Game Kim Quy 888

Trò chơi Kim Quy 888 – Thần Kim Quy may mắn

Bạn có phải là người đam mê và có hiểu biết về văn hóa dân gian Trung Quốc? Bạn đã sẵn sàng để đi sâu vào văn hóa dân gian Trung Quốc và khám phá những chiến thắng mà rùa vàng có thể mang lại cho bạn? Hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn game Kim Quy 888 theo chủ đề tuyệt đẹp được thiết kế từ GamesOS. Kim Quy là biểu tượng của Trung Quốc về phía bắc, nước và nửa đêm. Còn 888 thì sao? Theo quan niệm dân gian, số 8 là con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc, vì vậy Kim Quy 888 chứa đầy may mắn – và một số cơ hội chiến thắng rất tốt đẹp dành cho bạn khi tham gia  chơi loại game trúng thưởng này!

Hãy đến với 188BET để cùng tận hưởng trò chơi hòa lẫn với không gian tươi đẹp. Truy cập 188BET và chơi trò chơi Kim Quy 888 để có thể thư giãn và nhận thưởng nhé.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những vận may thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

 

Giới thiệu game Kim Quy 888

Trò chơi quay thưởng Kim Quy 888 được tạo bởi nhà cung cấp trò chơi Baltic, được gọi là GamesOS. Nhà cung cấp trò chơi đa năng này đã mang nhiều trò chơi phổ biến ra thị trường, nhưng bên cạnh các trò chơi, nó cũng tạo ra các giải pháp chơi game toàn diện. Các giải pháp iGaming dù sao cũng là chuyên môn của GamesOS và trên thực tế các giải pháp này đã được tạo ra từ lâu.

GamesOS tạo ra các trò chơi mượt mà và thú vị để chơi và cung cấp một số đồ họa cực kỳ đẹp. Thư viện trò chơi của họ chứa đầy một số chủ đề và hình ảnh nổi bật, không quên lối chơi thú vị và giải trí. Slot video trò chơi Kim Quy 888 là một bằng chứng tuyệt vời về điều đó.

Một số quy tắc trong game Kim Quy 888

Trong khi chơi game Kim Quy 888, bạn sẽ có thể tận hưởng bối cảnh đẹp và bình tĩnh của trò chơi. Đằng sau các guồng, bạn sẽ thấy nước lặng và những ngọn núi cao. Có 3 hàng và khoanh vùng 243 cách để giành chiến thắng.

Một số biểu tượng của Trung Quốc đại diện cho các biểu tượng trên guồng của game Kim Quy 888. Bên cạnh đó, có một số biểu tượng cỗ bài, là biểu tượng có giá trị thấp hơn của trò chơi. Hoa màu đỏ, một chiếc nhẫn vàng với đá xanh và cá koi vàng sẽ mang lại cho bạn những chiến thắng kích thước trung bình và những chiến thắng lớn nhất bạn sẽ nhận được với tre và cây cảnh vàng.

Luật chơi game Kim Quy 888

Cách chơi game game Kim Quy 888 vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Chế độ chơi và số dư tài khoản: Bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ chơi Giải trí hoặc chơi thật. Ở chế độ giải trí, bạn chỉ chơi lấy điểm để giải trí. Ở chế độ chơi thật, bạn chơi bằng tiền thật từ số dư tài khoản của mình. Số dư tài khoản của bạn được hiển thị ở hộp SỐ DƯ cả trong chế độ giải trí và chế độ chơi thật.

– Đặc cược: Tổng tiền cược là số xu cược nhân với 25. Để thiết lập số tiền cược, sử dụng nút “-“ và “+”.

– Chế độ chơi tự động trong game Kim Quy 888: Để chọn số vòng quay tự động, click vào nút TỰ ĐỘNG. Chọn CHO ĐẾN TÍNH NĂNG để quay cho đến khi một tính năng trò chơi được kích hoạt. Bạn có thể kết thúc phiên quay tự động sớm hơn bằng cách click vào nút DỪNG. Nút DỪNG thường hiện số vòng quay còn lại, ngoại trừ trường hợp tùy chọn CHO ĐẾN TÍNH NĂNG được chọn.

– Chế độ Turbo: Khi chế độ Turbo được bật trong game Kim Quy 888, một số hình ảnh và âm thanh được bỏ qua và guồng quay quay nhanh hơn. Nhấp vào nút Turbo để bật hoặc tắt chế độ Turbo.

– Bảng thanh toán: Ghép các biểu tượng trên các guồng quay liền nhau từ trái qua phải để tạo nên kết hợp chiến thắng bất kể vị trí của biểu tượng trên guồng. Các chiến thắng thông thường được nhân với SỐ XU CƯỢC. Các chiến thắng biểu tượng SCATTER được nhân theo TỔNG TIỀN CƯỢC. Chiến thắng tối đa trong một ván chơi có một giới hạn cao hơn. Để biết thêm thông tin xin xem mục QUY ĐỊNH VÀ ĐIỀU KIỆN khi chơi game Kim Quy 888.

– Ván chơi miễn phí: Trong các VÁN CHƠI MIỄN PHÍ thì các guồng quay được quay tự động với SỐ XU ĐẶT CƯỢC giống như vòng quay đã thắng VÁN CHƠI MIỄN PHÍ

Một số lưu ý khi chơi Game Kim Quy 888

Thanh toán: Một trong những điều tốt nhất trong Kim Quy 888 là 243 cách để giành chiến thắng. Điều này có nghĩa là bạn sẽ giành được chiến thắng mỗi khi bạn đạt được ít nhất 3 biểu tượng giống nhau trên các cuộn liền kề từ trái sang phải.

Tính năng quay miễn phí trong game Kim Quy 888: Hạ cánh ít nhất 3 biểu tượng phân tán trên guồng của game Kim Quy 888 và bạn kích hoạt Vòng quay miễn phí của trò chơi. Biểu tượng phân tán của trò chơi là mã thông báo vàng được trang trí với hai con cá koi. Nếu bạn nhận được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng phân tán trên các guồng quay, bạn sẽ có thể chọn một trong 5 vòng quay miễn phí hoặc:

– 20 vòng quay miễn phí và tất cả các chiến thắng trong đó Biểu tượng hoang dã được thay thế nhân với x2, x3 hoặc x5

– 15 vòng quay miễn phí và tất cả các chiến thắng trong đó Biểu tượng hoang dã được thay thế nhân với x3, x5 hoặc x10

– 10 vòng quay miễn phí và tất cả các chiến thắng trong đó Biểu tượng hoang dã được thay thế nhân với x5, x8 hoặc x10

– 8 vòng quay miễn phí và tất cả các chiến thắng trong đó Biểu tượng hoang dã được thay thế nhân với x8, x10 hoặc x15

– 5 vòng quay miễn phí và tất cả các chiến thắng trong đó Biểu tượng hoang dã được thay thế nhân với x10, x12 hoặc x30

Tất cả các số nhân cho chiến thắng Vòng quay miễn phí được xác định ngẫu nhiên giữa các lựa chọn được đưa ra cho tính năng được chọn. Bạn có thể điều chỉnh lại các Vòng quay miễn phí bằng cách tiếp tục quay lại 3, 4 hoặc 5 biểu tượng trên guồng trong khi chơi game Kim Quy 888. Nếu điều này xảy ra, bạn sẽ có thể chơi cùng số lượng Vòng quay miễn phí so với lúc bắt đầu tính năng.

– Lưu ý về mất kết nối: Nếu bạn bị mất kết nối Internet khi đang chơi, hãy đăng nhập lại vào sòng bài. Khi bạn đăng nhập lại vào trò chơi, bạn có thể tiếp tục chơi từ thời điểm bị ngắt kết nối trước đó.

– Lưu ý về sự cố lỗi chức năng: Sự cố lỗi chức năng sẽ vô hiệu mọi cuộc chơi và trả thưởng. Người chơi cần lưu ý về việc này khi chơi game Kim Quy 888.

Đánh giá Game Kim Quy 888

Đã đến lúc bạn nên trải nghiệm để cảm nhận sự sung sướng của vô vàn những số tiền thưởng trong trò chơi game Kim Quy 888, một trò chơi có khả năng tương thích trên cả máy tính cùng các thiết bị di động smartphone.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Kim Quy 888 tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất của Microgaming và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Vòng Quay Đam Mê

>>> Game Ba Chú Khỉ

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *