HLV Park Hang Seo ngừng dẫn dắt Đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian tới

Rate this post

Gần đây, đã xuất hiện không ít tin tức của HLV Park Hang seo đối với đội tuyển U23 Việt Nam. Cụ thể, có những tin đồn cho rằng HLV Park Hang Seo ngừng dẫn dắt Đội tuyển U23 Việt Nam trong thời gian tới.

Theo một số thông tin tại Liên Đoàn bóng đá Châu Á, HLV Park Hang-seo đang có ý định đàm phán với tổ chức VFF để có thể không dẫn dắt đội tuyển U23 Việt Nam ở những mùa giải tiếp theo. Theo nguồn tin này cho biết, ông sẽ tập trung nhiều hơn vào đội hình thi đấu của đội tuyển Quốc Gia Việt Nam chứ không phải riêng đối với những lứa như U23.

HLV Park Hang seo ngừng dẫn dắt U23 Việt Nam

Nếu đây là sự thật thì là một thiệt hại lớn cho Đội tuyển Việt Nam. Đặc biệt tại mùa giải của World Cup 2020. So với thành công vừa qua của đội tuyển Việt Nam thì ông Park có tầm ảnh hưởng lớn với những chiến thắng trong suốt các trận đấu.

Hiện tại, đại diện phía VFF vẫn chưa lên tiếng xác nhận điều này. Tuy nhiên,với việc Park Hang seo từ bỏ chức vị HLV của đội bóng U23 Việt Nam thì hành trình chinh phục chiếc Vô địch của giải đấu SEA Games sau gần 60 năm chờ đợi  sẽ khó khăn hơn rất nhiều.

Với những chiến thắng đều mang đậm hình bóng của HLV Park Hang seo đối với Việt Nam rất quan trọng. Trong suốt chặng đường vừa qua, ông đã cống hiến và đưa bóng đá Việt Nam lên đến tầm cao mới.

HLV Park Hang seo tập trung hơn cho Đội Tuyển Quốc Gia

Đối với Việt Nam,  nếu HLV Park Hang-seo ngừng dẫn dắt U23 mà chỉ tập trung vào ĐTQG có thể coi là một điều mà các lứa đội bóng khác như U22, U20 sẽ có nhiều cơ hội phát triển và học hỏi hơn. Với việc dành nhiều thời gian cho đội tuyển quốc gia thì HLV Park Hang seo cho thấy khả năng dẫn dắt đội bóng khác cũng sẽ phát triển so với U23 trước đó.

Vào tháng 3/2019 tới đây, U23 Việt Nam sẽ tiếp tục có với trận đấu với U23 Châu Á 2020. Ngoài SEA Games thì Việt Nam còn phải nỗ lực trong trận đấu sắp tới mà đội  tuyển Việt Nam là đội bóng chủ nhà của giải đấu này. Việt Nam sẽ nằm ở bảng K của vòng loại cùng với các đội bóng Thái Lan, Indonesia và Brunei.

Xem thêm:

>>>>: Đội tuyển Việt Nam có thể làm hơn nữa tại trận đấu ở Asian Cup

>>>>: Hành trình thành công của Đội tuyển Việt Nam trong những năm vừa qua

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *