Game Cá Voi Xanh

Trò chơi Cá Voi Xanh – Đại dương huyền bí

Bạn có yêu thích và mong muốn thám hiểm đại dương huyền bí như trong bộ phim nổi tiếng “Cô gái Đại dương”? Bạn có yêu thích những chú cá voi to lớn đến khổng lồ và mong muốn được chạm vào chúng? Hãy đến với game Cá Voi Xanh để không những có cơ hội được tìm kiếm chúng mà còn có cơ hội nhận thưởng khổng lồ nhé! Hãy đến với 188BET để cùng tận hưởng trò chơi hòa lẫn với không gian đại dương bao la mênh mông. Truy cập 188BET và chơi trò chơi Cá Voi Xanh để có thể thư giãn và nhận thưởng bạn nhé.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những chú cá voi thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Cá Voi Xanh

Nhà phát triển Skywind Group trong quá trình phát triển thị phần tại châu Á đã phát hành một pokie hấp dẫn khác có tên là Game Cá Voi Xanh. Mặc dù nhà phát triển của hãng game này vẫn đang phát triển và cải thiện sự sáng tạo của mình, tuy nhiên có thểthấy rằng Skywind Group không hề lép vế khi tung ra những dòng game vui vẻ và bổ ích.

Game Cá Voi Xanh đóng vai một Orca đang cười là nhân vật chính của nó và bối cảnh được thiết lập như một trò trơi đang diễn ra dưới nước. Người chơi được tham gia bởi một nhóm những sinh vật quen thuộc và đẹp lung linh dưới nước đồng thời có tính thân thiện bao gồm cá ngựa và rùa. Orca thân thiện là một biểu tượng thay thế trên guồng quay, trong khi một con sò màu hồng là phần thưởng phân tán.

Một số quy tắc trong game Cá Voi Xanh

Tính năng ván chơi miễn phí:

Với sự xuất hiện bất kì 3 biểu tượng sò màu hồng hoặc hơn 05 phân tán, người chơi sẽ được tặng 8 ván miễn phí với số nhân là x2 cho mỗi lần quay thưởng trong game Cá Voi Xanh. Chọn 3 trên 8 biểu tượng sò úp để thắng thêm ván chơi miễn phí và/hoặc số nhân. Giải thưởng sò hồng có thể là 3,5,7,10 hoặc 15 ván chơi miễn phí hoặc số nhân x2 hoặc x5 hoặc x8. Chỉ có các chiến thắng xuất hiện ít nhất 1 biểu tượng cá voi trên màn hình là được nhân với số nhân. Bất kì 3 biểu tượng con sò hồng xuất hiện trên guồng hoặc hơn năm phân tán sẽ tặng thêm 20 ván chơi miễn phí.

Quy tắc trả thưởng theo bảng trả thưởng trong game Cá Voi Xanh:

– Khi số lượng trả thưởng tương ứng với 3,4,5 lần xuất hiện của các biểu tượng trên guồng, người chơi sẽ thắng cược và nhận được số tiền thưởng khác nhau tuỳ theo các biểu tượng. Với các biểu tượng bằng chữ, số như 9, 10, J, Q, K người chơi sẽ nhận được mức thưởng tương ứng là 5, 10, 25 lần số tiền đặt cược khi chơi game Cá Voi Xanh.

– Với biểu tượng Cá ngựa và Sao biển, người chơi sẽ nhận được mức thưởng tương ứng với số lần xuất hiện 3, 4, 5 là 10, 25, 150 lần tiền cược của người chơi. Với biểu tượng cá vàng Nemo, tương ứng với số lần xuất hiện 3,4,5 người chơi sẽ nhận được giải tưởng gấp 15, 30, 200 lần số tiền đặt cược khi chơi game Cá Voi Xanh.

– Tương tự với các biểu tượng chú rùa Vic xanh, số tiền thưởng sẽ là. 15, 40, 250. Còn đối với biểu tượng chú cá mập hùng dũng, người chơi sẽ được nhận số tiền ứng với số lần xuất hiện 2, 3, 4, 5 là 5, 20, 100, 500 lần số tiền cược mà người chơi đã đặt.

– Trong phần này, nếu bảng kết quả hiện biểu tượng cá voi hoang dã – wild, người chơi sẽ nhận được số tiền cược tương ứng với số lần xuất hiện 2, 3, 4, 5 là 10, 50, 200, 1000. Với biểu tượng sò hồng Scatter, người chơi sẽ nhận được 03 hhoặc hơn số lần quay thưởng miễn phí. Biểu tượng cá voi thay thế với tất cả các biểu tượng ngoại trừ biểu tượng sò hồng. Tất cả chiến thắng được nhân bởi số xu cược trong game Cá Voi Xanh.

Luật chơi game Cá Voi Xanh

Cách chơi game Cá Voi Xanh vô cùng đơn giản. Trò chơi này bao gồm 50 dòng với phí 50 nhân bởi số xu cược, thắng lớn nhất chỉ trên từng dòng. Tất cả các phần thưởng chiến thắng trong game Cá Voi Xanh chỉ từ trái sang phải ngoại trừ Scatter sẽ kích hoạt bất kì vị trí. Các lượt chơi miễn phí được chơi ở cùng mức xu cược như vòng trò chơi đã kích hoạt các lượt chơi miễn phí.  Cách chơi game Cá Voi Xanh được mô tả cụ thể như sau:

– Chế độ chơi và số dư tài khoản: Bạn có thể chơi trò chơi ở chế độ giải trí hoặc chế độ chơi thật. Ở chế độ giải trí, bạn chỉ chơi lấy điểm để giải trí. Ở chế độ chơi thật, bạn chơi để kiếm tiền vào tài khoản của mình. Số dư tài khoản thực tế của bạn được hiển thị ở hộp Số dư tài khoản cả trong chế độ giải trí và chế độ chơi thật.

– Đặt cược: Tổng cược bằng chi phí lượt chơi nhân với số Xu cược trong game Cá Voi Xanh. Tổng cược có thể được thay đổi bằng cách nhấn nút “-“ và “+” bên cạnh Xu cược. Để bắt đầu trò chơi Cá Voi Xanh, nhấn nút CHƠI, nhấn thanh SPACE hoặc chọn TỰ ĐỘNG chơi.

– Chế độ chơi tự động: Nhấn nút TỰ ĐỘNG dể chuyển đổi qua lại giữa Bật Tự động và Tắt Tự động. Khi bật tự động, ván chơi sẽ chơi cho đến tính năng hoặc đến khi người chơi tắt tự động khi chơi game Cá Voi Xanh.

– Chế độ Turbo: Nhấn nút TURBO sẽ chuyển qua lại giữa BẬT Turbo và TẮT Turbo. Khi chế độ Turbo được bật, một số hình ảnh và âm thanh được bỏ qua và guồng quay quay nhanh hơn.

– Chính sách mất kết nối: Nếu bạn bị mất kết nối internet khi đang chơi, hãy đăng nhập lại vào sòng bài. Khi bạn đăng nhập lại vào trò chơi, bạn có thể tiếp tục chơi từ thời điểm bị ngắt kết nối trước đó. Sự cố lỗi chứ năng khiến mọi cuộc chơi và thanh toán trở nên vô hiệu trong quá trình chơi game Cá Voi Xanh.

Đánh giá Game Cá Voi Xanh

Game Cá Voi Xanh được coi là bao gồm các tính năng trò chơi miễn phí tuyệt vời. Sò hồng sẽ trao thưởng cho người chơi 8 vòng quay miễn phí bất kể có bao nhiêu trong số chúng kích hoạt tính năng này. Từ đây, bạn sẽ được đưa đến một trò chơi chọn thưởng, trong đó bạn có thể chọn tạo thành một nhóm sò kín để tiết lộ nhiều vòng quay miễn phí hoặc số nhân cuộn. Số vòng quay bổ sung mà bạn có thể giành được có thể cao tới 15 vòng quay bổ sung, trong khi số nhân bạn có thể giành được lên tới 8 lần.

Orca hoang dã cũng chịu trách nhiệm cho khoản thanh toán lớn nhất trong trò chơi. Anh ta có thể trả 1000 cho 5 biểu tượng Orca trên một payline chiến thắng. Tất cả trong tất cả Skywind đã tạo ra một khe chất lượng khác, theo bước chân của Pirate Empress.

Như với tất cả các trò chơi nhóm của Skywind, không có RTP nào được xuất bản cho Game Cá Voi Xanh, vì vậy các nhà sản xuất game này có thể đưa ra ý tưởng chính xác về sự biến động của pokie.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Cá Voi Xanh tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Ba Chú Khỉ

>>> Game Gấu Trắng Bắc Cực – Dấu chân của Santa 

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *