Dù kết quả thế nào, U23 vẫn trong tim người dân Việt

Rate this post

Dù kết quả thế nào, U23 vẫn trong tim người dân Việt

Các chàng trai U23 Việt Nam đã làm rạng rỡ tên tuổi nước nhà khi xuất sắc giành được vé vào Chung Kết U23 Châu Á. Đây là chiến thắng lịch sử trong nền bóng đá Việt Nam nói riêng và Đông Nam Á nói chung. Dù kết quả vòng chung kết có thể nào thì các cầu thủ U23 vẫn luôn là những người hùng trong trái tim người hâm mộ.

u23-viet-nam-4

U23 Việt Nam đã rất xuất sắc đường hoàng nhận được tấm vé vào Chung Kết U23 Châu Á. Các bạn chắc hẳn còn nhớ cách mà Văn Thanh ăn mừng khi sút penalty thành công ở trận bán kết trước Qatar tại trận bán kết, đó là phong thái ngạo nghễ của người thắng cuộc.

Không thể phủ nhận lối chơi của các học trò thầy Park rất ăn ý, có chiến thuật,  khoa học, tinh thần quả cảm, đoàn kết, thi đấu hết sức mình. Họ đã giành chiến thắng xứng đáng và khiến cho đối thủ mạnh hơn mình rất nhiều phải cúi đầu thán phục.

Cả nước đang hướng về trận chung kết sắp diễn ra. Các chàng trai U23 Việt Nam sẽ gặp không ít khó khăn với chiến trường lần này khi một mặt phải chống đỡ cái lạnh xé thịt của Thường Châu, một mặt phải đối đầu với một đội bóng mạnh như U23 Uzbekistan. Nhưng khi bóng lăn, tinh thần thi đấu dâng cao, kết quả không ai nói trước được và ai cũng hi vọng chúng ta sẽ có một cái kết đẹp.

u23-viet-nam-5

Chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar đã khiến tên tuổi của Việt Nam vươn tầm xa hơn, nêu cao lòng tự hào dân tộc, khiến cho hàng triệu người Việt thổn thức trong hạnh phúc.

Những gì các cầu thủ U23 Việt Nam mang đến thật kỳ diệu. Dù kết quả lần này có thế nào, trong trái tim người Việt, các chàng trai ấy vẫn là những người hùng và chiếm trọn tình yêu thương từ mọi người.

Xem thêm:

>>Dành cho ai chưa biết đi đâu xem chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan

>>HLV U23 Qatar thán phục chiến thắng của U23 Việt Nam

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *