Game Đào Tẩu – Cuộc trốn thoát ngoạn mục trên băng

Bạn có phải là fan hâm mộ của trò chơi Khúc côn cầu? Bạn có yêu mến và hâm mộ không khí cuồng nhiệt của những trận khúc côn cầu đỉnh cao trên thế giới? Hãy đến với 188BET để cùng tận hưởng những âm thanh, không khí cuồng nhiệt của trò chơi này nhé. Truy cập 188BET và chơi game Đào Tẩu để bắt đầu đồng thời nhận lấy những khoản tiền kếch xù phần thưởng từ trò chơi này nhé.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET bắt đầu ngay nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

 

Giới thiệu game Đào Tẩu

Game Đào Tẩu được thiết kế để ngay cả khi bạn không phải là người hâm mộ khúc côn cầu trên băng, bạn vẫn có thể bỏ lỡ nếu bạn không tham gia chơi Đào Tẩu. Các trò chơi có chủ đề thể thao đã quét qua vương quốc của các sòng bạc trực tuyến giống như Cleopatra đã từng làm mưa làm gió tại đây và game Đào Tẩu là một trong những vị trí như vậy; đây được coi là kết quả của xu hướng này.

Trong quá trình chơi game Đào Tẩutiếng hô từ người hâm mộ kết hợp với nhạc nền làm cho bạn gần như quên đi cảm giác bạn không phải là đang chơi một trò chơi khúc côn cầu trong giây lát mà là đang tận hưởng không khí tại sân vận động và nhà thi đấu vậy.

Hoạt hình và đồ họa là đỉnh cao trong game Đào Tẩu. Các biểu tượng bao gồm Sân khúc côn cầu, Mặt nạ khúc côn cầu, Giày trượt băng, Gậy, Bánh quy trong rổ và Pucks rực lửa. Tất cả đều là các biểu tượng khúc côn cầu trên băng cổ điển.

Điểm nổi bật của game Đào Tẩu

Tính năng truyền cảm hứng: Đồ họa trong game Đào Tẩu không chỉ gây ấn tượng mà các tính năng cũng luôn được chú ý. Người chơi có thể tận hưởng các khoản thanh toán thường xuyên với các biểu tượng “Wild”, đập vỡ các vùng “Wild”, các cuộn phim, các khoản thanh toán phân tán và các vòng quay miễn phí với cấp số nhân lên tới 10 lần. Logo của game Đào Tẩu “Break Away” là loại Wild được xếp chồng lên nhau đặc biệt và nó thay thế tất cả các biểu tượng khác trên guồng ngoài biểu tượng Fling Puck. Wilds cũng có thể xuất hiện xếp chồng lên nhau trên các guồng quay 3, 4 hay 5 lần mang lại cho bạn nhiều cơ hội chiến thắng hơn nữa.

Bạn sẽ cần phải đạt 5 Pucks để mở khóa giải độc đắc 125.000 xèng và bạn phải chơi với mức cược tối đa. Vì Fling Puck cũng là phần phân tán, trước tiên bạn sẽ được thưởng bằng khoản thanh toán và sau đó được nhập vào tính năng vòng quay miễn phí – Free Spins.

Tính năng “Wild Smashing” ngẫu nhiên: Tính năng Smashing Wild ngẫu nhiên là một sở thích quen thuộc của người hâm mộ, vì nó luôn đi kèm với một chiến thắng được đảm bảo. Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên và nó có thể xảy ra trong một vòng quay hoặc ở cuối bất kỳ vòng quay nào. Khi được kích hoạt, một người chơi có thể quay theo cách của mình đến giữa các guồng. Chỉ các guồng 2, 3 và 4 là đủ điều kiện để xuất hiện!

Tận hưởng nhiều chiến thắng với tính năng cuộn: Tính năng cuộn – Rolling Reels là một trong những tính năng tốt nhất của game Đào Tẩu này cung cấp và hoạt động trong cả chế độ chơi cơ bản và quay miễn phí.

Lên đến 25 vòng quay miễn phí với hệ số nhân 10 lần: Số lượng Pucks bạn nhận được sẽ xác định số vòng quay miễn phí ban đầu của bạn trong game Đào Tẩu. Chẳng hạn, 3, 4 hoặc 5 Pucks sẽ giúp bạn có được 15, 20 hoặc 25 vòng quay miễn phí tương ứng. Bạn cũng sẽ được đáp ứng với các số nhân chạy từ 2 lần đến 10 lần. Hệ số nhân có hiệu quả có thể tăng lên 10 lần bất cứ khi nào bạn nhận được nhiều chiến thắng do các guồng gây ra.

Các quy tắc, luật lệ trong game Đào Tẩu

Trò chơi Đào Tẩu bao gồm dao diện 5 guồng quay với 243 cách để giành chiến thắng, bao gồm:

  • Biểu tượng “Regular”;
  • Biểu tượng “Wild”;
  • Biểu tượng “Scatter”;
  • Tính năng “Rolling Reels”;
  • Tính năng “Smashing Wilds”

Quy tắc chung – General Rules: tất cả 243 cách thanh toán được kích hoạt vĩnh viễn trong game Đào Tẩu. Tổng số xèng đặt cược của bạn phụ thuộc vào số lượng xèng và độ dày ví tiền của bạn được chơi. Hệ số đặt cược là 50 áp dụng cho mỗi lần quay. Ví dụ: đặt cược 5 xu cho mỗi lần quay x 50 số nhân đặt cược = 250 tổng số tiền đặt cược. Tất cả các khoản phải trả hiển thị số tiền giành được cho mỗi kết hợp. Khi trò chơi Đào Tẩu kết thúc và bạn có thể chơi lại.

Biểu tượng thông thường – Regular symbols trong game Đào Tẩu: Các biểu tượng khớp với nhau phải nằm cạnh nhau trên một cách mô tả để được trả tiền. Các kết hợp chiến thắng thông thường thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu từ cuộn quay đầu tiên. Các khoản thanh toán thông thường phụ thuộc vào số lượng tiền bạn đặt cược cho mỗi lần quay.

Biểu tượng Wild trong game Đào Tẩu: Biểu tượng này không thay thế cho biểu tượng phân tán – Scatter. Biểu tượng này không xuất hiện trên các cuộn 1 và 2. Biểu tượng này tạo ra một ngăn xếp biểu tượng trên các cuộn 3, 4 và 5. Biểu tượng này không tạo ra sự kết hợp chiến thắng của riêng nó.

Biểu tượng Scatter trong game Đào Tẩu: Biểu tượng này không cần phải xuất hiện trên một cách trả tiền được kích hoạt để giành chiến thắng. Biểu tượng này không thể được thay thế bằng biểu tượng Wild. Biểu tượng này không đóng góp cho tính năng “Rolling Reels” trong trò chơi thông thường. Các khoản thanh toán phân tán phụ thuộc vào tổng số tiền đặt cược của bạn.

Tính năng Rolling Reels trong game Đào Tẩu: Bất kỳ chiến thắng nào cũng kích hoạt tính năng Rolling Reels, ngoại trừ các kết hợp giành chiến thắng biểu tượng Scatter. Kết hợp biểu tượng chiến thắng được xóa khỏi guồng sau khi bạn được thanh toán. Nếu kết hợp chiến thắng kết quả từ các biểu tượng thay đổi, bạn sẽ được thanh toán lại. Các biểu tượng phía trên vị trí thay đổi biểu tượng để thay đổi vị trí trống. Quá trình này lặp lại, tăng cơ hội chiến thắng của bạn mà không đặt cược vào vòng quay khác. Rolling Reels có sẵn trong các vòng quay miễn phí.

Tính năng Smashing Wilds trong game Đào Tẩu: Tính năng này được kích hoạt ngẫu nhiên trong chế độ trò chơi slot thông thường. Một cuộn ngẫu nhiên được chuyển thành một cuộn Wild. Chỉ cuộn 2, 3 và 4 được chuyển đổi. Rolling Reels không có sẵn trong tính năng này. Tính năng Smashing Wilds không khả dụng trong các vòng quay miễn phí. Tiền thắng được tự động thu thập trong tính năng.

Đánh giá chung về game Đào Tẩu

Các nhà phát triển dành riêng slots game Đào Tẩu này cho khúc côn cầu. Nó là một trong những môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới và bạn có thể tham gia trận đấu khúc côn cầu ngay bây giờ! Thiết kế của trò chơi được thực hiện rất chuyên nghiệp. Biểu tượng được vẽ tuyệt vời và âm thanh của trận đấu khúc côn cầu đưa bạn đến sân vận động.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Đào Tẩu tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất của Microgaming và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Ba vị Thần Rồng – Những con rồng ngự trị may mắn

>>> Game Đội đặc nhiệm Snow và Sable – chuyến xe máy hoang dã

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *