Game Bộ Sưu Tập Trái Cây

Trò chơi Bộ Sưu Tập Trái Cây – Rinh quà khủng, Tết thả ga

Bạn có yêu quý hay thích thú những loại trái cây tươi ngon bổ mát? Hay đơn giản là muốn thử tìm vận may cho mình từ những loại trái cây ưa thích? Hãy đến với 188BET để chơi trò chơi trực tuyến Bộ Sưu Tập Trái Cây và tận hưởng những điều thú vị trên ngay nhé!

Game Bộ Sưu Tập Trái Cây là một trò chơi xèng video tuyệt đẹp được thiết kế bởi BetSoft, cùng một nhà phát triển phần mềm sòng bạc trực tuyến đã cung cấp các tựa game slot trực tuyến quyến rũ Boomanji, Sugar Pop và True Sheriff. Game Bộ Sưu Tập Trái Cây có 5 cuộn và 10 hàng thanh toán với các dòng trả tiền từ trái sang phải và phải sang trái với bất kỳ kết hợp chiến thắng nào là cao nhất. Bạn cũng sẽ tìm thấy các trò chơi tự do và quay miễn phí trong Fruit Zen 3D, một phần của trò chơi BetSoft Slots3 phổ biến nhất vì chơi trò chơi mượt mà và phần thưởng cao, mặc dù các tính năng phần thưởng cũng khá ấn tượng. Người chơi có thể kiếm được tới 200.000 tín dụng trên game Bộ Sưu Tập Trái Cây.

Vậy bạn còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET đi tìm những vận may trong Bộ Sưu Tập Trái Cây thôi nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

 

Giới thiệu game Bộ Sưu Tập Trái Cây

Game Bộ Sưu Tập Trái Cây là trò chơi quay thưởng trực tuyến hỗ trợ khe cắm video 5 cuộn với 10 dòng trả tiền. Ý tưởng chính ẩn đằng sau khe video này là sức mạnh của trái cây. Tất cả các biểu tượng đặc trưng là các loại trái cây khác nhau. Các guồng quay trong suốt và được đặt trên phông nền của khung cảnh đại dương trong khi mặt trời lặn. Cung cấp cho trò chơi trực tuyến tuyệt vời này một vòng quay miễn phí tại đây hoặc ghé thăm bất kỳ Sòng bạc  nào tại 188BET để chơi bằng tiền thật.

Logo game Bộ Sưu Tập Trái Cây là biểu tượng Wild trong trò chơi và nó là một Wild mở rộng. Khi bạn nhấn nó sẽ mở rộng và lấp đầy guồng hoàn chỉnh, điều này sẽ cho bạn cơ hội kiếm được nhiều chiến thắng lớn hơn. Khi bạn đặt biểu tượng Wild vào các cuộn 2, 3 hoặc 4, nó sẽ gây ra sự quay lại miễn phí và nếu các cuộn bổ sung có biểu tượng Wild, các vòng quay bổ sung sẽ được trao cho bạn để thực hiện các lượt quay tiếp.

Luật chơi game Bộ Sưu Tập Trái Cây

Cách chơi game Bộ Sưu Tập Trái Cây vô cùng đơn giản, tuy nhiên người chơi cần lưu ý một số vấn đề sau đây:

Chủ đề: Zen là chủ đề của game Bộ Sưu Tập Trái Cây, và toàn bộ trò chơi đáp ứng mong đợi, thể hiện trạng thái thanh thản với sự bình tĩnh khác thường mà bạn hiếm khi tìm thấy ở nơi khác, ít hơn nhiều trong một sòng bạc trực tuyến. Bạn có thể nghĩ rằng bạn có thể cảm thấy nước di chuyển bên dưới bạn một phút và trạng thái cực kỳ phấn khích tiếp theo khi bạn trải nghiệm hiệu ứng chiến thắng êm dịu của game Bộ Sưu Tập Trái Cây. Nếu đó là một ngày dài, game Bộ Sưu Tập Trái Cây chắc chắn sẽ làm giảm bớt một số căng thẳng của bạn.

Đồ họa cũng được chế tạo tốt và phù hợp với chủ đề. Trò chơi có nhiều loại trái cây khác nhau, bao gồm Cam, Nho, Dưa, Mận, Chanh, Anh đào và Quả mâm xôi, Cam là biểu tượng trái cây được trả thưởng cao nhất. Thay vì đặt trái cây thông thường trên guồng, những biểu tượng trái cây này trông rất giống thật, và thiết kế đồ họa thật tuyệt vời. Đây là một trải nghiệm 3D thực sự, vì trái cây không chỉ là hình ảnh bị mắc kẹt trên guồng, do đó tên của khe. Màu sắc và màu sắc của nước và đường chân trời, cũng như các chi tiết trong nền, rất đáng chú ý, và tất cả chúng đều xuất hiện trong các biểu diễn rõ ràng, sắc nét. Những quả có vẻ lơ lửng giữa không trung khi sóng nước di chuyển nhẹ nhàng bên dưới chúng. Gỗ anh đào Nhật Bản được sử dụng trong khung và nó có thể được nhìn thấy trên lựa chọn tiền xu và đặt cược cho mỗi khu vực dòng. Một số người có thể ví trò chơi này với trò chơi cắt lát trái cây nổi tiếng Fruit Ninja.

Tiền thưởng: Các trò chơi BetSoft Slots3 nổi tiếng với rất nhiều tính năng và tiền thưởng và game Bộ Sưu Tập Trái Cây không làm mọi người thất vọng. Tính năng chính của trò chơi là biểu tượng Bộ Sưu Tập Trái Cây mở rộng để bao quát toàn bộ guồng và mọi kết hợp chiến thắng đều được trả tiền. Ngoài ra, bạn sẽ được cung cấp vòng quay miễn phí và cuộn có biểu tượng Fruit Zen sẽ được giữ nguyên vị trí trong toàn bộ thời gian. Bất kỳ kết hợp chiến thắng bổ sung sẽ được thanh toán trong phiên quay miễn phí. Luôn có khả năng có một biểu tượng Fruit Zen bổ sung xuất hiện trong một vòng quay miễn phí và khi điều này xảy ra thì các vòng quay miễn phí bổ sung sẽ được kích hoạt khi chơi game Bộ Sưu Tập Trái Cây. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng biểu tượng Fruit Zen chỉ có thể xuất hiện trên các cuộn 2, 3 và 4; kiếm được tới 3 guồng hoang dã cùng một lúc. Nếu bạn đã có bất kỳ kinh nghiệm nào khi chơi Gemscapades hoặc Boomanji thì bạn sẽ thấy những bông hoa Zen này rất quen thuộc.

Giới hạn: Giá trị đồng xu nằm trong khoảng từ 0,02 đến 1,00 và bạn có cơ hội đặt cược bất cứ thứ gì từ 1 đến 10 xu cho mỗi lần quay, giúp trò chơi này linh hoạt với nhiều người chơi slot trực tuyến và giới hạn đặt cược ưa thích của họ khi chơi game Bộ Sưu Tập Trái Cây.

Chơi trò chơi: Giống như tất cả các trò chơi BetSoft Slots3 khác, game Bộ Sưu Tập Trái Cây có giao diện năng động, đơn giản và thân thiện với người dùng. Các giá trị đồng xu, dòng thanh toán và đặt cược trên mỗi dòng được đánh dấu rõ ràng và bạn cũng có thể dễ dàng cho biết đặt cược và tín dụng hiện tại của mình bằng cách lướt qua màn hình. Đồ họa thực sự là 3D và âm nhạc và các tính năng chỉ làm cho trò chơi trở nên hấp dẫn, bổ ích và thú vị khi chơi. BetSoft rõ ràng đặt rất nhiều cổ phiếu trong các thiết kế khe trực tuyến của họ, từ đồ họa đến tiền thưởng cho đến các tính năng và phong cách độc đáo. Game Bộ Sưu Tập Trái Cây cũng không ngoại lệ với các tiêu chuẩn cao mà thương hiệu này hướng tới.

Một số lưu ý khi chơi game Bộ Sưu Tập Trái Cây

Tính năng thưởng trong trò chơi Bộ Sưu Tập Trái Cây:

  • Trả tiền theo cả hai cách: Mặc dù về mặt kỹ thuật, game Bộ Sưu Tập Trái Cây chỉ có 10 dòng, nhưng nó trả từ trái sang phải và phải sang trái, mang lại cho bạn tổng cộng 20 dòng.
  • Mở rộng Wild – Expanded Wild: Biểu tượng Wild là logo trái cây zen sẽ mở rộng để bao phủ toàn bộ cuộn hoa trong mỗi lần nó xuất hiện. Nó chỉ hiển thị trên cuộn 2, 3 hoặc / và 4, nhưng nó vẫn tồn tại xung quanh cho một lần quay lại miễn phí. Nếu bạn nhận được một biểu tượng Wild khác, nó cũng sẽ mở rộng và cả hai biểu tượng Wild sẽ dính lại để quay thêm một lần nữa. Số lần quay lại tối đa bạn có thể nhận được là ba nếu bạn nhận được ba lần hoang dã ở giữa năm guồng.

Như các bản sao, game Bộ Sưu Tập Trái Cây có rất nhiều thứ để giới thiệu và hoạt động rất đẹp trên Android, iPad và iPhone.

Đánh giá chung về game Bộ Sưu Tập Trái Cây

Game Bộ Sưu Tập Trái Cây được thiết kế theo chủ đề Zen và truyền tải rất nhiều tâm trạng của sự yên tĩnh, tỏa ra một trạng thái tâm hồn thanh thản với sự thanh thản đặc biệt hiếm khi có thể tìm thấy ở một nơi khác, đặc biệt là ở một nơi khác trò chơi sòng bạc trực tuyến. Cảm giác bập bẹ bên dưới nước gần như có thể chạm vào và trạng thái quá mức hợp nhất lẫn nhau, trong khi hiệu ứng điểm số mềm mại của game Bộ Sưu Tập Trái Cây đưa trải nghiệm trò chơi lên cao trào. Sau một ngày dài bận rộn, game Bộ Sưu Tập Trái Cây là mũi khoan thích hợp cho các bài tập giải tỏa căng thẳng của bạn. Hình ảnh của trò chơi được thiết kế tổng thể và nâng cao chủ đề một cách hoàn hảo.

Game Bộ Sưu Tập Trái Cây được đánh giá là một tác phẩm nghệ thuật BetSoft khác có sẵn cho niềm vui của người chơi. Tại sao bạn không tìm cho mình ý nghĩa thực sự của niềm vui với dòng Gameplay yên tĩnh và không căng thẳng này. Bên cạnh đó, hàng đống giải thưởng và tiền thưởng, tất cả được bọc trong giao diện thân thiện với người dùng.

Nếu bạn thích chơi thử trò chơi trực tuyến miễn phí này, hãy truy cập và thử chơi game Bộ Sưu Tập Trái Cây tại 188BET để có thể chơi một trong các slot sòng bạc tốt nhất và các sòng bạc miễn phí khác với các vòng quay thưởng không cần tải xuống tại trang web.

Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Côn Trùng Hoang Dã

>>> Game Rạp Xiếc Nhí Nhố

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *