Game Giáng Sinh Hạnh Phúc – Mùa Noel an lành

Vậy thế là lại một mùa Giáng Sinh Hạnh Phúc nữa sắp đến. Bạn đã có kế hoạch gì cùng với người ấy trong đêm Giáng sinh chưa? Nếu bạn còn e ngại hay lưỡng lự vì lo ngại chưa đủ tài chính để thoải mái đưa người thương đi vi vu và tận hưởng không khí trong đêm Noel đặc biệt này, hãy tham gia và trải nghiệm bản thân trong game Giáng Sinh Hạnh Phúc tại 188BET để có để đạt được mục đích này nhé.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET bắt đầu ngay thôi!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Giáng Sinh Hạnh Phúc 

Trò chơi Giáng Sinh Hạnh Phúc được thành lập theo ý tưởng của nhà thiết kế với mong muốn mang lại cảm giác quen thuộc tạo tâm trạng như đang trải nghiệm cho ngày trọng đại đặc biệt tại một xứ sở nào đó ở phương Tây. Chính vì vậy, game Giáng Sinh Hạnh phúc được thiết kế với bản nhạc nền phù hợp với chủ đề đó và có sự lựa chọn các giai điệu lễ hội cổ điển cũng như tiếng chuông ngân nga và cổ vũ của lễ kỷ niệm.

Nhìn trực quan, game Giáng Sinh Hạnh Phúc được kết hợp rất độc đáo khi mà các cuộn phim được đặt trong bối cảnh gia đình được phủ đầy tuyết và các biểu tượng bao gồm, bánh quy Giáng sinh, anh chị em trên một chiếc xe trượt tuyết, trẻ em mở quà, một cây thông Giáng sinh, ông già Noel, một chiếc vớ và một quả to, ngon ngọt nhìn gà tây. Tất cả những biểu tượng này của trò chơi Giáng Sinh Hạnh Phúc đều là những biểu tượng đặc trưng nhất trong ngày Giáng sinh mà bất kì ai trong chúng ta đều có cơ hội trải nghiệm nếu đã từng được đặt chân đến những nước phương Tây trong mùa đông đầy Tuyết.

Không phải tất cả, món quà Giáng sinh sẽ được hiển hiện với từng món được trình bày trong game Giáng Sinh Hạnh Phúc. Sự phong phú của những món quà trong máy Slot có nghĩa là sẽ có những gói chiến thắng cho bạn để thưởng thức chơi miễn phí.

Điểm nổi bật trong game Giáng Sinh Hạnh Phúc

Chiến thắng trong game Giáng Sinh Hạnh Phúc để ring về thật nhiều chiến lợi phẩm chắc hẳn là một trong những mục tiêu lớn nhất mà người chơi nào cũng muốn đạt đến. Vì vậy hãy theo dõi chúng một cách sát sao khi chơi game Giáng Sinh Hạnh Phúc các bạn nhé. Theo thiết kế của nhà sản xuất, càng chơi lâu thì thành tích của bạn sẽ chắc chắn được ngày càng được cải thiện, bạn có thể thấy được sự tiến bộ của mình là gì, qua đó có thể có nhiều phương án chiến thắng và thu về thật nhiều tiền cược. Thành tích của bạn sẽ được hỗ trợ với các tính năng hấp dẫn như sau:

  • Quay miễn phí
  • Các vòng quay miễn phí Frosty
  • Các khoản thanh toán và chiến thắng với combo.

+ Các vòng quay miễn phí (Free Spins) được kích hoạt với 3, 4 hoặc 5 biểu tượng hoặc nhiều đồ trang sức mà bạn có thể tìm thấy phân tán ở bất cứ đâu trên guồng. Bạn sẽ được tặng 10 vòng quay. Ở đó, bạn sẽ có một chế độ ma thuật (Magic Free Spin) với nhiều chiến thắng hơn và tương ứng với đó là một chế độ ngẫu nhiên.

Một phần thưởng khác được thể hiện trong game Giáng Sinh Hạnh Phúc đó chính là người tuyết. Nếu nó xuất hiện trong vòng quay, nó sẽ giúp bạn có thể hoàn thành chiến thắng cao nhất có thể và đạt được trong các vòng quay cụ thể. Bộ trò chơi Giáng Sinh Hạnh Phúc thay đổi từ 243 cách để giành tới 1.024 cách để giành chiến thắng để cung cấp nhiều cơ hội chiến thắng hơn nữa.

+ Đối với tính năng Frosty: tính năng này cũng sẽ mang đến cho bạn những điều bất ngờ. Nó là một ngẫu nhiên được kích hoạt sau bất kỳ vòng quay nào mà bạn không chiến thắng trong trò chơi Giáng Sinh Hạnh Phúc. Ở đó, bạn sẽ ngẫu nhiên nhìn thấy các biểu tượng trong lễ Giáng sinh, những người được yêu thương và trân trọng nhất ví dụ như: Santa, người tuyết, xe trượt tuyết, cây Giáng sinh, xe trượt tuyết… Bất kỳ biểu tượng nào trong số này sẽ ban cho một số tiền ngẫu nhiên là một chiến thắng. Như chúng tôi đã đề cập, trong vòng Frosty, bạn sẽ chỉ cần một biểu tượng ba món để kích hoạt vòng quay miễn phí.

Một số “TIP” khi chơi game Giáng Sinh Hạnh Phúc

Cách chơi game Giáng Sinh Hạnh Phúc vô cùng đơn giản các bạn à. Đầu tiên, thiết bị của bạn phải được hỗ trợ phiên bản “flash” mới nhất nhé. Trường hợp không được hỗ trợ, hãy click vào màn hình để trò trơi Giáng Sinh Hạnh Phúc tự động add flash cho thiết bị của mình các bạn nhé!

Khi bước vào giao diện của trò chơi, các bạn cần chú ý một số quy tắc sau:

+ Bạn có thể lựa chọn loại tiền thanh toán bằng điểm tín dụng, xèng hay kết hợp cả hai.

Các nhà thiết kế sẽ cho người chơi biết được tổng số tiền cược của mình theo dạng Xèng hoặc điểm tín dụng là bao nhiêu trong game Giáng Sinh Hạnh phúc nếu bạn click vào mục Tổng số trong phần điểm tín dụng chơi.

+ Đơn vị tiền cược của bạn trong mục “Cược” tối đa là 30. Tổng số tiền cược sẽ = Cỡ xèng x số Xèng x 3.

+ Ngoài ra, nhà thiết kế game Giáng Sinh Hạnh phúc sẽ cho bạn biết lịch sử của 05 lần chiến thắng gần nhất cũng như những lần chiến thắng gần đây. Tương ứng với đó, bạn có thể xem số xèng và tín dụng mà bạn nhận được sau mỗi lần chiến thắng.

+ Cuối cùng, lựa chọn chơi tự động hay không tùy thuộc vào cảm tính của người chơi. Sau khi nắm bắt và cài đặt hết các chế độ rồi, bạn có thể click vào nút quay để bắt đầu cho chiến dịch ring thưởng về nhé.

Một số lưu ý trong quá trình chơi game Giáng Sinh Hạnh phúc

Trong quá trình chơi game Giáng Sinh Hạnh phúc, bạn nên để mắt đến biểu tượng người tuyết trong suốt quá trình khi chúng có thể biến thành bất kỳ biểu tượng có giá trị cao nào khác và tạo hoặc cải thiện các khoản thanh toán chiến thắng.  Nhược điểm duy nhất ở đây đối với game Giáng Sinh Hạnh phúc đó chính là việc các vòng quay miễn phí không thể được kích hoạt lại.

Quá trình thanh toán game Giáng Sinh Hạnh phúc sẽ liệt kê các khoản thanh toán cho 3 đến 5 biểu tượng của một loại. Vì vậy, người chơi được khuyến khích tìm thông tin về số tiền ở đó. Số tiền cao nhất sẽ dành cho 5 biểu tượng ông già Noel ôm một đứa trẻ, sau đó hai đứa trẻ mở quà.

Tiếp theo là những đứa trẻ làm người tuyết, những đứa trẻ đi xuống xe trượt tuyết, cây thông Noel được trang trí xa hoa và tỏa sáng trong vô số màu sắc. Tiếp theo nữa sẽ đến boot Giáng sinh, gà tây nướng là điểm nổi bật của bữa tối, nhà bánh gừng, bánh quy Giáng sinh và gậy đường.

Đánh giá chung về game Giáng Sinh Hạnh phúc

Microgaming đã tập hợp một số hình ảnh đáng yêu và kết hợp nó với một cặp tính năng tao nhã cho game Giáng Sinh Hạnh phúc. Nó chỉ ở phía bên phải của schmaltzy nhưng nếu bạn gặp may mắn với các vòng quay miễn phí và kích hoạt khoản thanh toán tối đa 2.933 lần số tiền cược của người chơi, thì liệu bạn sẽ phàn nàn hay nhẩy cẫng lên vì SUNG SƯỚNG?

Hơn hết, trò chơi Giáng Sinh Hạnh Phúc tại 188BET chỉ là một trong hàng trăm trò chơi trực tuyến miễn phí mà đem lại nhiều lợi nhuận theo chủ đề Giáng Sinh mà bạn có thể chơi ngay tại 188BET.

Game Giáng Sinh Hạnh Phúc  tại 188BET về cơ bản sẽ dễ dàng được chơi trên các thiết bị hỗ trợ internet như máy tính để bàn, laptop, smartphone hoặc máy tính bảng. Việc thiết kế định dạng đơn giản giúp người chơi có thể tải nhanh và tốc độ cuộn khi chơi xuất hiện rõ ràng ngay cả trên màn hình có kích thước nhỏ, độ phân giải không cao.

Là một người yêu thích và có mong muốn được trải nghiệm với những tựa game theo chủ đề hấp dẫn thì không thể nào bỏ qua game Giáng Sinh Hạnh Phúc. Đây được cho là “phiên bản game hoàn hảo” Online cho mùa Giáng sinh ấm áp này.

Vậy là đã xong, các bạn đã hiểu và nắm bắt được hết các tính năng và lợi ích đáng nể của trò chơi Giáng Sinh Hạnh Phúc chưa nhỉ? Bạn còn làm gì nữa mà không mau tải hoặc chơi game Giáng Sinh Hạnh Phúc cho thiết bị của mình đi nào.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game vui đêm Noel – Rinh quà hấp dẫn cho Gấu

>>> Game Cỗ Xe Tuần Lộc – Chuyến xe máy hoang dã của Santa claus

Rate this post

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *