Game Cặp Đôi Rừng Già

Trò chơi Cặp Đôi Rừng Già – Rừng xanh thẳm Châu Phi

Bạn có phải là một trong những người chơi không sợ khám phá những vùng đất châu Phi tàn nhẫn? Bạn có muốn thử cảm giác phiêu lưu khám phá thiên nhiên hoang dã tại vùng đất Châu Phi khô cằn nhưng đầy thơ mộng xen lẫn chút mạo hiểm? Hãy đến với 188BET và cùng hoà mình vào không gian sôi động cùng muông thú tại game Cặp Đôi Rừng Già ngay nhé!

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những vận may thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Cặp Đôi Rừng Già

Trò chơi Cặp Đôi Rừng Già là một trò chơi slot theo chủ đề safari của Tập đoàn SkyWind với một loạt các động vật hoang dã và bầu không khí trong rừng rậm. Màu sắc trang sức kết hợp với âm nhạc lạc quan, bao gồm chuông, ống và trống bộ lạc, để tạo ra một bầu không khí kỳ lạ. Người chơi sẽ tìm thấy nhiều biểu tượng thú vị trong game quay thưởng này như khỉ đột, gấu trúc, hổ, hươu cao cổ, hồ đào và bộ lạc.      

Khi nói đến phần thưởng trò chơi, người chơi sẽ không thất vọng. Có một chế độ Vòng quay miễn phí –Free Spins mà người chơi kích hoạt bằng cách hạ cánh năm hoặc nhiều hơn các biểu tượng trò chơi Scatter trên guồng. Trò chơi cũng được tích hợp nhiều Biểu tượng kép sinh lợi, tính cho hai biểu tượng đơn giúp dễ dàng kích hoạt chế độ thưởng của trò chơi. Ngoài ra còn có một biểu tượng Wild nhờ vào sức mạnh của nó trong việc thay thế các biểu tượng thông thường trên guồng mang lại nhiều chiến thắng hơn cho người chơi.

Đánh giá chung game Cặp Đôi Rừng Già

Về lối chơi, game Cặp Đôi Rừng Già vẫn trung thành với truyền thống khe cắm arcade cổ điển. Ngay từ đầu, có 5 cuộn 3 hàng để chơi xung quanh và 15 hàng thanh toán cố định để tạo ra các combo từ đó. Mức cược tối thiểu có thể mà người chơi có thể đặt là 0,15 trong khi mức tối đa được giới hạn ở 300 tín dụng tùy thuộc vào loại tiền tệ sòng bạc thực tế đang sử dụng. Cùng với đó, tại đây, người chơi có cơ hội nhận thêm các vòng quay miễn phí, các biểu tượng đặc biệt cho các combo thậm chí thông minh hơn, các biểu tượng hoang dã tiêu chuẩn và giải độc đắc. Ngoài ra, bạn luôn có thể chuyển đổi tùy chọn tự động phát để các cuộn phim tự bắt đầu quay trên màn hình của bạn, trong khi bạn chỉ xem chúng và khoản thanh toán chiến thắng đang tăng lên.

Tính năng và tiền thưởng của game Cặp Đôi Rừng Già:

Tính năng chính của game Cặp Đôi Rừng Già là biểu tượng kép. Trường hợp là mỗi biểu tượng quái thú có hai hình ảnh. Người đầu tiên với một con thú cô đơn, và người thứ hai – cùng một con thú với một cặp vợ chồng. Những biểu tượng như khỉ đột, hổ, toucan, hươu cao cổ và gấu trúc có hình vẽ của chúng trong các biểu tượng kép nơi chúng xuất hiện cùng với trận đấu của chúng. Nếu bạn nhận được một biểu tượng kép, nó sẽ được tính bằng hai thay vì một, điều này rất hữu ích khi bạn muốn xây dựng một kết hợp lớn.

Một phần thưởng đặc biệt khác trong game Cặp Đôi Rừng Già là một sự hoang dã cổ điển hoạt động như một trò chơi thông thường cho mọi biểu tượng trên bảng. Điều thứ ba đẹp là một biểu tượng mặt nạ cũng có một bản sao đôi của chính nó. Khi bạn thu thập năm mặt nạ trở lên trong một lần quay, vị trí sẽ cho bạn cơ hội chơi các trò chơi miễn phí mà không cần đặt cược, tuy nhiên, khoản thanh toán đã được thực hiện. Và tính năng tốt thứ tư là giải độc đắc game Cặp Đôi Rừng Già có thể cung cấp cho bạn 60.000.000 tín dụng tiền mặt, tất nhiên, nếu bạn đủ may mắn cho nó.

Luật chơi game Cặp Đôi Rừng Già

Cách chơi game game Cặp Đôi Rừng Già vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

– Chế độ chơi và số dư tài khoản: Bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ chơi Giải trí hoặc chơi thật. Ở chế độ giải trí, bạn chỉ chơi lấy điểm để giải trí. Ở chế độ chơi thật, bạn chơi bằng tiền thật từ số dư tài khoản của mình. Số dư tài khoản của bạn được hiển thị ở hộp SỐ DƯ cả trong chế độ giải trí và chế độ chơi thật.

– Đặc cược: Trò chơi Cặp Đôi Rừng Già được chơi với một số lượng dòng trả thưởng cố định. Tổng đặt cược của bạn trên mỗi vòng chơi là số xu cược nhân với số dòng trả thưởng hoạt động. Để thiết lập số tiền cược, sử dụng nút “-“ và “+”.

– Chế độ chơi tự động trong game Cặp Đôi Rừng Già: Để chọn số vòng quay tự động, click vào nút TỰ ĐỘNG. Chọn CHO ĐẾN TÍNH NĂNG để quay cho đến khi một tính năng trò chơi được kích hoạt. Bạn có thể kết thúc phiên quay tự động sớm hơn bằng cách click vào nút DỪNGNút DỪNG thường hiện số vòng quay còn lại, ngoại trừ trường hợp tùy chọn CHO ĐẾN TÍNH NĂNG được chọn.

– Chế độ Turbo: Khi chế độ Turbo được bật trong game Cặp Đôi Rừng Già, một số hình ảnh và âm thanh được bỏ qua và guồng quay quay nhanh hơn. Nhấp vào nút Turbo để bật hoặc tắt chế độ Turbo.

– Bảng thanh toán: Các kết hợp chiến thắngtrong game Cặp Đôi Rừng Giàđược trả từ guồng quay đầu tiên bên trái và biểu tượng phải nằm liên tục trong toàn bộ dòng thanh toán. Các chiến thắng thông thường được nhân với SỐ XU CƯỢC. Các chiến thắng biểu tượng Scatter được nhân theo TỔNG TIỀN CƯỢC. Chi trả tiền thắng cao nhất trên mỗi dòng cược. Được phép bổ sung thắng trùng lặp trên các dòng cược khác nhau. Chiến thắng tối đa trong một ván chơi có một giới hạn cao hơn.

– Ván chơi miễn phí: Trong các VÁN CHƠI MIỄN PHÍ thì các guồng quay được quay tự động với SỐ XU ĐẶT CƯỢC giống như vòng quay đã thắng VÁN CHƠI MIỄN PHÍ

Một số lưu ý khi chơi game Cặp Đôi Rừng Già

Trò chơi quay thưởng Cặp Đôi Rừng Già miễn phí này đưa người chơi vào sâu trong rừng để gặp gỡ một loạt các sinh vật kỳ lạ với những cây cọ ở hai bên của guồng và khung cảnh nền màu tím mờ. Để bắt đầu trò chơi của bạn, bạn phải chọn đặt cược từ tối thiểu 0,75 mỗi lần quay cho đến tối đa 450 mỗi lần quay. Tất cả 15 hàng thanh toán được cố định vào vị trí để bạn có được số cơ hội chiến thắng tối đa trên mỗi vòng quay. Các cách khác để nâng cao khả năng chơi trò chơi của bạn bao gồm sử dụng tính năng turbo boost giúp tăng tốc độ quay của bạn, trong khi bạn cũng có thể chọn sử dụng tính năng autospin cho phép bạn chơi 99 vòng quay tự động để chơi game Cặp Đôi Rừng Già thuận tiện.

Biểu tượng hoang dã– Wild đỏ và vàng trong game Cặp Đôi Rừng Già có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng khác trong trò chơi ngoại trừ biểu tượng phân tán mặt nạ bộ lạc, thay thế cho các biểu tượng khác để tạo ra nhiều cách hơn để giành chiến thắng. Nó cũng có thể được tính là biểu tượng kép để tăng số tiền xuất chi của bạn hơn nữa. Nếu bạn đạt 5 trong số này trên một payline thì có thể trả 20.000 xu cho phần thưởng lớn trong rừng! Biểu tượng mặt nạ bộ lạc trong game Cặp Đôi Rừng Già là sự phân tán ở đây và điều này có thể xuất hiện trên 3 cuộn giữa. Sự phân tán có thể xuất hiện dưới dạng biểu tượng kép để tính là hai biểu tượng riêng lẻ và tăng phần thưởng của bạn.

Mặt nạ bộ lạc rải rác cũng có thể kích hoạt vòng quay miễn phí nếu bạn đánh 5 hoặc nhiều hơn vào các cuộn phim với nhau. Mặt nạ 4 mặt đất kích hoạt phần thưởng nhân lên gấp đôi, trong khi hạ cánh 5 điểm sẽ kích hoạt 5 trò chơi miễn phí và đánh 6 điểm kích hoạt kích hoạt 10 trò chơi miễn phí.

Bạn có thể thấy các khoản phải trả trong menu thông tin, trong đó hiển thị các biểu tượng sinh lợi nhất. Con hổ là biểu tượng thường xuyên tốt nhất và điều này có thể trao 2500 đồng xu khi đánh 10 biểu tượng trên màn hình cùng nhau. Biểu tượng hổ đôi được tính là 2 biểu tượng riêng biệt. Các con vật khác đều trả tới 1000 đồng xu và mỗi con vật có một biểu tượng kép để tính là 2 biểu tượng.

– Lưu ý về mất kết nối: Nếu bạn bị mất kết nối Internet khi đang chơi, hãy đăng nhập lại vào sòng bài. Khi bạn đăng nhập lại vào trò chơi, bạn có thể tiếp tục chơi từ thời điểm bị ngắt kết nối trước đó.

– Lưu ý về sự cố lỗi chức năng: Sự cố lỗi chức năng sẽ vô hiệu mọi cuộc chơi và trả thưởng. Người chơi cần lưu ý về việc này khi chơi game Cặp Đôi Rừng Già.

Đánh giá game Cặp Đôi Rừng Già

Trò chơi Cặp Đôi Rừng Già là một trò chơi xèng cổ điển phù hợp với cả những người mới tham gia vào thế giới của sòng bạc trực tuyến và cho những người chơi bài cũ khó tính. Nếu bạn cảm thấy chưa sẵn sàng cho các rủi ro thực sự, vị trí này có sẵn ở chế độ chơi cho vui mà không cần đặt cược, không có khoản thanh toán nào, cũng như không cần tải xuống và không cần đăng ký. Tuy nhiên, ngoài điều đó, nếu bạn hoàn toàn chắc chắn và tin tưởng vào bản thân, bạn có thể đi với một tùy chọn cổ điển đánh bạc bằng tiền thật. Trong trường hợp này, game Cặp Đôi Rừng Già có sẵn thông qua chơi trực tuyến ngay trong sòng bạc trực tuyến của chúng tôi.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Cặp Đôi Rừng Già tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Vòng Quay Đam Mê

>>> Game Kim Quy 888

5 (100%) 4 votes

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *