Dự đoán U22 Indonesia vs U22 Campuchia diễn ra 15h00 ngày 24/8

Rate this post

Cùng chúng tôi cập nhật và dự đoán kết quả U22 U22 Indonesia vs U22 Campuchia lúc 15h00 ngày 24/8, bảng B SEA Games 29 để xem những bất ngờ gì sẽ xảy ra nhé.

lich-thi-dau-bong-da-nam-sea-games-29-2

Ngay sau khi cầm hòa U22 Việt Nam, U22 Indonesia rơi vào hoàn cảnh khó khăn khi mất thủ môn số 1 Satria Tama bị chấn thương. Với 2 thẻ vàng liên tiếp Hanif Sjahbandi cũng không thể góp mặt ở trận gặp U22 Campuchia để đemvề bàn thắng. Diễn biến sau đó còn khó hơn khi đội tuyển Indonesia còn mất thêm hậu vệ Rezaldi Hehanusa do đã nhận đủ 2 thẻ vàng.

Sauk hi mất đi 3 trụ cột khiến U22 Indonesia cực kỳ khó khăn ở trận cuối. Trong khi đó Campuchia lại không phải là đối thủ dễ dàng bị đánh bại như trước, còn nhớ ở trận trước Campuchia đã khiến U22 Thái Lan gặp rất nhiều khó khăn với lối chơi cực kỳ khó chịu. Trong thế đứng không còn gì để mất, tâm lý các tuyển thủ U22 Campuchia vố cùng thoải mái, có thể hết mình sẽ khiến U22 Indonesia rơi tự do.

sea-games-29-indonesia-thang-timor-compressed

Nếu để mất điểm trước Campuchia, U22 Indonesia sẽ bị loại ngay và 2 tấm vé vào bán kết thuộc về Việt Nam và Thái Lan.

Đội hình dự kiến của các đội:

Đội bóng U22 Indonesia: Kartika Aji, Yama, Utomo, Hehanusa, Bahar, Setyo, Hargianto, Maulana, Mariyanto, , Dimas, Ezra Walian.

Đội bóng U22 Campuchia: Rath, Sothearoth, Borey, Visal, Polroth, Pidor, Chanchav, Vandeth, Phallin, Sodavid, , Barating.

Xem thêm:

>>>Chia sẻ bí quyết đánh bài M88 trực tuyến hay nhất

>>>Hướng dẫn cách tạo tài khoản cá độ bóng đá chỉ 3 phút

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *