Game Thập Nhị Hoa Giáp

Trò chơi Thập Nhị Hoa Giáp – Thập nhị may mắn

Bạn có hâm mộ 12 cung hoàng đạo phương Đông của Trung Quốc? Bạn thuộc một trong những cung hoàng đạo may mắn nào vậy? Bạn có muốn biết cung hoàng đạo của mình đem lại những may mắn gì không? Hãy đến với 188BET để chơi trò chơi trực tuyến Thập Nhị Hoa Giáp để nhận những phần thưởng giá trị và cùng rục rịch sắp tết với 188BET nhé!

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những vận may trong Thập Nhị Hoa Giáp thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

 

Giới thiệu game Thập Nhị Hoa Giáp

Game Thập Nhị Hoa Giáp được sản xuất từ Trung Quốc là một dòng game quay thưởng với giao diện là máy đánh bạc 50 hàng thanh toán từ Trò chơi Độc quyền. Tất cả các biểu tượng trong trò chơi này đều liên quan đến các con vật trong cung hoàng đạo Trung Quốc với một con rồng bay lơ lửng bên cạnh màn hình để thở ra chúc mừng bạn khi bạn đạt được một vòng quay chiến thắng.

Các tính năng đặc biệt trong game Thập Nhị Hoa Giáp bao gồm các biểu tượng Wild, Scatter và vòng quay miễn phí-Free spins. Chủ đề rất tươi sáng và các loài động vật đều là những bộ phim hoạt hình dễ thương để mang lại cảm giác nhẹ nhàng cho trò chơi này.

Giao diện của game Thập Nhị Hoa Giáp mở ra để lộ một con rồng ở bên trái guồng, nền có hoa văn màu nâu, 50 dòng thanh toán hiển thị ở bên cạnh cuộn và tất cả các biểu tượng dễ thương trên cuộn, mỗi liên quan đến một động vật hoàng đạo Trung Quốc. Bạn có thể thấy chuột, hổ, thỏ và bò trong trò chơi với một số hiệu ứng âm thanh vui nhộn để thêm vào bầu không khí.

Game Thập Nhị Hoa Giáp có 5 cuộn với 4 hàng biểu tượng. Bố cục này khá riêng biệt vì thường chỉ có 3 hàng biểu tượng trên guồng. Với 4 hàng, điều này làm tăng thêm cơ hội chiến thắng của bạn vì nhiều khả năng bạn sẽ đạt được kết hợp chiến thắng.

Bạn cần chọn đặt cược của mình bằng cách nhấp vào mũi tên lên và xuống màu xanh để thay đổi kích thước đồng xu của bạn khi chơi game Thập Nhị Hoa Giáp, sau đó chọn mũi tên lên và xuống bên cạnh hộp ‘bội số để xác định mức cược chung của bạn. Đặt cược tối thiểu cho mỗi lần quay là 50 tín dụng và đặt cược tối đa cho mỗi lần quay là 500 tín dụng.

Tùy chỉnh cung hoàng đạo của bạn: Có một số tùy chọn khác để cá nhân hóa lối chơi của bạn trong game Thập Nhị Hoa Giáp. Đầu tiên, bạn có thể chọn chơi các vòng quay tự động để giúp cuộc sống quay dễ dàng hơn. Nếu bạn thích chơi lớn, bạn cũng có thể chọn bet max bet Cá cược để đặt cược mà không phải chọn kích thước tiền của bạn mỗi lần.

Bạn cũng có thể bật và tắt nhạc từ biểu tượng ghi chú âm nhạc ở trên cùng bên phải, trong khi mở nút dấu hỏi sẽ hiển thị khoản thanh toán với tất cả các khoản thanh toán tiềm năng của bạn.

Biểu tượng hàng đầu trong trò chơi Thập Nhị Hoa Giáp thông thường là biểu tượng chuột, có thể trả tới 1000 tín dụng cho 5 biểu tượng cùng nhau. Các biểu tượng tiếp theo cần tìm là bò và hổ, cả hai đều trả tới 500 tín chỉ mỗi tín dụng.

Sau đó đến thỏ và rắn, cả hai đều trả tới 200 tín dụng cho 5 biểu tượng phù hợp. Ngoài ra còn có một số biểu tượng thẻ cao để thưởng cho khoản thanh toán thấp hơn với Ace cho bạn tới 150 tín dụng và 10 thẻ thưởng lên tới 100 tín dụng khi chơi game Thập Nhị Hoa Giáp.

Luật chơi game Thập Nhị Hoa Giáp

Cách chơi game Thập Nhị Hoa Giáp vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Bảng thanh toán game Thập Nhị Hoa Giáp: Biểu tượng tự do Wild được thay thế cho tất cả các biểu tượng thưởng Scatter. Wild chỉ xuất hiện ở các trục quay 2,3,4,5. Bất kì biểu tượng Wild xuất hiện trên màn hình khi chơi tại vòng quay miễn phí được cố định tại vị trí đó cho những vòng quay miễn phí còn lại và nó có thể thay thế được cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ Scatter.

Luật thắng

  • 4×5 trục quay với 50 hàng thanh toán.
  • Mỗi loại biểu tượng sẽ có quy định chiến thắng khác nhau ngoại trừ Wild.
  • Phải có ít nhất từ 3 biểu tượng giống nhau xuất hiện trên các hàng thanh toán và liên tiếp nhau từ trái sang phải, ngoại trừ Scatter.

Thông tin thanh toán:

  • Một khi các trục quay ngừng quay, số tiền thắng được thanh toán sẽ phụ thuộc vào các loại biểu tượng xuất hiện từ trục quay số 1 cho đến trục quay số 5 khi chơi game Thập Nhị Hoa Giáp.
  • Tất cả trục quay sẽ được sắp xếp theo thứ tự từ trái sang phải. Trục quay 1, trục quay 2, trục quay 3, trục quay 4, trục quay 5.
  • Các kết hợp chiến thắng sẽ được thanh toán dựa theo mỗi cách thắng cược. Nếu có nhiều hơn một kết hợp chiến thắng từ các biểu tượng khác nhau trong một cách thắng cược, người chơi sẽ được thanh toán cho từng kết hợp khi chơi game Thập Nhị Hoa Giáp. Nếu có nhiều hơn một kết hợp thắng của cùng một biểu tượng trên một cách thắng cược, người chơi sẽ chỉ được thanh toán dựa trên giá trị cao nhất của kết hợp này khi chơi game Thập Nhị Hoa Giáp.

Tính năng Vòng quay miễn phí:

  • Vòng quay miễn phí được thưởng khi có hai hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter xuất hiện trên trục quay số 3.
  • Nếu xuất hiện 2 hoặc nhiều hơn biểu tượng Scatter sẽ được thưởng vòng quay miễn phí.
  • Biểu tượng Scatter sẽ không xuất hiện ở chế độ chơi vòng quay miễn phí.
  • Giá trị nhân của tiền đặt cược trong khi chơi tại vòng quay miễn phí cũng được tính giống như giá trị khi bắt đầu trò chơi.

Một số lưu ý khi chơi game Thập Nhị Hoa Giáp

Con lợn là biểu tượng Scatter trong trò chơi Thập Nhị Hoa Giáp và có thể trao các vòng quay miễn phí nếu bạn đánh ít nhất 2 cái trên màn hình. Bạn có thể giành được 10 vòng quay miễn phí cho 2 biểu tượng, 15 vòng quay miễn phí cho 4 biểu tượng và tối đa 20 vòng quay miễn phí cho 5 lần phân tán cùng nhau.

Ngoài ra còn có biểu tượng hoang dã – Wild có thể thay thế cho các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng Scatter, để trao giải nhiều khả năng hơn. Biểu tượng Wild chỉ có thể xuất hiện ở các cuộn thứ 2, 3, 4 và 5 và nếu nó xuất hiện trong vòng quay miễn phí, nó sẽ bám vào guồng trong phần còn lại của các vòng quay miễn phí để thay thế và trao một số khoản thanh toán khổng lồ khi chơi game Thập Nhị Hoa Giáp.

Đánh giá chung về game Thập Nhị Hoa Giáp

Game Thập Nhị Hoa Giáp tương tự như một số trò chơi khác từ Trò chơi độc quyền với chủ đề động vật dễ thương và đồ họa hoạt hình. Game Thập Nhị Hoa Giáp với 50 cách trả thưởng-là một con số tốt cho những người tìm kiếm nhiều khoản thanh toán thường xuyên, trong khi số tiền dính trong vòng quay miễn phí chắc chắn là phần hay nhất của trò chơi vì điều này có thể mang lại một số khoản thanh toán lớn nhờ nhiều cơ hội chiến thắng hoang dã.

Các vòng quay miễn phí trong game Thập Nhị Hoa Giáp có thể xuất hiện thường xuyên do người chơi chỉ cần 2 scatters để kích hoạt vòng này. Tất cả trong tất cả các cung Hoàng đạo của Trung Quốc là một lựa chọn tốt cho người hâm mộ máy quay thưởng của trò chơi độc quyền, chủ đề động vật và bầu không khí lấy cảm hứng từ Trung Quốc này.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Thập Nhị Hoa Giáp tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Côn Trùng Hoang Dã

>>> Game Bộ Sưu Tập Trái Cây

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *