Nguyên nhân vì đâu Conte và Mourinho chửi nhau không tiếc lời?

Rate this post

Nguyên nhân vì đâu Conte và Mourinho chửi nhau không tiếc lời?

Trong tuần qua, 2 nhà cầm quân Antonio Conte và Jose Mourinho đã không tiếc lời công kích nhau, tất cả dường như đã vượt quá xa phạm vị của những cuộc khẩu chiến.

Cả 2 vị chiến lược gia của bóng đá Ngoại hạng Anh đều tìm những chứng cớ và lời nói xúc phạm nhau nhằm dìm nhau xuống bùn. Trong khi Mourinho lục lại quá khứ bán độ của Conte thì Conte gọi Mourinho là kẻ tiểu nhân. Vậy nguyên nhân do đâu mà mối quan hệ của họ lại xuống dốc tới mức chạm đáy như vậy?

bong-da-4

23/10/2016: Sau trận MU thua tại Stamford Bridge với tỷ số 0-4, Mourinho tỏ ra vô cùng giận dữ còn Conte thì nhảy lên sung sướng như trêu ngươi đối thủ.

12/02/2017: Conte lên tiếng tỏ thái độ không “ưa” với câu nói bông đùa của Mourinho sau khi HLV MU nói Chelsea chỉ chơi phòng ngự

14/03/2017: Một tháng sau, sau khi MU bị loại khỏi FA Cup cũng tại sân Stamford Bridge, Mourinho đã gửi lời tới CĐV Chelsea “tôi vẫn còn là số 1 với các người.”

29/07/2017: Conte tuyến bố ông sẽ không  “trở thành một Mourinho khác” tại Chelsea, sau khi lên ngôi vô địch Ngoại hạng Anh. Conte có ý chỉ sự suy sụp và công kích Mourinho.

19/10/2017: Conte nhắn nhủ Mourinho yêu cầu HLV MU chấm dứt việc bới móc quá khứ và hãy nhìn thẳng vào bản thân mình.

04/01/2017: Cao trào bắt đầu khi Mourinho khơi mào 1 cuộc khẩu chiến mới với phát ngôn: “có vài HLV hành xử ngoài đường biên như những gã hề” dường như có ý ám chỉ Antonio Conte và Jurgen Klopp.

05/01/2018: Conte đã gọi Mourinho là kẻ mất trí: “Tôi nghĩ Mourinho đã tự nói về chính mình trong quá khứ. Đôi khi, ông ta quên mất những gì đã nói và đã làm trước đây. Những trường hợp như vậy người ta hay gọi là “demenza senile” (mất trí) để chỉ những người quên đi những gì mình làm trong quá khứ”.

bong-da-5

06/01/2018: Mourinho lên tiếng phủ nhận việc ông hướng tới Conte và cũng thừa nhận từng mắc sai lầm bên ngoài đường biên trong quá khứ. Nhưng ông khẳng định không bao giờ bị tước quyền chỉ đạo vì tội danh dàn xếp tỷ số . “Điều đó chưa bao giờ xảy ra với tôi và chắc chắn tôi sẽ không bao làm điều đó.” Mourinho muốn ám chỉ tới quá khứ dàn xếp tỷ số của Conte khi còn ở CLB Siena với bản án bị cấm chỉ đạo 4 tháng trong năm 2012.

07/01/2018: Sau khi Mourinho nhắc lại chuyện cũ, Conte đã gọi ‘Mourinho là kẻ tiểu nhân”. Conte lên tiếng: “Tôi nghĩ khi bạn đưa ra những bình luận kiểu thế, những bình luận mang tính xúc phạm người khác mà không biết sự thật thì bạn là tiểu nhân”.

Xem thêm:

>>Cựu sao M.U tuổi 38 vẫn dễ dàng tìm bến đỗ mới

>>Wenger và tình yêu với nghiệp huấn luyện

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *