Game Vòng Quay Đam Mê

Trò chơi Vòng Quay Đam Mê – Thoả sức tung hoành

Bạn có là người đam mê một lĩnh vực, trò chơi trong cuộc sống hiện tại? Bạn có mong muốn kiểm tra độ tinh nhạy của mắt cùng với giác quan của mình? Hãy đến với game Vòng Quay Đam Mê để có cơ hội được tìm kiếm những may mắn và nhận thưởng khổng lồ nhé! Hãy đến với 188BET để cùng tận hưởng trò chơi hòa lẫn với không gian tươi đẹp. Truy cập 188BET và chơi trò chơi Vòng Quay Đam Mê để có thể thư giãn và nhận thưởng nhé.
Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những vận may thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Vòng Quay Đam Mê

Trò chơi Vòng Quay Đam Mê được thiết kế bởi Skywind Group kết hợp một bộ biểu tượng truyền thống với thiết kế hiện đại và ngộ nghĩnh và một tính năng đặc biệt sáng tạo để tạo ra một trò chơi slot thú vị. Người chơi sẽ được chuyển đến một thế giới nơi anh đào, chuông và bảy mươi may mắn quay trên guồng trong hiệu ứng 3D hiện đại và các tính năng trò chơi đặc biệt giúp tăng phần thưởng của bạn. 
Trò chơi Vòng Quay Đam Mê lạc quan và tràn đầy năng lượng, trong khi người chơi cũng có thể sử dụng tính năng turbo để tăng tốc độ chơi trò chơi của họ. Có 5 guồng quay và 25 hàng thanh toán cho một thiết kế thông thường nhưng tính năng quay lại miễn phí của tựa game đã xuất hiện để mang lại cho trò chơi này một cảm giác cực kỳ hiện đại – và tiềm năng chiến thắng sinh lợi cao!

Một số quy tắc trong game Vòng Quay Đam Mê

Bảng trả thưởng: Trong game Vòng Quay Đam Mê, biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ biểu tượng kim cương Scatter. Biểu tượng kim cương Scatter: 5 kim cương hoặc hơn bất kỳ đâu trên các guồng quay sẽ kích hoạt Ván Chơi Miễn Phí.


Tính năng quay lại: Bất kì kết hợp chiến thắng nào trong game Vòng Quay Đam Mê (chẳng hạn như 3-4 kim cương) trong trò chơi chính hoặc Ván Chơi Miễn phí sẽ kích hoạt tính năng quay lại. Tất cả các biểu tượng trong kết hợp chiến thắng bị khoá lại và các guồng quay sẽ quay lại một lần. Nếu kết hợp chiến thắng được nâng cấp hoặc bất kì kết hợp chiến thắng mới được tạo ra trong lần quay lại, các guồng quay sẽ quay lại lần nữa với tất cả biểu tượng chiến thắng bị khoá. Quay lại sẽ lặp lại cho đến khi không có chiến thắng mới hoặc tất cả guồng quay được lấp đầy bởi các biểu tượng dồn. Tổng số chiến thắng được tính khi Tính Năng Quay Lại kết thúc.


Lượt chơi miễn phí: Ván chơi miễn phí được kích hoạt khi có 5 kim cương hoặc hơn xuất hiện bất kì đâu trên các guồng quay. Lượt chơi miễn phí có thể được kích hoạt vô thời hạn khi chơi game Vòng Quay Đam Mê.


Bảng trả thưởng quy định mức thưởng với các biểu tượng trong game Vòng Quay Đam Mê là cụ thể như sau: tương ứng với số lần xuất hiện là 3, 4, 5 thì các biểu tượng sẽ nhận được số tiền thưởng như: số 10 tép xanh là 5, 10, 50; biểu tượng K là 10, 20, 100; biểu tượng J là 5, 12, 60; biểu tượng Q là 8, 15, 75; biểu tượng A là 15, 30, 150; biểu tượng hai quả cherry là 20, 50, 200; biểu tượng chuông vàng là 25, 60, 250; biểu tượng Bar là 30, 75, 350; biểu tượng số 7 là 50, 100, 500.


Dòng trả thưởng trong game Vòng Quay Đam Mê: Chi trả phần thắng cao nhất theo dòng, phần thắng kết hợp được trả từ trái qua phải, phần thắng theo dòng được nhân đôi theo số tiền xu đặt cược, sự cố sẽ vô hiệu hoá tất cả phần chơi và trả thưởng.

Luật chơi game Vòng Quay Đam Mê

Cách chơi game game Vòng Quay Đam Mê vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:
– Chế độ chơi và số dư tài khoản: Bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ chơi Giải trí hoặc chơi thật. Ở chế độ giải trí, bạn chỉ chơi lấy điểm để giải trí. Ở chế độ chơi thật, bạn chơi bằng tiền thật từ số dư tài khoản của mình. Số dư tài khoản của bạn được hiển thị ở hộp SỐ DƯ cả trong chế độ giải trí và chế độ chơi thật.
– Đặc cược: Trò chơi Vòng Quay Đam Mê được chơi với một số lượng dòng trả thưởng cố định. Tổng đặt cược của bạn trên mỗi vòng chơi là số xu cược nhân với số dòng trả thưởng hoạt động. Để thiết lập số tiền cược, sử dụng nút “-“ và “+”.
– Chế độ chơi tự động trong game Vòng Quay Đam Mê: Để chọn số vòng quay tự động, click vào nút TỰ ĐỘNG. Chọn CHO ĐẾN TÍNH NĂNG để quay cho đến khi một tính năng trò chơi được kích hoạt. Bạn có thể kết thúc phiên quay tự động sớm hơn bằng cách click vào nút DỪNG. Nút DỪNG thường hiện số vòng quay còn lại, ngoại trừ trường hợp tuỳ chọn CHO ĐẾN TÍNH NĂNG được chọn.
– Chế độ Turbo: Khi chế độ Turbo được bật, một số hình ảnh và âm thanh được bỏ qua và guồng quay quay nhanh hơn. Nhấp vào nút Turbo để bật hoặc tắt chế độ Turbo.
– Bảng thanh toán: Các kết hợp chiến tháng được trả từ guồng quay đầu tiên bên trái và biểu tượng phải nằm liên tục trong toàn bộ dòng thanh toán. Các chiến thắng thông thường được nhân với số XU CƯỢC. Chi trả tiền thắng cao nhất trên mỗi dòng cược, Được phép bổ sung thắng trùng lặp trên các dòng cược khác nhau. Chiến thắng tối đa trong một ván chơi có một giới hạn cao hơn. Để biết thêm thông tin người chơi có thể xem phần quy định và điều kiện khi chơi game Vòng Quay Đam Mê.


– Lưu ý về mất kết nối: Nếu người chơi bị mất kết nối Internet trong khi chơi game Vòng Quay Đam Mê, hãy đăng nhập lại vào sòng bài. Khi người chơi đăng nhập lại vào trò chơi, người chơi có thể tiếp tục chơi từ thời điể bị ngắt kết nối trước đó. Sự cố lỗi chức năng sẽ vô hiệu mọi cuộc chơi và trả thưởng.

Đánh giá Game Vòng Quay Đam Mê

Tính năng tốt nhất trong trò chơi Vòng Quay Đam Mê là tính năng quay lại miễn phí, có thể tạo ra sự khác biệt lớn đối với tiềm năng thanh toán của bạn khi chơi vị trí của trò chơi Vòng Quay Đam Mê miễn phí này. Bất cứ khi nào bạn thưởng thức một vòng quay chiến thắng hoặc bất cứ khi nào bạn chạm 4 hoặc 5 viên kim cương vào guồng, bạn có thể tận hưởng tính năng đặc biệt này để khóa các biểu tượng chiến thắng vào vị trí và kích hoạt quay lại miễn phí.
Nếu bạn đạt được một chiến thắng khác, các biểu tượng chiến thắng đó sẽ bị khóa lại và các biểu tượng còn lại sẽ quay lại. Điều này tiếp tục xảy ra cho đến khi không còn quay chiến thắng. Tính năng sáng tạo này có mặt trong một số trò chơi của SkyWind Group và mang đến cho người chơi cơ hội tăng phần thưởng miễn phí trong suốt quá trình chơi. Sẽ thật tuyệt khi thấy nhiều vị trí cung cấp tính năng này vì nó có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho các khoản thanh toán tổng thể.
Đã đến lúc bạn cảm nhận sự sung sướng của cơn mưa kim cương trong trò chơi Vòng Quay Đam Mê, một trò chơi có khả năng tương thích trên cả máy tính cùng các thiết bị di động smartphone. Chính vì sự quen thuộc đó mà game Vòng Quay Đam Mê trở thành một trong những trò chơi được yêu thích nhất hiện nay.
Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Vòng Quay Đam Mê tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất của Microgaming và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !
Xem thêm:
>>> Game Cá Voi Xanh
>>> Game Ba Chú Khỉ

5 (100%) 5 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *