Man City có khả năng bị cấm 2 kỳ chuyển nhượng

Rate this post

Man City có khả năng bị cấm 2 kỳ chuyển nhượng

Có nhiều khả năng Man City cũng như số phận của Barcelona và Atletico Madrid sẽ bị cấm trong 2 kỳ chuyển nhượng.

Man City và nhiều đội bóng khác bị buộc tội vi phạm luật của FIFA với hành vi tiếp cận và chiêu mộ các cầu thủ dưới 18 tuổi. Theo thông tin từ Tòa án thể thao CAS thì vụ việc này sẽ có quyết định chính thức trong vòng 7 ngày tới.

man-city-1

Man City dính vào vụ này bởi gặp vấn đề trong việc chiêu mộ tài năng trẻ Benjamin Garre của Velez Sarfield. Theo cáo buộc thì Man xanh đã tiếp cận và thuyết phục cầu thủ trẻ này khi mới 15 tuổi mà thực hiện việc ký hợp đồng sau khi Garre vừa qua sinh nhật 16 tuổi.

Theo thông tin từ SportMail thì hiện nay Man City tỏ ra rất lo ngại khi CAS có vẻ như đang không đứng về phía họ mà nghiêng về phía Velez Sarfield – đội bóng đá cáo buộc Man City vi phạm luật chuyển nhượng của FIFA.

Tuy nhiên, vụ việc này vẫn còn rất nhiều tranh cãi. Phía Man City khẳng định họ không vi phạm luật vì hiện tại Benjamin Garre đang là cầu thủ đội U23, có hộ chiếu Italia. Còn Velez Sarfield lại dựa vào luật FIFA theo đó các cầu thủ dưới 18 tuổi chỉ có quyền di chuyển giữa các CLB ở cùng châu Âu và không bao gồm CLB ở Nam Mỹ.

Nếu trong vụ này Man City thất bại thì đội bóng này sẽ phải lĩnh án phạt 2 năm bị cấm trong thị trường chuyển nhượng. Việc bị cấm đồng nghĩa với Man City sẽ không được đăng ký cầu thủ mới trong kỳ chuyển nhượng Hè 2018 và tháng 1/2019.

Không chỉ có Man City mà trước đó đã có rất nhiều đội bóng khác phải trả giá thích đáng vì vi phạm luật chuyển nhượng cầu thủ, trong đó có Barca và Alentico Madrid đã từng bị cấm trong 2 kỳ chuyển nhượng. Tháng 1/2017 Real Madrid cũng đã từng bị cấm 1 kỳ chuyển nhượng.

Xem thêm:

>>Ngắm hoa hậu Đỗ Mỹ Linh quyễn rũ trong bộ bikini

>>Juventus tiếp bước Bayern khi trở thành nạn nhân mùa này

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *