Game Côn Trùng Hoang Dã

Trò chơi Côn Trùng Hoang Dã – Rừng xanh âm vang diệu kỳ của loài Ong

Bạn ở ngoài đời thường có chăm chỉ cần mẫn chuyên đem lại mật ngọt cho đời như loài Ong? Hay đơn giản là bạn có thích mật ngọt của Ong không? Hãy đến với 188BET để chơi trò chơi trực tuyến Côn Trùng Hoang Dã dễ chơi tuyệt vời này để tìm kiếm cho mình sự may mắn và làm cho bạn trở nên giàu có!

Đến với game Côn Trùng Hoang Dã, người chơi sẽ được thưởng thức những thú vui của hoạt hình dễ thương và đồ họa 3D đầy màu sắc, sắc nét trong game Côn Trùng Hoang Dã. Cuộc săn tìm giải thưởng tiền mặt thực sự là mật hoa ngọt ngào trong khe có chủ đề con ong này. Những chiến thắng ngon miệng đến ngọt ngào đã giành được một cơ sở với nhịp độ nhanh, nhưng trò chơi cũng tự hào có một phần thưởng cho các phần thưởng để giữ cho hành động siêu ngon. Mong đợi những thứ hoang dã dính chặt, rỉ ra với mật ong, vòng quay miễn phí để tăng giải thưởng của bạn và phần thưởng hấp dẫn có thể mang lại số nhân lớn cho chiến thắng của bạn.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những vận may trong game Côn Trùng Hoang Dã thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Côn Trùng Hoang Dã

Push Gaming chắc chắn là một trong những nhà cung cấp trò chơi underdog thú vị nhất vào lúc này. Hầu hết mọi người đều không biết trước sự đột phá lớn của họ với game Tiki Tumble và gần đây nhất là game Fat Fat Rabbit. Phải thừa nhận rằng chúng tôi đã không biết nhiều về Push Gaming trước khi chúng tôi bắt đầu thấy những chiến thắng lớn trên Tiki Tumble được tải lên Youtube và các trò chơi của họ được đưa vào danh sách set streamer của sòng bạc và game Côn Trùng Hoang Dã cũng không phải là ngoại lệ ở thời điểm này.

Điều mà Push Gaming đã chú ý và điều mà nhiều nhà cung cấp khác đã không thấy, đó là nhu cầu về sự biến động cao luôn ở mức cao. Họ chỉ đơn giản là vượt ra khỏi giới hạn của họ để tạo ra một vị trí có tiềm năng lớn hơn nhiều so với bất kỳ thứ gì họ từng thử trước đây, và nó đã hoạt động. Tất cả đều được gói gọn và thể hiện trong game Côn Trùng Hoang Dã.

Push Gaming giờ đây đã trở thành một nhà cung cấp trò chơi khác nhau mà không ai thực sự quan tâm để trở thành nhà cung cấp được nhắc đến nhiều nhất trong năm 2018, và tại thời điểm này, nhà cung cấp duy nhất có tiềm năng đẩy (không có ý định chơi chữ) Phương sai cao lên ngôi.

Game Côn Trùng Hoang Dã – Wild Swarm là một slot game machines có 5 cuộn, 4 hàng với 20 hàng thanh toán và có thể chơi được trên tất cả các thiết bị từ € 0,20 đến € 100. Nó không có phương sai cao như Tiki Tumble và Fat Fat, và tần suất thưởng cao hơn nhiều (do nó có phương sai thấp hơn), nhưng nó có một số tiềm năng ok.

Game Côn Trùng Hoang Dã là một trò chơi có giao diện rất đẹp với cảm giác thư thái. Chất lượng sản xuất rất cao khi có cả đồ họa và âm thanh, với một khu rừng kiểu cổ tích hiển thị dưới nền và những con đom đóm nhảy múa hướng lên trời.

Luật chơi game Côn Trùng Hoang Dã

Cách chơi game game Côn Trùng Hoang Dã vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

  • Biểu tượng Côn Trùng Hoang Dã: Game Côn Trùng Hoang Dã – Wild Swarm bao gồm 4 biểu tượng giá trị thấp được làm từ các biểu tượng A, K, Q và J bằng gỗ. Các biểu tượng hàng đầu được đại diện bởi hoa, mật ong và một con ong chúa. Đô la mật ong là biểu tượng thanh toán tốt nhất và thưởng 30 lần cổ phần của bạn nếu bạn đạt được 5 loại.Có hai loại biểu tượng Wild, một loại là biểu tượng Wild truyền thống xuất hiện trong trò chơi chính và loại còn lại là loại Wild dính chỉ xuất hiện trong phần thưởng và tính năng Chế độ Swarm.

  • Lựa chọn tính năng trong game Côn Trùng Hoang Dã:

Nếu biểu tượng rương hạ cánh ở bất cứ đâu, tính năng chọn được kích hoạt trong game Côn Trùng Hoang Dã. Người chơi được trao năm giải thưởng ẩn ngay lập tức để chọn. Người chơi chọn một trong những giải thưởng được ẩn ngay lập tức và một giải thưởng được tiết lộ và trao thưởng.

Trong trò chơi chính, các giải thưởng tức thì bao gồm:

+ Giành được bội số

+ Quay miễn phí

+ Tính năng Swarm Boost

+ Chế độ bầy đàn

Trong tính năng quay miễn phí và các tính năng của chế độ Swarm, các giải thưởng tức thì bao gồm: 1, 2 hoặc 5 vòng quay miễn phí và các cải tiến hoang dã dính lần lượt bao gồm:

+ Dịch chuyển Wild: tất cả các biểu tượng Wild dính chuyển một vị trí sang trái.

+ Mở rộng các vùng Wild: một biểu tượng Wild dính mở rộng theo chiều dọc để lấp đầy các cuộn bằng các biểu tượng hoang dã dính.

  • Quay miễn phí: Nếu 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Scatter Hive hạ cánh ở bất cứ đâu, trò chơi quay miễn phí được kích hoạt và trao giải lần lượt là 7, 10 hoặc 14 vòng quay miễn phí. Các vòng quay miễn phí cũng có thể được kích hoạt như một giải thưởng tức thì trong tính năng chọn. Trong trò chơi quay miễn phí, bất kỳ biểu tượng Wild dính nào ở bất cứ đâu đều dính và được giữ đúng vị trí cho đến khi tính năng kết thúc.
  • Ong sưu tầm: Trong trò chơi Côn Trùng Hoang Dã, nếu một biểu tượng con ong hạ cánh ở bất cứ đâu, con ong bay vào Tổ ong và được thu thập. Một biểu tượng Mật ong hoang dã được để lại phía sau vị trí của nó trên guồng. Khi Hive đã đạt đến mức tối đa là 5 và một biểu tượng con ong hạ cánh ở bất cứ đâu, có khả năng Hive sẽ phát nổ và tính năng Swarm Mode sẽ được kích hoạt.
  • Tính năng Swarm Mode: Tính năng Swarm Mode được kích hoạt khi Hive phát nổ hoặc nếu được trao trong tính năng chọn. Khi bắt đầu Chế độ Swarm, một số biểu tượng Wild dính được thêm vào các cuộn phim và 10 vòng quay miễn phí được trao. Giống như trong trò chơi quay miễn phí thông thường, những người hoang dã dính vào guồng trong suốt tính năng. Khi kết thúc tính năng Swarm Mode, một Hive mới xuất hiện phía trên các cuộn phim, với mức ban đầu là 2, 3 hoặc 4.

Một số lưu ý khi chơi game Côn Trùng Hoang Dã

Game Côn Trùng Hoang Dã có giao diện là một máy quay 5×5 với 20 hàng thanh toán và phần mềm của Push Gaming. Người chơi sẽ tự tin về chất lượng đồ họa và yếu tố thú vị mà công ty nhỏ, nhưng hình thành hoàn hảo được biết đến. Trong khi các cơ chế và tính năng của trò chơi này không đột phá, sự thú vị ở đây là chi tiết. Mã hóa HTML5 mượt mà và kết xuất và hoạt hình chất lượng cao có nghĩa là trải nghiệm người chơi liền mạch và hấp dẫn.

Để có cơ hội tham gia tổ ong và nhận được những vòng quay ngọt ngào này, người chơi có thể đặt cược từ 0,20 đến 100,00 trên 20 hàng thanh toán cố định. Các chức năng bao gồm tự động phát và lựa chọn để chọn vào hoặc tắt âm nhạc hoặc hiệu ứng âm thanh, phù hợp với việc chơi game Côn Trùng Hoang Dã trong không gian chung.

Người hâm mộ của những tựa game này có thể có kỳ vọng cao về các bản phát hành mới nhất từ ​​công ty và game Côn Trùng Hoang Dã sẽ không gây thất vọng. Một trong những thế mạnh tốt nhất của công ty là mã hóa HTML5 và thiết kế tối ưu hóa cho các trò chơi của nó. Game Côn Trùng Hoang Dã được phát với tốc độ nhanh, mượt mà trên mọi thiết bị, nhưng, nó đặc biệt phù hợp để chơi trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng từ một trong những sòng bạc di động hàng đầu.

Trong bối cảnh rừng rậm quyến rũ, nơi những con đom đóm thắp sáng bầu trời đêm những cuộn phim 5×5 của game Côn Trùng Hoang Dã chơi với tất cả những điều ngọt ngào. Có mật hoa, lọ mật ong, ong chúa và mật ong ngâm ký hiệu đô la trong một tổ ong. Khoản thanh toán cho chiến thắng kết hợp các biểu tượng này nằm trong khoảng từ 4x đến 600 lần đặt cược dòng của bạn.

Để làm giải thưởng của bạn ngọt ngào hơn nữa trong game Côn Trùng Hoang Dã, có một biểu tượng mật ong hoang dã để thay thế và tăng dòng chiến thắng của bạn. Ba hoặc nhiều Scatter tổ ong sẽ kích hoạt tính năng quay miễn phí trong đó các ký tự dính dính phát huy tác dụng để tăng cường kết hợp các biểu tượng.

Ngoài ra, có một tính năng chọn siêu ngon dưới dạng rương có thể hạ cánh ngẫu nhiên trên guồng. Ẩn đằng sau năm ô tổ ong là các phần thưởng như vòng quay miễn phí, tăng cấp và bội số của tổng số tiền đặt cược của bạn. Chúng tôi đã thiết lập một số bội số lớn lên tới 250 lần tổng số tiền đặt cược của bạn từ tính năng hào phóng này.

Phần thưởng tốt nhất của trò chơi Côn Trùng Hoang Dã, và bí mật đằng sau cái tên, là tính năng chế độ bầy đàn, một cách tự nhiên, là thách thức nhất để kích hoạt. Người chơi cần thể hiện một số lòng trung thành thực sự với vị trí để kích hoạt tính năng hàng đầu này bởi vì nó sẽ chỉ được trao khi bạn đạt đến một cấp độ nhất định.

Khi những con ong đậu trên guồng, chúng sẽ kêu vo ve với tiếng kêu vui sướng. Thu thập tổ ong này được theo dõi trong một mét ở bên phải của cuộn. Đạt cấp năm trên đồng hồ và tổ ong có thể phát nổ, kích hoạt phần thưởng chế độ bầy đàn. Đó là một vòng quay miễn phí với số lượng hoang dã dính tăng lên mà thực sự có thể thấy các dòng thắng xếp chồng lên nhau để nhận giải thưởng tiền mặt lớn.

Đánh giá chung về game Côn Trùng Hoang Dã

Ong là một chủ đề phổ biến cho các trò chơi xèng trực tuyến và hơn nữa trong game Côn Trùng Hoang Dã của chúng tôi có nhiều ví dụ tuyệt vời hơn về các cuộn mật ong để tận dụng. Nhưng, điều làm cho game Côn Trùng Hoang Dã thực sự nổi bật là khối lượng các tính năng được đóng gói chỉ trong một trò chơi. Trò chơi được giữ đa dạng và giải trí với các phần thưởng cuộn và trò chơi phụ, cũng như cả các tính năng thu thập và tăng cấp để thưởng cho lòng trung thành của người thíchvà đam mê những dòng trò chơi quay thưởng.

Chúng tôi chắc chắn cácbạn sẽ rất thích chơi game Côn Trùng Hoang Dã bởi loại trò chơi này có chất lượng sản xuất cao và cấu trúc được lên kế hoạch tốt. Các tính năng chính của trò chơi Côn Trùng Hoang Dã và các phần thưởng kích hoạt tương đối thường xuyên đảm bảo chúng tôi được giải trí. Nó có một khe phương sai trung bình và không ở đâu gần Tiki Tumble về tiềm năng, vì vậy hãy ghi nhớ điều đó.

Trò chơi Côn Trùng Hoang Dã quay miễn phí không bao giờ làm cho người chơi phải chi trả nhiều tiền một cách đáng tiếc và chúng tôi chưa bao giờ kích hoạt tính năng Chế độ Swarm, nơi chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều tiếng nổ nhất.

Wild Swarm có 97,03% RTP và hiện có sẵn trên tất cả các sòng bạc của 188BET.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Côn Trùng Hoang Dã tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Rạp Xiếc Nhí Nhố

>>> Game Song Sinh May Mắn

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *