Đại gia đá quý “thót tim” với những gì xảy ra trong đám cưới của con gái

Rate this post

Anh Nguyễn Trung Dũng là người có 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các sự kiện, tiệc cưới. Anh chia sẻ câu truyện gây nhiều bất ngờ trong đám cưới của con gái đại gia đá quý Yên Bái.

Vợ chồng đại gia đá quý Văn Khánh chỉ có một cô con gái tên Vân. Cô gái này rất xinh đẹp và giỏi giang. Mặc dù nhà có điều kiện nhưng ông bà lúc nào cũng quan tâm và nuôi dạy con gái tử tế.

Rất yêu thương con gái, nhưng trong đám cưới, ông Văn Khánh lại tỏ ra buồn rầu, thiểu não. Anh Trung Dũng có tới hỏi han thì ông Khánh cũng bất ngờ thổ chuyện khiến ông không thể nhếch miệng cười dù một cái.

dam-cuoi-1

Ông bà rất tự hào về con gái. Sau khi Vân tốt nghiệp đại học, ông bà tiếp tục cho Vân sang Trung Quốc để học thêm 4 năm về tài chính. Ông bà muốn sau này Vân sẽ thay ông bà quản lý việc kinh doanh.

Sau 4 năm thì Vân cũng về nước. Nhưng Vân lại quen biết một anh chàng kỹ sư 35 tuổi ở tận Nam Định. Bằng những lời nói mật ngọt, anh ta đã khiến Vân đã ngã vào con đường yêu đương với mình. Vân có dẫn anh chàng này về ra mắt bố mẹ. Với con mắt tinh tường, ông Khánh liền cảm thấy chàng trai này không phải người đàng hoàng. Vợ chồng ông vội khuyên con gái, nhưng Vân không nghe vì đã quá “say tình” thậm chí còn có những lời nói và hành động hỗn láo với bố mẹ.

Đại gia đã quý vì muốn cứu con gái nên đã thuê người âm thầm tìm hiểu về chàng trai này thfi bất ngờ phát hiện anh ta đã có vợ con đề huề ở quê. Biết mình bị bại lộ, anh ta liền cắt đứt liên lạc với Vân.

Sauk hi biết tin này, Vân đau khổ và muốn tự vẫn may mà có người phát hiện. Nhưng thật bất hạnh khi cô gái này đã nỡ mang bầu 2 tháng với tên sở khanh.

Ông bà đại gia rất thương con, nên không buông lời mắng mỏ mà chỉ động viên tinh thần con gái. Ông bà quyết định tổ chức lễ cưới giả, thuê chú rể và gia đình thông gia giả để hàng xóm láng giếng biết là con gái ông cũng có chồng chứ không chửa hoang.

Ông mới nhờ anh Dũng thuê người đóng vai và tổ chức một tiệc cưới linh đình.

dam-cuoi-2

Anh Dũng đã liên hệ và thuê được một người đàn ông ngoại hình được, tốt nghiệp đại học Bách Khoa làm chú rể. Người này muốn được trải nghiệm nên nhận lời.

Một tháng trước ngày cưới, anh Dũng cho bên nhà gái và nhà tải “hờ” gặp nhau để làm quen đỡ bỡ ngỡ.

Nhưng trong ngày đám cưới, 9h là giờ đẹp đã chọn, nhưng nhà gái ngóng mãi không thấy nhà trai “hờ” tới. Vợ chồng ông ông Khánh tỏ ra vô cùng lo lắng.

Một lúc sau chú rể cũng xuất hiện, nhưng kỳ lạ là anh ta không đi cùng nhà trai hờ mà anh Dũng đã thuê, mà đi cùng một đoàn người lạ mặt. Anh Dũng và vợ chồng ông Khánh rất bất an, nhưng vẫn giữ bình tình để làm thủ tục cưới.

Trước giờ dẫn dâu, một người phụ nữ mời vợ chồng ông Khánh vào nói chuyện riêng. Thì ra bà ấy chính là mẹ đẻ của chú rể. Một tháng làm quen, chú rể và Vân đã qua lại, và phải lòng nhau. Trước ngày cưới, chú rể đã về nói thật với mẹ và bày tỏ mong muốn được cưới Vân cũng như nhận đứa bé trong bụng Vân làm con. Bà thương con và thương cả Vân nên đã đồng ý.

Cuối cùng thì đám cưới giả lại thành thật. Thông tin này không những khiến ông bà Khánh bất ngờ mà còn khiến anh Dũng cũng không thể tin được là sự thật.

Xem thêm:

>>Ngắm người đẹp che ngực khủng chỉ với một sợi dây len nhỏ tý

>>Chân dài nóng bỏng hóa thân thành mèo đen khơi gợi cánh đàn ông

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *