HLV U23 Qatar thán phục chiến thắng của U23 Việt Nam

Rate this post

HLV U23 Qatar thán phục chiến thắng của U23 Việt Nam

Ai cũng biết U23 Qatar là một đội bóng mạnh, thậm chí còn được xem là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị vô địch. Họ hơn U23 Việt Nam cả về thể chất, chuyên môn cùng nhiều yếu tố khác. Nhưng không vì thế mà làm những chiến binh U23 của chúng ta run sợ. Họ đã thi đấu thật bản lĩnh và đã tạo lên lịch sử. Chiến thắng của họ là xứng đáng. Trong phòng họp báo, HLV Felix Sanchez cũng phải ngỡ ngàng vì những gì Việt Nam đã làm được và tỏ ra thán phục chiến thắng này.

u23-viet-nam-4

HLV Felix Sanchez của U23 Qatar phát biểu: “U23 Việt Nam xứng đáng vào chung kết, họ cho thấy trình độ cao, đã làm mọi thứ để giành chiến thắng. Tất cả các bạn đều biết trong bóng đá thì có lúc bạn thắng, có lúc bạn thua nên chúng tôi phải chấp nhận thất bại này. Sau thất bại này, các cầu thủ của tôi sẽ cố gắng hơn cho tương lai.”

Thực tế, trước khi bước vào trận đấu, U23 Việt Nam nhận được nhiều sự hoài nghi vì thấp kém hơn U23 Qatar về mọi mặt. Thể lực kém hơn, thành tích kém hơn, giá trị đội hình thấp hơn Qatar tận 29 lần. Trong khi đó đội bạn đã có 4 trận toàn thắng, đội hình áp đảo. Nhưng thầy trò HLV Park Hang-seo đã bỏ ngoài những điều đó, tin vào khả năng của mình và họ đã vượt qua tất cả để giành chiến thắng một cách xứng đáng nhất.

HLV Felix Sanchez giành những lời động viên cho học trò của mình:  “Trước trận, tôi đoán đây là trận đấu cực kỳ khó khăn đối với đội bóng của chúng tôi. Thực tế, hôm nay chúng tôi thua nhưng tôi rất hài lòng với các cầu thủ của mình. Chúng tôi đã thua và không thể vào được trận chung kết, nhưng đây là kinh nghiệm quý cho các cầu thủ của tôi, bởi tương lai của các cầu thủ vẫn còn ở phía trước. Chúng tôi đã chơi rất nỗ lực trong 5 trận cho tới khi thua cuộc trước U23 Việt Nam.”

Xem thêm:

>>Những giọt nước mắt của HLV Park Hang-seo

>>Phi cơ riêng của các siêu sao bóng đá như thế nào?

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *