Game Sói Xấu Xa

Trò chơi Sói Xấu Xa – Giải cứu bày lợn lâm nguy

Bạn có yêu mến những chú lợn con ngộ nghĩnh đáng yêu? Bạn có biết ở một nơi nào đó, chúng đang bị đe doạ bởi một con Sói Xấu Xa? Hãy đến giải cứu bầy lợn và cùng kết hợp với đó ring về những phần tiền thưởng hấp dẫn khi tham gia quay thưởng tại trò chơi Sói Xấu Xa các bạn nhé!

Không chỉ đem lại lợi nhuận cho người chơi, trò chơi còn là guồng quay, tạo ra một vũ trụ độc đáo để người chơi thưởng thức.Bằng cách sử dụng các chủ đề quen thuộc và đọc lại những câu chuyện nổi tiếng, các nhà phát triển có thể cung cấp cho người chơi những khả năng độc đáo để giành chiến thắng lớn. Nhóm nghiên cứu tại Quickspin đã làm chính xác điều đó với trò chơi Sói Xấu Xa một cách nguyên bản và thân thuộc nhất.

Vì vậy, nếu bạn đang có tâm trạng cho một trò chơi slot tuyệt vời chứa đầy tiền thưởng và tự hào về đồ họa tuyệt vời, sáng tạo độc đáo này hãy tham gia chơi và trúng thưởng thật nhiều nhé!

Vậy bạn còn chần chờ gì nữa, hãy đến với 188BET để tham gia quay thưởng và tìm kiếm những vận may trong game Sói Xấu Xa thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Sói Xấu Xa

Nếu chắc hẳn bạn là người yêu thích câu chuyện thời thơ ấu Sói Xấu Xa và ba chú heo con thì bây giờ bạn có thể sẽ biết chúng được Quickspin biến thành một trò chơi quay thưởng trực tuyến rất hài hước và hay. Trò chơi slot là một cái gì đó khác hơn là quay cuồng, chúng là về một vũ trụ phi thường để người chơi đánh giá cao. Bằng cách sử dụng các chủ đề dễ nhận biết và đọc lại những câu chuyện nổi tiếng, các kỹ sư có thể mang đến cho người chơi một trong những kết quả tiềm năng tốt để chiến thắng lớn. Nhóm tại Quick spin đã làm chính xác điều đó với game Sói Xấu Xa, và kết quả là cả tự nhiên và duy nhất trong thời gian đó. Vì vậy, trong trường hợp bạn đang ở trong một trò giải trí không gian đặc biệt với nhiều phần thưởng và khoe khoang minh họa đáng kinh ngạc, hãy đọc khảo sát đầy đủ của nhà sản xuất về game Sói Xấu Xa và khám phá thêm về sáng tạo đáng chú ý này. Game Sói Xấu Xa- Big Bad Wolf nêu bật một thiết lập 5×3 tiêu chuẩn, ngụ ý rằng mỗi trong số năm cuộn quay chứa ba hình ảnh hoàn toàn. Trò giải trí bao gồm tổng cộng 25 hàng thanh toán chạy trên các guồng và bạn có thể bắt đầu hoặc hủy kích hoạt cùng số lượng chúng như bạn muốn. Sử dụng các sản phẩm khai thác được đặt ở đế của màn hình chuyển hướng, ngay bên dưới guồng, để thay đổi cài đặt giải trí của bạn. Kích thước đặt cược bắt đầu từ 0,25 Euro đến 100 Euro mỗi lần quay.

Mô tả chi tiết về game Sói Xấu Xa

Cách chơi game Sói Xấu Xa vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Mô tả chức năng trò chơi Sói Xấu Xa:

 • Cá cược: Tổng cược được hiển thị trong màn hình TOTAL BET. Thay đổi đặt cược bằng cách nhấp vào màn hình và chọn tổng cược bạn chọn. Số lượng dòng đặt cược được sử dụng trong trò chơi được cố định là 40.
 • Quay: Trò chơi Sói Xấu Xa được bắt đầu bằng cách nhấn nút biểu tượng SPIN. Trong khi các cuộn phim đang quay, bạn có thể nhanh chóng dừng trò chơi bằng cách nhấn nút biểu tượng SPIN trong phiên bản máy tính để bàn hoặc màn hình trong phiên bản di động (nếu có).
 • Chiến thắng: Bất kỳ chiến thắng nào trong một vòng trò chơi Sói Xấu Xa sẽ được hiển thị trong trường THẮNG. Thanh toán biểu tượng được hiển thị trong khoản phải trả và phản ánh cấu hình đặt cược hiện tại. Dòng cược thắng trả liên tiếp từ trái sang phải. Chỉ có chiến thắng cao nhất trên mỗi dòng đặt cược được thanh toán. Chiến thắng dòng đặt cược riêng biệt sẽ được hiển thị trên dòng cược thắng trong phần trình bày thắng. Trong Vòng quay miễn phí, chỉ có tổng số tiền thắng cho mỗi vòng quay được hiển thị trong trường THẮNG trong khi chiến thắng tích lũy cho tất cả Vòng quay miễn phí được hiển thị trong trường TOTAL WIN.
 • Bàn thanh toán: Tất cả các kết hợp chiến thắng trong trò chơi Sói Xấu Xa có thể được xem trong khoản phải trả có thể đạt được thông qua nút “i” trong menu bàn phím.

 • Tự chạy: Sử dụng Autoplay sẽ cho phép bạn chơi một số vòng trò chơi tự động. Nhấn AUTOPLAY và chọn một số vòng trò chơi để bắt đầu Tự động phát. Số vòng quay còn lại được hiển thị trong khi Tự động phát hoạt động. Tự động phát bị dừng bằng cách nhấn nút STOP.
 • Cài đặt tự động phát nâng cao (nếu có) trong game Sói Xấu Xa: Cài đặt Tự động phát nâng cao cho phép người chơi đặt số lần phát, tổng giới hạn mất phiên và giới hạn thắng đơn. Tự động phát sẽ dừng khi vượt quá bất kỳ giới hạn đã chọn nào.
 • Chơi nhanh (nếu có): Chức năng chơi nhanh – Fast Play được sử dụng để có được vòng trò chơi ngắn nhất có thể (không khả dụng trên tất cả các sòng bạc). Chơi nhanh được bắt đầu từ nút “>>” trong bàn phím.

Cài đặt phiên bản máy tính để bàn. Trong bảng cài đặt ở phía dưới bên trái của trò chơi Sói Xấu Xa, bạn có thể chọn:

 • ÂM THANH: cài đặt này cho phép bạn chọn nếu trò chơi nên phát âm thanh và nhạc.
 • Sử dụng SPACE để quay: cài đặt này cho phép bạn sử dụng Space Bar trên bàn phím để bắt đầu các vòng chơi.
 • Hiển thị màn hình Splash khi khởi động: cài đặt này cho phép bạn bật và tắt Màn hình Splash.

Cài đặt phiên bản di động:

 • Điều khiển người chơi: Biểu tượng HOME chuyển hướng trở lại sảnh trò chơi di động.KIỂM SOÁT TRÒ CHƠI đạt được bằng cách nhấn vào biểu tượng TRÒ CHƠI TRÒ CHƠI.
 • Kiểm soát trò chơi: Truy cập KIỂM SOÁT TRÒ CHƠI để thay đổi kích thước TOTAL BET và truy cập cài đặt AUTOPLAY. Trên bảng điều khiển bên cạnh truy cập CÀI ĐẶT KHÁCH HÀNG bằng cách nhấn vào CÀI ĐẶT ICON. Trong CÀI ĐẶT, lựa chọn SOUND cho phép bạn chọn nếu trò chơi nên phát âm thanh và âm nhạc. Trong CÀI ĐẶT, REPLAY sẽ đưa bạn đến lịch sử chơi trò chơi. Biểu tượng PAYTABLE truy cập trò chơi PAYTABLE. Các “?” Biểu tượng mở ra QUY TẮC TRÒ CHƠI.

Biểu tượng đặc biệt trong game Sói Xấu Xa:

 • Biểu tượng hoang dã và đặc biệt: Biểu tượng Wild thay thế cho tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng Wolf Scatter và biểu tượng Mặt trăng.
 • Trò chơi có hai loại Biểu tượng hoang dã khác nhau: Wild thường xuyên, biểu tượng Lợn Turn Wild, xem mô tả tính năng Lợn Turn Wild
 • Biểu tượng Wolf Scatter: Biểu tượng Wolf Scatter không bị ràng buộc với các dòng đặt cược. Ba hoặc nhiều biểu tượng Wolf Scatter khởi tạo tính năng vòng quay miễn phí – Free Spins. Ba hoặc nhiều biểu tượng Wolf Scatter trả tổng tiền cược X3
 • Biểu tượng mặt trăng: Biểu tượng mặt trăng xuất hiện trong vòng quay miễn phí. Biểu tượng mặt trăng kích hoạt tiến trình Thổi xuống Nhà. Biểu tượng chỉ xuất hiện trên cuộn cuối cùng.

Tính năng trò chơi khi chơi game Sói Xấu Xa:

 • Tính năng Swooping Reels: Tất cả các kết hợp chiến thắng kích hoạt tính năng Swooping Reels. Bất kỳ biểu tượng chiến thắng trong một vòng trò chơi sẽ biến mất. Các khoảng trống sẽ được lấp đầy với các biểu tượng rơi xuống từ trên cao. Bất kỳ chiến thắng mới sẽ được thêm vào chiến thắng hiện có. Tính năng sẽ kết thúc khi không có kết hợp chiến thắng mới.

 • Pig Turn Wild: Một trong những biểu tượng của lợn biến thành chiến thắng mỗi giây trong tính năng Swooping Reels. Chiến thắng thứ 2 – Lợn 1 trở nên hoang dã. Chiến thắng thứ 4 – Lợn 2 trở nên hoang dã. Chiến thắng thứ 6 – Lợn 3 trở nên hoang dã. Lợn ở lại như những biểu tượng hoang dã cho đến khi không có kết hợp chiến thắng mới.

 • Quay miễn phí: 3+ biểu tượng Wolf Scatter sẽ bắt đầu 10 Vòng quay miễn phí. 3+ biểu tượng Wolf Scatter trong Free Spins trao thêm 10 vòng quay miễn phí. Tính năng quay miễn phí – Free Spins sẽ phát cho đến khi không còn miễn phí. Các vòng quay miễn phí bổ sung có thể được trao trong tính năng Thổi xuống nhà.

 • Tính năng thổi xuống ngôi nhà: thu thập các biểu tượng Mặt trăng để đạt được tiến bộ trong tính năng Thổi xuống Nhà. 3 biểu tượng Mặt trăng làm cho con sói thổi bay ngôi nhà gỗ và trao thêm 2 vòng quay. 6 biểu tượng mặt trăng thổi bay ngôi nhà gạch, trao thêm 2 vòng quay và hệ số nhân X2 trên tất cả các vòng quay sau.

Một số lưu ý khi chơi game Sói Xấu Xa

Game Sói Xấu Xa rất dễ để bắt đầu chơi. Đầu tiên thì bạn sẽ chọn cược bao nhiêu cho mỗi hàng cược và bao nhiều hàng cược trong tổng số 25 hàng. Bạn hoàn toàn có quyền quyết định, nhưng cược càng nhiều thì tất nhiên khả năng và tiền thưởng sẽ càng cao! Một khi đã chọn xong thì bạn đã có thể bắt đầu thổi bay các ngôi nhà rồi!

Như đã nói ở trên thì trò quay số này có rất nhiều tính năng thú vị! Và các tính năng này sẽ được kích hoạt nếu bạn quay được các hình đặc biệt! Vậy những hình đó là gì và tính năng đặc biệt như thế nào?

 • Những Chú Heo Con. Mỗi lần thắng thứ 2 sẽ biến các hình chú heo con thành biểu tượng Thay Thế và mang đến cho bạn nhiều cơ hội thắng hơn. Có nghĩa là bạn sẽ có thể có đến 3 loại biểu tượng Thay Thế trên máy quay của mìnhkhi chơi game Sói Xấu Xa!
 • Biểu tượng Thay Thế trong game Sói Xấu Xa: Ngoài ra thì cũng có một biểu tượng Thay Thế cơ bản và nó có thể thay thế hầu hết các hình khác.
 • Sói Xấu Xa. Nếu bạn có được từ 3 biểu tượng Sói Xấu Xa trở lên thì bạn sẽ được thưởng 10 vòng quay miễn phí và tiền thắng cược từ vòng quay miễn phí sẽ được nhân 3!
 • Mặt Trăng trong game Sói Xấu Xa: Thu thập những hình mặt trăng để giúp gã Sói Xấu Xa thổi bay những căn nhà. Nếu bạn có được 3 biểu tượng mặt trăng, bạn sẽ có thêm 2 vòng quay miễn phí. Và nếu có được 6 thì bạn sẽ được thưởng thêm 2 vòng quay miễn phí cùng với cấp số nhân x2 cho tiền thắng!

Đánh giá chung về game Sói Xấu Xa

Game Sói Xấu Xa có một số tính năng thưởng giúp bạn có được tiền thắng lớn và giải trí cho bạn. Để khởi động các vòng quay miễn phí, ba hoặc nhiều biểu tượng Big Bad Wolf phải xuất hiện trên các cuộn phim đồng thời. Bạn sẽ được thưởng 10 lần quay miễn phí và bổ sung trò chơi thổi vào dưới. Thu thập các biểu tượng Trăng tròn và giúp Sói thổi bay những ngôi nhà của những chú lợn nhỏ. Ba mặt trăng được thu thập giúp Sói thổi bay ngôi nhà gỗ và cung cấp cho bạn hai vòng quay miễn phí bổ sung.

Âm thanh và âm nhạc của game Sói Xấu Xa rất tuyệt. Chơi game Sói Xấu Xa trực tuyến Big Bad Wolf miễn phí và kiểm tra các khe miễn phí trực tuyến khác trên188BET giúp cho người chơi nhận nhiều phần thưởng có giá trị. Trò chơi Sói Xấu Xa này được đánh giá như là một cracker! Game Sói Xấu Xa hoàn toàn tuyệt vời để xem xét và các trò chơi tiền thưởng thực sự độc đáo. Thêm Swooping Reels và Pig Wilds và trò chơi trực tuyến này được coi là một niềm vui để chơi, và nó cũng giữ cho quỹ đen của bạn luôn đứng đầu độc đáo.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Sói Xấu Xa tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Vòng quay may mắn

>>> Game Anh Hùng Cầu Lông

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *