ĐỘI TUYỂN VIỆT NAM SẴN SÀNG CHO ASIAN CUP 2019

Rate this post

Tin vui cho Đội tuyển Việt Nam sẵn sàng cho Asian cup 2019 khi chào đón sự tập luyện trở lại của Trọng Hoàng và Văn Toàn. Đó là một trong những thông tin vui cho ĐT Việt Nam cũng như thầy trò HLV Park Hang Seo.

Sự trở lại của hai cầu thủ này có ý nghĩa rất lớn với ĐT chủ nhà trước thềm Asian Cup 2019. Dù khả năng ra sân trong mùa giải này còn rất nhiều bỡ ngỡ nhưng với những kì vọng của HLV Park Hang Seo đối với hai cầu thủ này hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ trong mùa giải này.

Đặc biệt, sự trở lại của Trọng Hoàng và Văn Toàn sẽ giúp đội hình Việt Nam có thêm nhiều cầu thủ, giúp HLV người Hàn Quốc này sẽ thêm nhiều lựa chọn nếu sự bình phục chấn thương của Trọng Hoàng. Bên cạnh đó, sự trở lại của Văn Toàn sẽ giúp chiến lược gia này có thêm phương án tạo ra những bất ngờ.

Đội tuyển Việt Nam chuẩn bị sẵn sàng cho Asian Cup 2019

Vấn đề đáng quan tâm nhất của HLV Park Hang Seo vào thời điểm hiện tại chính là thể lực của các học trò cùng điểm rơi phong độ cho các cầu thủ. Theo kế hoạch ngày 4/1, Đội tuyển Việt Nam sẽ từ Qatar di chuyển sang các tiểu vuông quốc Arap khác để chính thức bước vào Asian Cup 2019.

ĐT Việt Nam đã có những tín hiệu tích cực trước thềm trận đấu. Bên cạnh đó là sự luyện tập cùng tinh thần giành chiếc cup vô địch trong năm nay của thầy trò HLV Park.

Chỉ còn ít ngày nữa, ĐT của chúng ta sẽ bước vào trận đấu đầu tiên tại giải vô địch Châu Á. Trước những đối thủ có thể hình thể trạng cao to hơn, ĐT Việt Nam cần nhất lúc này là tinh thần đoàn kết chiến đấu hết mình. Hy vọng sẽ có một mùa giải ý nghĩa và giành thắng lợi thành công đối với đội chủ nhà Việt Nam.

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *