Đối thủ AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam mất 3 chân sút chính

Rate this post

Mới đây có thông báo từ LĐBĐ Myanmar,  đội bóng  đá của quốc gia này sẽ không có sự tham gia của 3 trụ cột là cầu thủ  Zaw Min Tun, cầu thủ Kyi Lin và cầu thủ Kyaw Ko Ko trong mùa giải AFF Cup 2018 bởi rất nhiều nguyên nhân khác nhau.

Theo đánh giá thì Đội tuyển Myanmar chính là một trong hai đối thủ lớn nhất của  đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng trong mùa giải AFF Cup 2018 (còn có Malaysia). Tuy vậy, họ lại không có sự chuẩn bị tốt nhất tại mùa giải này.

và Myanmar sẽ không có sự phục vụ của 3 chân sút chính là hậu vệ Zaw Min Tun, tiền vệ Kyi Lin và tiền đạo Kyaw Ko Ko tại mùa giải bóng đá lớn thứ nhất Đông Nam Á này.

Kyi Lin &  Kyaw Ko Ko hiện đang bị chấn thương rất nặng, không kịp thời gian bình phục để tham dự giải AFF Cup 2018 thì  hậu vệ Zaw Min Tun lại không nhận được lời mời triệu tập của HLV Antoine Hey bởi lý do phong độ.

Khi chia sẻ trên trang chủ của LĐBĐ Myanmar, HLV trưởng Antoine Hey nói thêm: “Chúng tôi đặt nhiều hy vọng  cho các cầu thủ trẻ tại lần triệu tập này. Tại mùa giải AFF Cup 2018, sẽ cố gắng nỗ lực hết mức để nhận được mục tiêu đề ra.  Về phía Zaw Min Tun, tôi biết cậu ấy là người chơi giỏi nhưng tôi nghĩ không nhất thiết phải triệu tập cậu ấy ở mùa giải này”.

Zaw Min Tun là một trong những trụ cột chính của  Myanmar tại rất nhiều năm. Và trụ cột Aung Thu cũng sẽ không thể góp mặt trong lần triệu tập này. Nhưng rất có thể cầu thủ đang tham gia thi đấu  ở Thái Lan cho CLB Police Tero sẽ tham gia mùa giải AFF Cup 2018 này.

Theo sắp xếp thì Myanmar sẽ cùng thuộc bảng với đội tuyển Việt Nam, Malaysia, đội tuyển  Lào và đội tuyển Campuchia trong mùa giải AFF Cup 2018. Mục tiêu lớn nhất của họ chính là thành công vượt qua  vòng đấu bảng.

Xem thêm:

>> Messi tỏa sáng từ ghế dự bị, cứu CLB Barcelona khỏi trận thua mất mặt lần 2

>> Ronaldo nắm giữ vai “chân chuyền” giúp Juventus tạo cột mốc lịch sử

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *