Game Đội đặc nhiệm Snow và Sable – Chuyến xe máy hoang dã

Bạn có phải là người mong muốn hòa bình? Bạn có yêu mến và hâm mộ những chiến sĩ cảnh sát đặc nhiệm? Hãy đến với 188BET để cùng trải nghiệm những giây phút giải trí và thực hiện công lý này nhé. Chơi game Đội đặc nhiệm Snow và Sable tại 188BET  để ring nhiều phần thưởng có giá trị cho bản thân mình thôi nào.

Còn chờ đợi gì nữa, hãy cùng 188BET bắt đầu ngay nào!

LINK VÀO 188BET KHÔNG BỊ CHẶN

Giới thiệu game Đội đặc nhiệm Snow và Sable

Gần đây, Microgaming đã thúc đẩy mạnh mẽ việc giới thiệu một số studio phát triển trò chơi nhỏ hơn dưới thương hiệu của họ. Cùng với đó, họ cũng đã thúc đẩy việc trình làng khá nhiều trò chơi mới ra mà không thể bố trí tiêu chuẩn của các slot Microgaming cũ, cổ điển. Tuy nhiên, họ vẫn mang các nguyên tắc tương tự – biến động từ trung bình đến cao và cơ chế trò chơi vững chắc. Trò chơi Đội đặc nhiệm Snow và Sable được phát triển bởi Triple Edge Studios, mà Microgamingpresent mới tiến hành ra mắt công chúng trong năm nay.

Sable và Snow trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable đã là đối tác trong cảnh sát chịu trách nhiệm bảo vệ luật pháp và trật tự trong một thời gian khá lâu. Họ được trang bị tất cả các loại công cụ và thiết bị công nghệ cao và cũng hoạt động như các Wild có thể thay thế cho tất cả các biểu tượng. Xe của họ không có bất kỳ bánh xe nào, vì nó bay trên mặt đất. Họ cũng có một con bọ rùa robot, thay vì một con chó cảnh sát. Đồng hồ được trang bị của họ cũng là hiện đại của nghệ thuật và có tất cả các loại tính năng bổ sung tuyệt vời. Trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable, kính râm của họ cũng được sử dụng như radio.

Bố cục tổng thể trong trò chơi Đội đặc nhiệm Snow và Sable này là khá tốt và đầy đủ. Nó chỉ giống như một trò chơi Flash 2008 mà bạn từng chơi để giết thời gian. Ngoại trừ, sự khác biệt ở đây là bạn không chỉ giết thời gian mà còn thu được lợi nhuận.

Điểm nổi bật của game Đội đặc nhiệm Snow và Sable

Tính năng vòng quay miễn phí (Free Spins) trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable được kích hoạt khi người chơi tiến hành cược để có được ba hoặc nhiều Scatters trên guồng. Ba Scatters trên guồng sẽ giúp bạn có 10 vòng quay miễn phí, bốn Scatters mang lại 15 điểm miễn phí, trong khi cả năm Scatters sẽ trao cho bạn 20 vòng quay miễn phí và 100 lần đặt cược. Trong tính năng, các cuộn 1 và 5 sẽ trở thành các cuộn Wild, bởi vì chúng sẽ bị chiếm giữ bởi Snow và Sable. Hai người này sẽ chuyển đổi địa điểm theo thời gian. Các biểu tượng Wilds không thể thay thế cho nhau, nhưng sự pha trộn của Wilds sẽ giúp bạn có được một nửa giá trị của chúng. Lấy thêm 2 Scatters để nhận thêm 5 phần miễn phí hoặc lấy thêm ba Scatters để kích hoạt thêm 10 vòng quay miễn phí.

Mô tả game Đội đặc nhiệm Snow và Sable

Cách chơi game Đội đặc nhiệm Snow và Sable vô cùng đơn giản. Tuy nhiên để có thể bắt đầu, người chơi cần nắm rõ một số quy tắc cơ bản sau:

Trực quan, game Đội đặc nhiệm Snow và Sable rất tốt khi bạn hướng tới Aurora trong tương lai – với đồ họa theo phong cách hoạt hình, các biểu tượng trên guồng bao gồm hoàng gia A, K, Q và J cũng như đồng hồ, kính, và xe hơi. Bạn cũng sẽ thấy Snow, Sable và hỗn hợp Wilds trên guồng.

Các ký tự đại diện của Snow và Sabre (riêng lẻ) thay thế cho tất cả các biểu tượng (loại bỏ ký tự khác và phân tán) và trả 100 lần tiền cược của bạn cho 5 trên một khoản thanh toán. Snow / Sable hỗn hợp hoang dã để cung cấp cho bạn tới 50 lần cổ phần của bạn. Game Đội đặc nhiệm Snow và Sable được thiết kế đi kèm với tính năng Stacked Wilds vì cả Snow và Sable đều được xếp chồng lên nhau trên tất cả các cuộn phim.

Trò chơi hoàn toàn là về tính năng vòng quay miễn phí – Free Spins được chơi khi bạn nhận được 3, 4 hoặc 5 biểu tượng Snow & Sable phân tán bất cứ nơi nào trên guồng – điều này sẽ cung cấp cho bạn gấp 2, 10 hoặc 100 lần tiền cược của bạn cũng như 10, 15 hoặc 20 quay miễn phí tương ứng trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable. Trong tính năng, cả hai cuộn 1 và 5 đều trở thành các cuộn hoang dã – chúng thay đổi ngẫu nhiên giữa Snow và Sable.

Bạn cũng có thể thêm vào số lần quay miễn phí của mình bằng cách nhận 2 hoặc 3 lần phân tán trên guồng – điều này sẽ cung cấp cho bạn 5 hoặc 10 vòng quay miễn phí. Quan trọng hơn, không có giới hạn về số lần quay miễn phí bổ sung mà bạn có thể giành được trong khi chơi game Đội đặc nhiệm Snow và Sable.

Nhìn chung, game Đội đặc nhiệm Snow và Sable trông rất tuyệt và là tất cả về tính năng Free Spins – 2 guồng hoang dã cố định thực sự hữu ích vì giúp bạn dễ dàng giành được tối đa 1.000 lần thanh toán cổ phần của mình cho mỗi lần quay miễn phí.

Một số lưu ý trong quá trình chơi game Đội đặc nhiệm Snow và Sable

Một số câu hỏi thường gặp trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable

  1. Những loại tính năng đặc biệt bạn có thể mong đợi trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable? Khi 3, 4 hoặc 5 Scatters xuất hiện ở bất cứ đâu trên guồng, bạn sẽ nhận được 10, 15 hoặc 20 trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable tương ứng với chế độ các vòng quay miễn phí – Free Spins. Hơn nữa, nhờ chế độ Scatter Pays, bạn sẽ nhận được 200, 1.000 hoặc 10.000 xu, bất kể kết quả của trò chơi game Đội đặc nhiệm Snow và Sable. Trong các vòng quay thêm, các cuộn 1 và 5 sẽ biến thành Wild Reels và thay đổi ngẫu nhiên giữa Snow và Sable. Bạn thực sự có thể nhận được 5 hoặc 10 vòng quay bổ sung cho 2 hoặc 3 Scatters được thu thập cho đến khi kết thúc vòng tròn.

  1. Có giới hạn nào khi chơi game Đội đặc nhiệm Snow và Sable trên thiết bị di động không? Bạn có thể chơi trực tuyến bằng bất kỳ thiết bị di động hiện đại nào. Người chơi không cần phải tải ứng dụng xuống điện thoại iPhone hoặc tệp .apk Android.
  2. Yếu tố RTP của game Đội đặc nhiệm Snow và Sable là gì? Hướng dẫn game Đội đặc nhiệm Snow và Sable của chúng tôi sẽ được cập nhật với thông tin RTP chính thức ngay khi chúng tôi nhận được nó từ các trang web hỗ trợ Microgaming.

Đánh giá chung về game Đội đặc nhiệm Snow và Sable

Khoản thanh toán tối đa có thể được đặt ở mức 1.000 lần đặt cược trong game Đội đặc nhiệm Snow và Sable. Những người quay có thể nhận được nó khi họ xoay sở để lấp đầy tất cả các ô bằng Sable hoặc Snow, bởi vì cả hai Wilds sẽ trả gấp 100 lần tiền đặt cược cho năm loại. Họ không thể thay thế cho nhau, nhưng bạn có thể tạo ra một hỗn hợp Wilds và nhận được 50 lần đặt cược cho năm loại. Biểu tượng thông thường không trả nhiều tiền.

Trò chơi Đội đặc nhiệm Snow và Sable có thể được chơi trên tất cả các loại thiết bị, máy tính để bàn và thiết bị di động. Sản phẩm Microgaming có sẵn trên máy tính để bàn, máy tính bảng, máy tính xách tay, điện thoại thông minh, iPhone, iPad và mọi thiết bị cầm tay tương thích khác.

Ưu điểm của trò chơi Đội đặc nhiệm Snow và Sable:

+ Hai vùng Wild được thiết kế.

+ Quay miễn phí với cuộn Wild

+ Đồ họa sắc nét.

Nếu những mô tả trên làm bạn cảm thấy thích thú đối với trò chơi trực tuyến này. Đừng ngần ngại và hãy tham gia ngay để đăng kí và chơi game Đội đặc nhiệm Snow và Sable tại 188BET! Hãy tham gia chơi các trò chơi trực tuyến này để có thể giải trí và trải nghiệm cảm giác thú vị tại trang web của chúng tôi!

Chúc các bạn chơi game thật vui vẻ !

Xem thêm:

>>> Game Đào Tẩu – Cuộc trốn thoát ngoạn mục trên băng

>>> Game Ba Vị Thần Rồng – Những con rồng ngự trị may mắn

5 (100%) 1 vote

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *