Neymar về Brazil trên xe lăn, hi vọng tham gia World Cup 2018 bị bỏ ngỏ

Rate this post

Neymar về Brazil trên xe lăn, hi vọng tham gia World Cup 2018 bị bỏ ngỏ

Sau cuộc phẫu thuật thành công, Neymar đã quay lại quê nhà trên xe lăn với hi vọng có thể kịp vớt vát hy vọng tham gia World Cup 2018 tại Nga.

neymar-1

Tuy PSG đã giành chiến thắng 0 – 3 trước Marseille cuối tuần qua, nhưng ngôi sao Neymar của họ lại dính chấn thương nặng. Theo chẩn đoán,  cầu thủ người Brazil bị trật mắt cá chân và có nguy cơ sẽ mất tới 3 tháng để có thể quay lại sân cỏ.

Ngày 01/03, Neymar quay về quê hương Brazil trên chiếc xe lăn. Khi đó, mắt cá chân của cầu thủ PSG bị bó chặt để chuẩn bị cho ca phẫu thuật. Anh đã có ca phẫu thuật thành công tại bệnh viện Belo Horizonte vào ngày 03/03

Mục đích của ca phẫu thuật này là muốn giúp Neymar vớt vát cơ hội kịp góp mặt tại World Cup 2018. Thế nhưng dính chân thương quá nặng này đồng nghĩa với việc cầu thủ sinh năm 1992 có lẽ sẽ lỗi hẹn với phần còn lại của mùa giải.

neymar-2

Rodrigo Lasmar – tiến sĩ về chấn thương chỉnh hình đã trực tiếp thăm khám và tiến hành phẫu thuật cho ngôi sao của PSG. Ông cho biết: “Sau phẫu thuật, Neymar sau đó sẽ cần khoảng 2 tháng rưỡi đến 3 tháng để hoàn toàn hồi phục. Điều Neymar cần làm lúc này là vượt qua sự thất vọng để cố gắng hồi phục nhanh nhất có thể. Chúng tôi cũng sẽ cố gắng hỗ trợ cậu ấy tối đa.”

Xem thêm:

>>Conte tiếp tục công kích BLĐ Chelsea

>>Ronaldo phơi bày chuyền phòng the dẹp tin đồn đồng tính

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *