũng phải khẳng định rằng chiến thắng của U23 Việt Nam là hoàn toàn xứng đáng: “Tôi xin lỗi người hâm mộ Iraq, Đội của tôi tấn công tốt hơn nhưng U23 Việt Nam xứng đáng vào bán kết. Tôi xin nhận trách nhiệm và kết quả này”.

Xem thêm:

>>Phi cơ riêng của các siêu sao bóng đá như thế nào?

>>Suarez từng là khao khát của Juventus.

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *