Game Ngọc Bích Đông Phương

Trò chơi Ngọc Bích Đông Phương – Báu vật của Phương Đông

Bạn có mong muốn sưu tầm những viên ngọc quý cho bản thân mình? Bạn có biết Ngọc Bích được coi là một biểu tượng về giàu sang và quyền quý của phương Đông không? Hay đơn giản là bạn thích những trò chơi quay thưởng với xác xuất cao liên quan đến những viên Ngọc Quý? Hãy cùng chơi game Ngọc Bích  Đông Phương để cảm nhận những điều này nhé!

Game Ngọc Bích Đông Phương là một lựa chọn tuyệt vời cho tất cả các loại người chơi. Bạn sẽ thích nó, đó là điều chắc chắn! Game quay thưởng Ngọc Bích Đông Phương được thiết kế bởi Quickspin là một trò chơi sòng bạc đơn giản nhưng thú vị với những chiến thắng tuyệt vời. Khi người chơi sử dụng tất cả các vòng quay trong game Ngọc Bích Đông Phương, tiền thưởng và khuyến mãi miễn phí sẽ có được những chiến thắng lớn. Đây là một trò chơi rủi ro cực thấp. Game quay thưởng Ngọc Bích Đông Phương có tỷ lệ hoàn trả hơn 95%. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giành chiến thắng ngay hôm nay nếu tham gia chơi trực tuyến trò chơi này. Và game Ngọc Bích Đông Phương chắc chắn là trò chơi để đề nghị mọi game thủ thử ít nhất một lần. Hoặc, bạn có thể chơi game Ngọc Bích Đông Phương miễn phí khi truy cập 188BET để có thể trải nghiệm dòng game này.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET tìm kiếm những vận may trong game Ngọc Bích Đông Phương thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Ngọc Bích Đông Phương

Game Ngọc Bích Đông Phương là một trò chơi quay thưởng theo chủ đề châu Á với mục đích mời bạn đi du lịch đến vùng đất Viễn Đông. Những vùng đất này có tiếng là giàu có và phồn hoa tráng lệ. Vì vậy, thông qua các dòng và guồng quay của máy quay thưởng, bạn sẽ có thể nhận được phần của mình về Pháo đài châu Á và Ngọc Bích Đông Phương.

Định dạng và hình ảnh chơi game: Game Ngọc Bích Đông Phương là một máy quay video Quickspin có năm cuộn với hai mươi dòng. Trò chơi slot sẽ đưa bạn đến trung tâm của vùng hoang dã châu Á. Bạn sẽ xoay tròn theo cách của mình để vận may khi bạn tìm kiếm phần của bạn về Ngọc lục bảo hay còn gọi là Ngọc Bích phương Đông. Bạn có thể thưởng thức máy đánh bạc với số tiền đặt cược dao động trong khoảng từ 0,20 đến 100 tín dụng cho mỗi vòng quay, trên nhiều thiết bị. Trực quan, máy đánh bạc trực tuyến diễn ra trong một dãy núi yên tĩnh và tuyệt đẹp, mà bạn sẽ thấy trong nền. Đối với các biểu tượng sẽ xuất hiện trên guồng, chúng bao gồm các thẻ chơi theo phong cách phương Đông (từ 10 đến Aces), cũng như các thỏi vàng, rồng, cá, rùa và tiền xu.

Luật chơi game Ngọc Bích Đông Phương

Cách chơi game Ngọc Bích Đông Phương vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Biểu tượng Wild trong game Ngọc Bích Đông Phương:

 • Năm (5) loại Biểu tượng Wild  trong game Ngọc Bích Đông Phươngcó thể xuất hiện do kết quả của một trò chơi cơ bản. Một là biểu tượng Wild đơn giản chỉ xuất hiện trong Cuộn 1 ở cả lưới cơ sở và tiền thưởng.
 • Bốn (4) loại khác là Multiplier Wilds của x5, x4, x3 hoặc x2 trong game Ngọc Bích Đông Phương. Trong các lần chơi thưởng, Multiplier Wild có thể hạ cánh trên bất kỳ guồng nào.
 • Trong các lựa chọn được cung cấp dưới dạng Vòng quay miễn phí, Multiplier Wilds có các giá trị cao hơn: x6, x7 và x8; mặc dù có thể áp dụng trong Chế độ thưởng với ít vòng quay miễn phí hơn khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương.

Vòng tiền thưởng trong game Ngọc Bích Đông Phương:

 • Phải mất ba (3) Biểu tượng Tiền thưởng Phoenix để kích hoạt Tính năng Quay miễn phí – Destiny trong game Ngọc Bích Đông Phương. Biểu tượng Phoenix mặc dù chỉ xuất hiện trong các cuộn 2, 3 và 4. Hạ cánh ba (3) biểu tượng ở bất kỳ vị trí nào trong ba (3) cuộn được chỉ định, kích hoạt phần thưởng Destiny của trò chơi Ngọc Bích Đông Phương.
 • Người chơi đủ điều kiện sau đó sẽ chọn một trong bốn (4) Chế độ quay miễn phí để khởi chạy dưới dạng Vòng thưởng Destiny.
 • Lựa chọn 1 bao gồm sáu (6) Vòng quay miễn phí với Wilds có thể nhân các chiến thắng với x5, x6, x7 và / hoặc x8. Các số nhân Wild x5, x6, x7 và x8 tương ứng chỉ xảy ra trong các cuộn 2, 3, 4 và 5 theo thứ tự độc quyền cụ thể đó.
 • Ở đây, một kết quả giành chiến thắng bao gồm tất cả các Multiplier Wilds làm thành phần, rút ​​ra một khoản thanh toán sẽ tăng lên tới x1.680 (x5.x6.x7.x8 = x1.680).
 • Lựa chọn 2 cung cấp chín (9) Vòng quay miễn phí với Số nhân nhiều lần là x4, x5, x6 và x7. Theo cùng một cách, những Biểu tượng Wild đặc biệt đó là độc quyền cho một guồng cụ thể; Cuộn 2, 3, 4 và 5 theo thứ tự.
 • Trong Chế độ thưởng Destiny này, một chiến thắng thanh toán được hoàn thành bởi cả bốn Giá trị nhân, thu được các khoản thanh toán sẽ tăng nhiều như x840 (x4.x5.x6.x7 = x840) khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương.
 • Lựa chọn 3 đưa ra tối đa mười hai (12) Vòng quay miễn phí nhưng với phạm vi Giá trị nhân số hoang dã thấp hơn: x3, x4, x5 và x6. Tương tự như các chế độ Destiny khác, mỗi Wild Multiplier chỉ dành riêng cho một cuộn duy nhất: các cuộn 2, 3, 4 và 5, tương ứng.
 • Khi tất cả bốn (4) Multiplier Wilds tham gia hoàn thành một chiến thắng thanh toán duy nhất, khoản thanh toán kết quả sẽ tăng thêm x360 (x3.x4.x5.x6 = x380).
 • Lựa chọn 4 kích hoạt tối đa mười lăm (15) Vòng quay miễn phí nhưng với phạm vi Giá trị nhân số hoang dã thấp nhất: x2, x3, x4 và x5 khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương. Mỗi trong số đó, cũng nổi lên trong một cuộn cụ thể. tức là lần lượt 2, 3, 4 và 5.
 • Tuy nhiên, chiến thắng trong payline bao gồm cả bốn (4) Wild Multipliers, sẽ kiếm được gấp 120 lần giá trị của khoản thanh toán liên quan; (x2.x3.x4.x5 = x120).

Các tính năng là những tính năng mang đến cho bạn tiềm năng cao đó, với số nhân lên tới 1680x có thể có trong các vòng quay miễn phí, mặc dù bạn cũng có được biểu tượng Wilds và Scatter khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương.

Một số lưu ý khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương

Thanh toán:

Game Ngọc Bích Đông Phương là một trò chơi với giao diện quay thưởng gồm năm cuộn có hai mươi dòng cổ phần có thể kích hoạt nhiều phần thưởng và tính năng. Máy đánh bạc có tỷ lệ xuất chi là 96,58%, đây là tỷ lệ cao khi bạn so sánh nó với hầu hết các trò chơi trực tuyến trên thị trường. Giống như hầu hết các game quay thưởng khác, bạn sẽ cần nhận được ba biểu tượng tương tự từ trái sang phải, nhưng chúng phải bắt đầu ở cuộn ngoài cùng bên trái. Logo trả giúp người chơi được tiền cao nhất là Rồng. Nếu bạn thành công trong việc hạ cánh năm con rồng này trên cuộn của máy quay thưởng khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương, bạn sẽ nhận được một giải thưởng tương đương 750 tín dụng nếu bạn đặt cổ phần cao nhất là 100 tín dụng. Bạn sẽ có thể kiểm tra tất cả các khoản thanh toán khác nhau tại khoản phải trả của vị trí khi bạn nhấp vào nút ba sọc ở phía bên trái.

Vòng thưởng và tính năng đặc biệt: Game Ngọc Bích Đông Phương là một máy đánh bạc năm cuộn với 20 dòng. Mặc dù 20 dòng cổ phần và các biểu tượng có thể khá bổ ích, nhưng chúng không phải là điểm thu hút chính của vị trí này. Lý do đằng sau đó là vô số phần thưởng và tính năng mà game Ngọc Bích Đông Phương cung cấp cho bạn. Có biểu tượng Wild, số nhân và phần thưởng định mệnh.

Wild Vàng: Biểu tượng Wild của trò chơi quay thưởng – game Ngọc Bích Đông Phương là Green và Golden Wild. Nó sẽ thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trên guồng, ngoại trừ biểu tượng Scatter, đó là Scatter Bonus. Nó chỉ có thể xuất hiện trên mộtcuộn trong quá trình chơi trò chơi Ngọc Bích Đông Phương cơ bản và các vòng quay miễn phí.

Số nhân Wild: Có các số nhân Wild có thể xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng 1 đến 5khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương. Những ký tự Wild này sẽ không chỉ thay thế các biểu tượng khác, vì chúng cũng sẽ nhân các khoản thanh toán mà chúng giúp tạo ra. Số lượng bội số thay đổi giữa x2 và x5. Nếu bạn đặt nhiều hơn một Số nhân hoang dã trên các cuộn, số nhân sẽ bằng số nhân của hai số nhân này.

Phượng hoàng tiền thưởng: Golden Phoenix là biểu tượng Scatter tiền thưởng của vị trí trong game Ngọc Bích Đông Phương. Nó sẽ kích hoạt tính năng Destiny Bonus của vị trí. Nó chỉ có thể hạ cánh cho bạn trên các cuộn 2, 3 hoặc bốn. Bạn sẽ cần phải có được ba trong số các biểu tượng này để kích hoạt nó khi chơi game Ngọc Bích Đông Phương. Sau đó, bạn sẽ chọn một trong bốn tính năng thưởng có sẵn. Những tính năng này có thể cung cấp cho bạn:

 • Sáu vòng quay miễn phí với số nhân lên tới x1680
 • Chín vòng quay miễn phí với số nhân lên tới x840
 • Mười hai vòng quay miễn phí với số nhân lên tới x360
 • Mười lăm vòng quay miễn phí với số nhân lên tới x120
 • Các biểu tượng số nhân hoang dã cho mỗi vòng xuất hiện trên các cuộn cụ thể. Bạn có thể kiểm tra vị trí của các số nhân hoang dã này tại khoản phải trả của vị trí, cũng như thông tin khác nhau về các tính năng và giải thưởng dòng thông thường của các máy đánh bạc.

Đánh giá chung về game Ngọc Bích Đông Phương

Game Ngọc Bích Đông Phương là một trò chơi quay thưởng dạng video hỗ trợ Vòng Quay nhanh – Quickspin sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu tuyệt vời. Cuộc phiêu lưu diễn ra ở Viễn Đông huyền diệu nơi bạn sẽ tìm kiếm vận may, kho báu và ngọc lục bảo. Giao diện của máy quay thưởng có năm cuộn, hai mươi dòng cọc, ba hàng biểu tượng và nhiều vòng và tính năng mà bạn có thể tận dụng trong quá trình chơi. Game Ngọc Bích Đông Phương có thể chơi được trên nhiều nền tảng và thiết bị, điều đó có nghĩa là bạn có thể truy cập nó thông qua iPhone, Android, Máy tính xách tay và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ có thể cung cấp cho game Ngọc Bích Đông Phương nhiều hơn một vài vòng quay ở đây để giải trí với các khoản tín dụng demo.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Ngọc Bích Đông Phương tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Thập Nhị Hoa Giáp

>>> Game Đại Bàng Tung Cánh

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *