Game Đại Bàng Tung Cánh

Trò chơi Đại Bàng Tung Cánh – Đôi cánh chim ưng

Bạn có hâm mộ sức mạnh của loài Đại Bàng trên các vùng thảo nguyên rộng lớn của Châu Mỹ? Bạn có biết đại bàng là chúa tể của vùng không trung và luôn là con chim linh thiêng đối với nhiều bộ lạc của thổ dân da đỏ, và sau đó nó trở thành biểu tượng cho nước Mỹ.

Hãy đến với 188BET để ngoài việc đại bàng đưa bạn lên một chuyến bay đến Great Out Outdoor ở Hoa Kỳ, nơi những con đại bàng đầu trọc bay lên, những con vật tổ của người Mỹ bản địa vứt rác và cảnh cá nhảy ra khỏi mặt nước và cùng với đó là đem lại cho bạn những khoản lợi nhuận khổng lồ khi tham gia quay thưởng trên nền game được thiết kế bởi Microgaming nhé!

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET tìm kiếm những vận may trong game Đại Bàng Tung Cánh thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

 

Giới thiệu game Đại Bàng Tung Cánh

Giống như hầu hết các game trực tuyến, điều đầu tiên cần làm là chọn số dòng chơi trong 25 dòng khác nhau mà bạn muốn chơi. Tiếp đó, điều chỉnh tiền cược của mỗi dòng để phù hợp với tài chính cá nhân của riêng bạn. Sau đó, bạn sẽ nhấn guồng quay và xem con đại bàng hói hùng vĩ kia có thể mang đến gì cho bạn…

Game đại bàng tung cánh

Tất cả những biểu tượng của “Đại bàng Tung Cánh” được thiết kế như sóng não – mang đến cho bạn những trận thắng tuyệt vời! Do đó, tiền sẽ bay vào tài khoản của bạn ngay khi bạn xếp được chúng trên cùng 1 dòng. Càng nhiều dòng chơi, cơ hội chiến thắng càng cao! Như nhiều game khác, cũng có vô số tính năng đặc biệt được tìm thấy tại “Đại bàng Tung Cánh”, và hãy xem những gì xảy ra khi bạn nhấn vào xem các biểu tượng sau …

 • Logo “Đại bàng Tung Cánh” là biểu tượng tự nhiên, nó có thể thay thế nhiều biểu tượng khác. Nó không chỉ là một biểu tượng tự nhiên bình thường, nếu được xếp chồng lên nhau, nó sẽ tăng gấp đôi bất kỳ chiến thắng mà bạn giành được!
 • Tia phân tán-Scatter. Không ngạc nhiên, đây là biểu tượng phân tán, Đó cũng là biểu tượng giúp bạn nhận được vô số vòng quay miễn phí! Nhận ba hoặc nhiều phân tán trên các guồng, bạn sẽ lấy được đồng xu, cũng như phát hiện được số spin miễn phí mà bạn đã thắng. Tất cả đều có có thể nhân 3x, nhằm đưa bạn đến những trận thắng lớn!

 Luật chơi game Đại Bàng Tung Cánh

Cách chơi game game Đại Bàng Tung Cánh vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Quy tắc chung trong game Đại bàng Tung Cánh:

 • Đặt cược của bạn phụ thuộc vào số lượng dòng thanh toán, số lượng xu trên mỗi dòng thanh toán và kích thước coin được chơi.
 • Tất cả các khoản phải trả hiển thị số tín dụng giành được cho mỗi kết hợp.
 • Chỉ có một kết hợp chiến thắng thông thường được thanh toán trên mỗi dòng thanh toán và bạn được trả giá trị của chiến thắng cao nhất.
 • Tiền thưởng chiến thắng được thêm vào chiến thắng thường xuyên.
 • Nếu bạn có một kết hợp chiến thắng, chiến thắng được tô sáng trên các cuộn quay.
 • Nếu bạn không có kết hợp chiến thắng, trò chơi kết thúc và bạn có thể chơi lại.

Biểu tượng thông thường trong game Đại bàng Tung Cánh:

 • Các biểu tượng phù hợp phải nằm cạnh nhau trên một dòng thanh toán được kích hoạt.
 • Các kết hợp chiến thắng thông thường thanh toán từ trái sang phải, bắt đầu từ vòng quay đầu tiên.
 • Thanh toán thường xuyên phụ thuộc vào đặt cược của bạn trên mỗi dòng thanh toán.

Biểu tượng Wild trong game Đại bàng Tung Cánh:

 • Biểu tượng này nhân đôi số tiền được thanh toán của bất kỳ kết hợp nào mà nó hoàn thành dưới dạng biểu tượng Wild.
 • Biểu tượng này tạo ra một ngăn xếp biểu tượng.
 • Biểu tượng này không thay thế cho biểu tượng Scatter.
 • Biểu tượng này tạo ra sự kết hợp chiến thắng của riêng mình. Những chiến thắng này không được nhân lên.

Biểu tượng Scatter trong game Đại bàng Tung Cánh:

 • Biểu tượng này không thể được thay thế bằng biểu tượng số nhân Wild.
 • Không có khoản thanh toán cho bất kỳ sự kết hợp nào cho biểu tượng này.

Trò chơi thưởng Đại bàng Tung Cánh:

 • Cược cuối cùng bạn đặt trong trò chơi được sử dụng làm số tiền đặt cược quay miễn phí.
 • Tất cả các chiến thắng được tăng gấp ba trong vòng quay miễn phí.
 • Quay miễn phí có thể được kích hoạt lại. Các vòng quay miễn phí bổ sung được thêm vào các vòng quay miễn phí còn lại của bạn.
 • Tiền thắng được tự động thu thập vào cuối trò chơi có thưởng.

Một số lưu ý khi chơi game Đại Bàng Tung Cánh

Vì biểu tượng game Đại Bàng Tung Cánh rất hoang dã và do đó có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác ngoại trừ Scatter, nên bạn sẽ muốn tìm nhiều biểu tượng nhất có thể. Đặc biệt là khi bạn xem xét thực tế rằng nó tăng gấp đôi số tiền chi trả khi giúp định cấu hình các kết hợp chiến thắng. Nhưng đây không phải là những vùng hoang dã thông thường – chúng được xếp chồng lên nhau, có nghĩa là chúng có thể xuất hiện gấp đôi hoặc gấp ba trên guồng. Wilds cũng là người trả lương cao nhất trong game Đại Bàng Tung Cánh, với 5 tín chỉ đạt được 1.000 tín dụng.

Những con đại bàng rất quan trọng. Nhưng còn lối chơi thì sao? Nhìn bề ngoài, game Đại Bàng Tung Cánh phù hợp với công thức đã được mài mòn của Microgaming, với 5 cuộn, 25 hàng thanh toán, các vùng hoang dã xếp chồng nói trên, các vòng quay miễn phí và hình ảnh động chắc chắn.

Các biểu tượng trong trò chơi gắn bó chặt chẽ với chủ đề đại bàng. Cũng như biểu tượng Đại Bàng Tung Cánh, có một đồng xu vàng, một họa tiết đại bàng được đánh dấu trên đó, một con cá hồi nhảy ra khỏi hồ, một cặp đại bàng đang nở trong tổ, một con đại bàng đang bay và một con đại bàng đang bay; cũng có những biểu tượng chơi bài, từ 10 đến Ace. Tất cả các chiến thắng phải trả từ trái sang phải ngoại trừ các phân tán, cung cấp các vòng quay miễn phí ở bất kỳ vị trí nào.

Khi đưa game Đại Bàng Tung Cánh vào hoạt động, người chơi có thể đặt cược tới năm xu cho mỗi dòng trả tiền, dẫn đến giải độc đắc 1.000 tín dụng. Đây là một chú mèo con mà có khả năng hấp dẫn những con lăn cao, vì vậy, nó rất an toàn khi nói game Đại Bàng Tung Cánh được nhắm mục tiêu vào các fan hâm mộ trung bình. Ba biểu tượng phù hợp trong một hàng sẽ đủ để mang lại cho bạn một chiến thắng, mặc dù các combo bốn và năm liên tiếp rõ ràng dẫn đến việc chi trả nhiều hơn.

Kiểm soát trò chơi khi chơi game Đại bàng Tung Cánh:

Biểu tượng

Mô tả

Balance box Hiển thị số dư sòng bạc của bạn.
Bet Box Hiển thị tổng số tiền đặt cược của bạn cho mỗi lần quay. Bạn có thể thay đổi tổng số tiền đặt cược cho mỗi lần quay bằng hộp đặt cược.
Chiến thắng Hiển thị chiến thắng gần đây nhất của bạn.
Settings button Hiển thị các cài đặt của trò chơi Đại bàng Tung Cánh:

+ Kích thước đồng xu: Chọn kích thước đồng xu bạn muốn đặt cược.

+ Coins Per Line: Chọn số lượng xu bạn muốn đặt cược.

+ Quay nhanh: Tăng tốc độ quay của cuộn để hiển thị kết quả của bạn nhanh hơn. Cái này không ảnh hưởng đến kết quả của phần quay.

+ Âm thanh: Bật hoặc tắt âm thanh trò chơi.

Paytable button Hiển thị các bảng thanh toán trò chơi.
Nút quay Bắt đầu chơi trò chơi
Nút dừng Hiển thị kết quả quay nhanh hơn của bạn. Điều này không ảnh hưởng đến kết quả của vòng quay.
Chơi tự động Hiển thị các tùy chọn AutoPlay nơi bạn có thể chọn để quay số lần đặt liên tiếp mà không cần tương tác với trò chơi.

Quay trở lại Trình phát (Return to Player – RTP): Return to Player (RTP) là tỷ lệ phần trăm theo lý thuyết của tổng số tiền đặt cược của người chơi trong một trò chơi cụ thể, được thanh toán dưới dạng tiền thắng theo thời gian. RTP được cố định và không thay đổi. Game Đại bàng Tung Cánh này có RTP là 96,47%.

Chế độ chơi tự động Autoplay trong game Đại bàng Tung Cánh:

 • Chế độ chơi tự động – AutoPlay cho phép bạn tự động chơi một số trò chơi liên tiếp mà không cần tương tác với trò chơi.
 • Trong một số trò chơi, AutoPlay chỉ khả dụng ở chế độ Expert.
 • Tự động phát với giá trị đặt cược cuối cùng bạn đã chọn, do đó bạn phải chọn số tiền đặt cược trước khi bắt đầu Tự động phát.
 • Mỗi trò chơi có các tùy chọn và cài đặt AutoPlay khác nhau. Một số trong số này có thể không có sẵn trong trò chơi bạn đang chơi.
 • Số vòng quay còn lại trong phiên AutoPlay của bạn được hiển thị trong game Đại Bàng Tung Cánh.

Quay xu: Để kích hoạt tính năng phần thưởng trong game Đại Bàng Tung Cánh, bạn sẽ cần phải kiếm được ba hoặc nhiều đồng xu đại bàng rải rác. Trong game Đại Bàng Tung Cánh này, phần thưởng chắc chắn rất hào phóng, có tới 60 vòng quay miễn phí để lấy. Sau khi đánh các Scatter, bạn sẽ được hiển thị ba đồng xu, mỗi đồng xu giữ một giá trị quay khác nhau. Sự kết hợp giữa các vòng quay miễn phí thú vị và các vùng hoang dã được xếp chồng lên nhau có nghĩa là tiền thắng của bạn có thể nhanh chóng nhân lên trong tính năng này, đặc biệt là khi hệ số nhân thay đổi từ 2x đến 3x khi chơi phần thưởng. Tiền thắng trong vòng thưởng được giới hạn ở mức 15.000 xu.

Với các tỷ lệ cược dường như được xếp chồng lên nhau (nếu bạn có thể tha thứ cho game Đại Bàng Tung Cánh chữ) trong phần ưu tiên của người chơi, có thể sẽ rất ngạc nhiên khi phần thưởng quay miễn phí có thể được kích hoạt lại. Sau đó, người chơi có thể hiểu được, để đạt được tốc độ cao khi giành được vòng quay miễn phí – mặc dù điều đó không chắc là bạn sẽ chọn đúng xu để mở khóa tối đa 60 vòng quay miễn phí mỗi lần.

Mắt đại bàng: Microgaming là một trong những nhà phát triển phần mềm được kính trọng nhất, do đó, không có gì ngạc nhiên khi game Đại Bàng Tung Cánh vừa được thiết kế tốt vừa thú vị. Không giống như một số tựa game, game Đại Bàng Tung Cánh không dựa vào tính năng thưởng của nó để bù đắp cho một trò chơi cơ bản nhạt nhẽo. Với các vùng hoang dã, số nhân và biểu tượng khí quyển xếp chồng lên nhau, trò chơi cơ sở tiêu chuẩn không có thật thú vị. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn đã giành chiến thắng và mong muốn giành được tới 60 vòng quay miễn phí.

Đánh giá chung về game Đại Bàng Tung Cánh

Nếu bạn trải nghiệm cảm giác deja vu khi chơi thử mẫu game Đại Bàng Tung Cánh, bạn cũng có thể đã chơi slot Aristocrat, Buffalo, nơi có nhiều điểm tương đồng với cái này. Nó cũng có thể so sánh với một tựa game khác từ bộ Microgaming, bộ câu cá Alaska. Nếu có những tiêu cực, thì đó là một phần của sự phân tán không phải là chính nó (mục đích duy nhất của nó là cấp các vòng quay miễn phí), nhưng thực sự, nó là một vấn đề nhỏ. Game Đại Bàng Tung Cánh là một trò chơi quay thưởng trên thị trường tuyệt vời.

Chơi game Đại Bàng Tung Cánh trực tuyến trên PC:

Trò chơi xèng trực tuyến Đại Bàng Tung Cánh đã nhanh chóng trở thành một lựa chọn phổ biến đối với nhiều người chơi và khi bạn quay vòng quay của trò chơi xèng trực tuyến này, bạn sẽ thấy tại sao nó là một trò chơi lựa chọn tuyệt vời để chơi. Với những cơn gió được xếp chồng lên nhau, tiềm năng cho một số trò chơi xèng trực tuyến thú vị sẽ thắng khi bạn chơi trò chơi xèng trực tuyến game Đại Bàng Tung Cánh tại 188BET. Tại đây, chúng tôi lưu trữ nhiều loại trò chơi đánh bạc trực tuyến tốt nhất và chúng tôi đảm bảo chúng tôi có thứ gì đó cho tất cả các loại người chơi thưởng thức tại đây tại trang web sòng bạc trực tuyến của chúng tôi. Trở thành thành viên ngay hôm nay và khám phá và chơi các trò chơi xèng trực tuyến tốt nhất hiện nay. Người chơi có thể thưởng thức chơi trò chơi từ PC hoặc máy tính xách tay được kết nối với internet, đó là tất cả những gì cần thiết để bắt đầu chơi, vì vậy hãy thử vận ​​may của bạn và chơi ngay bây giờ.

Chơi game Đại Bàng Tung Cánh trên các thiết bị cầm tay: Để có thể tận hưởng tự do và thú vị của game Đại Bàng Tung Cánh, người chơi có thể tiến hành chơi từ điện thoại di động và thiết bị máy tính bảng trong trường hợp được kết nối với internet. Xoay vòng quay từ bất cứ nơi nào bạn chọn khi chơi từ trang web sòng bạc di động hoặc ứng dụng sòng bạc di động của chúng tôi và bạn có thể chơi cho một số trò chơi thú vị chiến thắng với tư cách là thành viên của 188BET. Bạn có thể trải nghiệm trò chơi chất lượng cao nhất này trên internet và chơi trò chơi xèng di động Đại Bàng Tung Cánh và nhiều hơn nữa bây giờ. Sự lựa chọn trò chơi slot rất phổ biến này sẽ sớm trở thành một yêu thích lớn cho tất cả những người chơi thử tại 188BET.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Đại Bàng Tung Cánh tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Bộ Sưu Tập Trái Cây

>>> Game Thập Nhị Hoa Giáp

5 (100%) 4 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *