Giải đáp về phụ phí 40 triệu euro vụ Coutinho đến Barca

Rate this post

Giải đáp về phụ phí 40 triệu euro vụ Coutinho đến Barca

Vụ Coutinho nói lời chia tay Liverpool để cập bến Barca là điểm tin nóng trong lĩnh vực bóng đá cả tuần qua. 160 triệu euro là số tiền chuyển nhượng trong đó bao gồm 40 triệu phụ phí. Vậy phụ phí này bao gồm những gì và được tính như thế nào? Các bạn cùng M88 khám phá nhé!

coutinho-1

Thông tin về chi tiết các khoản bao gồm trong phụ phí 40 triệu euro đã được El Periodico de Catalunya tiết lộ. Theo đó, khoản tiền phụ phí này phụ thuộc vào khả năng thực hiện mục tiêu của Coutinho với Barca và khă năng này có thể lên tới 87,5% trong các trường hợp.

Cụ thể, Coutinho chơi 25 trận cho Barca thì Liverpool sẽ nhận được 5 triệu. Nếu cầu thủ này chơi 100 trận thì đội bóng cũ của anh sẽ nhận được 20 triệu euro.

Trong trường hợp 2 lần liên tiếp Barce giành được vé tham dự  Champions League hoặc ngay trong mùa này hoặc tháng 6/2013 nếu Coutinho vẫn là thành viên của Barca thì Lữ đoàn đỏ chắc chắn sẽ đút túi thêm 10 triệu euro. 5 triệu cuối cùng mà Liverpool có thể nhận được từ tay đội bóng xứ Catalan đó là Barca giành được chức vô địch Champions League.

Xem thêm:

>>Nguyên nhân vì đâu Conte và Mourinho chửi nhau không tiếc lời?

>>Cựu sao M.U tuổi 38 vẫn dễ dàng tìm bến đỗ mới

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *