HÀNG NGHÌN NGƯỜI RỦ NHAU ĐI “BÃO” ĂN MỪNG VIỆT NAM VÀO CHUNG KẾT AFF CUP 2018

Rate this post

Đúng 21h30’ ngày 06/12/2018 trọng tài người Nhật Bản đã thổi còi kết thúc trận đấu bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines với chiến thắng 2-1 nghiêng về phía đội tuyển và Việt Nam. Và sau 2 lượt trận, Việt Nam chiến thắng chung cuộc với tỉ số 4-2 và chính thức giành lấy tấm vé đi vào chung kết AFF Cup 2018 sau 10 năm kể từ năm 2008.

Sau chiến thắng rực rỡ này, hàng nghìn cổ động viên trên cả nước đã xuống đường cổ vũ và ăn mừng chiến thắng đặc biệt là các cổ động viên ở những thành phố lớn.

Tại Hà Nội

Các trục đường từ SVĐ Mỹ Đình phủ kín cờ đỏ sao vàng, người hâm mộ tận dụng mọi phương tiện có thể để diễu hành mừng chiến thắng.

Tại bờ hồ, các cổ động viên quá khích đã đốt pháo sáng, tụ tập hò reo.

Hàng loạt tuyến đường ở Hà Nội trở nên ồn ã, huyên náo. Dòng người hâm mộ đổ ra đường ngày càng đông, đi kèm với tiếng kèn, trống. Họ mang theo cờ đỏ sao vàng, ảnh HLV Park Hang-seo cùng nhiều vật dụng khác để bày tỏ sự phấn khích.

Tại TP Hồ Chí Minh

Hàng nghìn người từ ngoại thành đổ vào trung tâm TPHCM. Giao thông ùn ứ, mọi người di chuyển khó khăn nhưng ai cũng vui vẻ, reo hò hô vang Việt Nam chiến thắng.

Tại Hà Tĩnh

 

Tại Đà Nẵng

CĐV đổ về nút giao cầu Rồng (Đà Nẵng), giương cao cờ đỏ sao vàng, hô vang Việt Nam chiến thắng.

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *