Game Gấu Trắng Bắc Cực

Trò chơi Gấu Trắng Bắc Cực – Dấu chân của Santa

Bạn có phải là người yêu thích loài Gấu Trắng Bắc Cực tuyệt đẹp? Bạn có muốn thấy chúng săn mồi trên những cánh đồng tuyết trắng phủ dài Bắc Cực? Hãy đến với 188BET để cùng tận hưởng trò chơi hòa lẫn với không khí giáng sinh cận kề. Truy cập 188BET và chơi Gấu Trắng Bắc Cực để có thể thu về những khoản tiền thưởng có giá trị từ trò chơi này nhé.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET bắt đầu ngay nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

 

Giới thiệu game Gấu Trắng Bắc Cực

Không có gì để chê với một slot game được thiết kế hòa lẫn với không khí Giáng sinh đến gần. Đây dường như là thời điểm tốt để mọi người có cái nhìn tốt về Gấu Trắng Bắc Cực, một trò chơi quay thưởng trực tuyến vui vẻ và tươi sáng từ Microgaming. Nó có liên quan đến tất cả các loài vật sống tại Cực Bắc xinh đẹp và phủ đầy tuyết trắng. Bên cạnh đó, nhà thiết kế của game Gấu Trắng Bắc Cực đã ví nhân vật Gấu Trắng Bắc cực – Santa Paws thay thế cho người tuyết hay ông già Noel trong khoảnh khắc của Giáng sinh và ở đó có một hình ảnh thực sự của những động vật khác.

Game Gấu Trắng Bắc Cực có hai mươi dòng thanh toán trải rộng trên năm guồng và có một bản nhạc vui nhộn – nhạc nền Christmassy. Game có nền là một bầu trời xanh sáng và tuyết sâu dưới nền và nếu bạn cảm thấy lạnh dễ dàng, bạn có thể muốn mặc thêm một lớp quần áo nếu cảm nhận chi tiết hơn về đồ họa của game do các nhà thiết kế thể hiện.

Như đã đề cập, tất cả biểu tượng đều sẽ mang lại những giải thưởng lớn, do vậy nhìn thấy chúng xuất hiện trên vòng quay là Quý Khách đã thấy may mắn rất gần rồi! Giống như những trò chơi quay số khác, nhưng các biểu tượng của trò chơi này sẽ thú vị hơn, tính năng của chúng sẽ giúp người chơi đến gần với chiến thắng lớn nhất.

Một số điều cần chú ý trong game Gấu Trắng Bắc Cực

Gấu Trắng Bắc Cực: Gấu Trắng Bắc Cực là biểu tượng thay thế tiêu chuẩn. Điều này có nghĩa là nó có thể thay thế cho bất kỳ biểu tượng nào khác trên vòng quay (trừ biểu tượng chim cánh cụt), và mang lại nhiều cơ hội giành chiến thắng!

Cá Voi Sát Thủ: Cá voi sát thủ Rudolph cũng là một biểu tượng thay thế , nhưng chúng chỉ xuất hiện khi Quý Khách sử dụng vòng quay miễn phí . Cũng giống như Gấu Trắng Bắc Cực, chúng có thể thay thế bất kỳ biểu tượng nào trên màn hình.

Chim Cánh Cụt: Khi có 2 biểu tượng phân tán này trở lên Quý Khách sẽ được thưởng vòng quay miễn phí . Hơn thế nữa, các biểu tượng phân tán này còn giúp nhân giải thưởng lên đến 7 lần!

Mô tả game Gấu Trắng Bắc Cực

Cách chơi game Gấu Trắng Bắc Cực vô cùng đơn giản. Thời gian Giáng sinh là một trong những thời điểm đáng yêu và nhẹ nhàng nhất trong năm. Khi bạn muốn cảm nhận tinh thần Giáng sinh quanh năm, các trò chơi slot miễn phí của Gấu Trắng Bắc Cực sẽ giúp bạn điều này. Công ty Microgaming đã tạo ra slots video này với 5 cuộn và 20 hàng thanh toán. Trò chơi trực tuyến tuyệt vời này có một vòng thưởng và nhiều tính năng thú vị khác. Giải độc đắc là 4.000 coins.

Nếu bạn chơi các slot video trực tuyến không tải xuống thường xuyên, bạn sẽ biết rằng những người trong số họ dành riêng cho động vật, chim hoặc các sinh vật khác luôn vui vẻ để chơi. Lần này, các loài động vật trong game Gấu Trắng Bắc Cực đã đảm nhận vai trò Santa Claus và các trợ lý của ông ấy và chúng sẵn sàng mang đến cho chúng ta nhiều cảm xúc tích cực trong trò chơi Gấu Trắng Bắc Cực. Gấu Bắc cực (Santa Paws của chúng ta) là biểu tượng Wild, có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng không đặc biệt. Ngoài ra, người chơi cũng có thể được hưởng lợi từ biểu tượng Wild thứ hai. Đó là hình ảnh Cá voi Rudolf và nó trở thành biểu tượng Wild chỉ trong tính năng quay vòng miễn phí trên khe trực tuyến. Chim cánh cụt đáng yêu với hiện tại là biểu tượng Scatter, thường rất quan trọng trong các slots miễn phí Microgaming chỉ để chơi, vì nó kích hoạt các trò chơi có thưởng.

Trong Slots Gấu Trắng Bắc Cực, bạn nên thu thập ít nhất ba Chim cánh cụt để chơi 12 vòng quay miễn phí với số nhân lên tới 7 lần được áp dụng ngẫu nhiên. Hãy nhớ rằng trò chơi này thuộc về các trò xèng trực tuyến khác thường với các vòng thưởng, bởi vì trong tính năng thưởng của nó, bạn sẽ có hai biểu tượng Wild (Gấu và Cá voi), có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter. Ngoài ra còn có tính năng Gamble ở đây, nơi bạn có thể nhân đôi hoặc nhân đôi số tiền thắng của mình.

Lựa chọn và cài đặt cho game Gấu Trắng Bắc Cực

Mỗi vòng quay của trò chơi này đều chứa đầy những cảnh đẹp và âm thanh của Giáng sinh, điều này có thể khiến nhiều người khó hiểu! Để bắt đầu, mỗi vòng quay được kèm theo một dòng tintinnabulation như tiếng chuông xe trượt trong khi các cuộn tròn đi. Và nếu bạn là một người Grinch, thì bạn muốn hiểu rõ về vòng thưởng của trò chơi, trong đó có phần tái hiện đáng yêu dễ thương của Chuyện bắt đầu giống như Giáng sinh.

Đối với các biểu tượng của game Gấu Trắng Bắc Cực, có rất nhiều sinh vật cực dễ thương được trang trí với các đồ dùng khác nhau của mùa. Giá trị thấp nhất trong số này là một con thỏ trắng trang trí cây thông Noel, sau đó là một con cú với món quà và một con sư tử biển với hai món quà. Xếp hàng tiếp theo là một người đưa thư sói tuyết, sẽ cung cấp một khoản thanh toán kha khá bằng cách nhân số tiền cược trên dòng thắng với 750 lần.

Một số nhân vật hoang dã khác: Giáng sinh là thời gian để cho đi, phải không? Trò chơi Gấu Trắng Bắc Cực này cung cấp cho người quay của mình hai biểu tượng Wild, cả hai biểu tượng này sẽ thay thế các biểu tượng khác (ngoại trừ phân tán chim cánh cụt) để hoàn thành các kết hợp chiến thắng. Biểu tượng đầu tiên trong số những biểu tượng hoang dã này là Rudolf. Không, không phải Rudolf. Người anh hùng mũi đỏ của trò chơi này thực tế là một con cá voi orca với một vài con gạc và mũi đỏ bị mắc kẹt trên đầu. Chúng có thể bay, nhưng Santas sẽ thưởng cho bạn tới 1.000 lần tiền cược nếu 5 lần xuất hiện. Biểu tượng Wild thứ hai được mô tả bởi chính Santa Paws – Những Chú Gấu Trắng Bắc Cực – một con gấu bắc cực lớn đáng yêu đội mũ ông già Noel. Có gì trong túi của Gấu Trắng Bắc Cực? Đặt cược lên tới 4.000x!

Các vị trí tiếp tục đưa ra: Gấu Trắng Bắc Cực – Santa Paws tiếp tục cho đi với một vòng quay miễn phí. Điều này được kích hoạt bởi biểu tượng Scatter chim cánh cụt, được mô tả bởi một con chim cánh cụt đang cầm một món quà – và chúng chắc chắn có một món quà cho bạn quay. Đó là bởi vì 12 vòng quay miễn phí sẽ tự động bắt đầu nếu bạn tìm thấy 3 hoặc nhiều chú chim cánh cụt này ở bất cứ đâu trên guồng.

Điều đó có vẻ không giống như số lượng tiền thưởng miễn phí hào phóng nhất, nhưng hãy nhớ rằng mọi thứ bạn giành được trong các vòng quay miễn phí sẽ được nhân với 7.

Đánh giá chung về game Gấu Trắng Bắc Cực

Trò chơi giải trí và được thiết kế tốt như Gấu Trắng Bắc Cực cũng đã tìm thấy vị trí của mình trong số các trò chơi di động mới, đó là lý do tại sao số lượng người đánh bạc lớn hơn có thể thưởng thức ngay bây giờ. Trên các cuộn được đặt trên nền tuyết, bạn sẽ thấy các biểu tượng của gấu bắc cực, chim cánh cụt, cá voi, sói, hải cẩu, cú, thỏ và biểu tượng thẻ A đến 10.

Thật dễ dàng để tìm thấy khe Santa Paws tuyệt vời từ Microgaming trong sòng bạc trực tuyến ở Canada và tận hưởng 100%.

Chơi game Gấu Trắng Bắc Cực sẽ khiến cho bạn cực kỳ phấn khích cho những ngày lễ sắp tới. Những nhà thiết kế vui tính của chúng tôi là những người rất tuyệt vời để làm việc và thiết kế giao diện cho các bạn khi quay những guồng đó, và họ chuẩn bị cho các bạn những khoản thanh toán tuyệt vời. Từ các khoản thanh toán tuyệt vời đến vô số Vòng quay miễn phí và RTP cao, trò chơi này sẽ không làm bạn thất vọng.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Gấu Trắng Bắc Cực tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất của Microgaming và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

 

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>>Game Những Chú Chim Cánh Cụt Giáng sinh

>>> Game Đào Tẩu – Cuộc trốn thoát ngoạn mục trên băng

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *