Cùng trở thành nhà vô địch với 188BET với tổng thưởng Bài Tố € 188 miễn phí

Rate this post

Tham gia Giải thưởng  miễn phí Bài Tố 188BET hàng ngày và có cơ hội nhận được phần thưởng cực lớn khi bạn trở thành nhà vô địch

Điều khoản và điều kiện tham gia  khuyến mãi 188bet

Đối tượng: Tất cả thành viên 188BEt

Chương trình khuyến mãi, cũng như giải đấu sẽ diễn ra lúc 08:00 PM (GMT + 7) vào ngày 04, 11, 18, 25/11/2018 và (“Thời gian khuyến mại”).

Việc tham gia Chương trình khuyến mãi là tự động nhưng phải đạt điều kiện nhất định:

+ Thành viên hợp lệ phải là 3 người chiến thắng cao nhất trong giải đấu hàng ngày của chương trình €50 Giải Đấu Bài Tố Hàng Ngày đang được triển khai trên 188BEt

+ Giải đấu trong ngày 04, 11, 18, 25/11/2018 yêu cầu 18 người chơi như minh họa bên dưới đăng ký. Ba người chiến thắng cao nhất của mỗi giải đấu sẽ nhận được vé tham gia giải đấu vào ngày 25 tháng 11 năm 2018 để  thi đấu cùng nhau. Vì mục đích quảng cáo, vé sẽ bị hủy nếu không được sử dụng để tham gia giải đấu vào ngày 25 tháng 11 năm 2018.

+ Ba người chiến thắng cao nhất của giải đấu vào ngày 25 tháng 11 năm 2018 sẽ được chia sẻ giải thưởng  là €188.

Thông tin quan trọng về mỗi giải đấu, bao gồm Blind, số lượng chia bài, có thể được tìm thấy trong phần Betting Structures hoặc Tournament Description của trang chủ nơi giải đấu diễn ra. 188BET có quyền thay đổi các thông số của bất kỳ giải đấu nào vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước.

Phần thưởng sẽ được trao như đã công bố trong phần Giải thưởng của trang chủ giải đấu, trừ khi giải đấu bị hủy (xem Quy tắc hủy cược và hoàn trả tiền của 188BET). Cơ cấu phần thưởng phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm số lượng đăng ký và số lượng người tham gia trên bảng. Cơ cấu phần thưởng sẽ không được  công bố cho tới khi kết thúc quá trình ghi danh.

Tất cả tiền thưởng nhận được từ các thành viên đủ điều kiện trong Chương trình khuyến mãi phải được đặt cược ít nhất 1 lần trên các sản phẩm 188BET (Thể thao, Sòng bài, Sòng bạc trực tuyến, Keno / hoặc Tài chính) trước khi rút tiền. Tiền thưởng và tất cả tiến thắng các cược có liên quan sẽ bị thu hồi nếu người chơi không đáp ứng điều kiện rút tiền trong 90 ngày.

Tham gia chương trình khuyến mãi này đồng nghĩa với việc người chơi đồng ý rằng tên thật hoặc biệt hiệu của bạn có thể được 188BET sử dụng cho mục đích khuyến mãi miễn phí.

Các thành viên tham gia khuyến mãi nếu bị phát hiện là thông đồng với nhau, hay gian lận trong khi tham gia Chương trình khuyến mãi sẽ bị loại tham gia và tài khoản sẽ bị khóa

Các thành viên sử dụng ngôn ngữ xúc phạm cũng sẽ bị loại khỏi  Chương trình khuyến mãi.

188BET  là người toàn quyền quyết định các hoạt động diễn ra trong chương trình khuyến mãi.

188BET có quyền đơn phương thay đổi chính sách và cơ cấu khuyến mãi bất cứ lúc nào mà không cần thông báo trước. Quyết định của 188BET sẽ là quyết định có hiệu lực cao nhất

188BET có quyền hủy Chương trình khuyến mãi bất kỳ lúc nào mà không cần thông báo trước.

188BET không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý nào đối với lỗi hệ thống hoặc lỗi kết nối có thể ảnh hưởng đến bất kỳ thành viên hợp lệ nào của giải đấu. Nếu giải đấu bị hủy do lỗi hệ thống hoặc lỗi mạng, 188BET có quyền ra quyết định đơn phương.

Luật giải đấu nhiều bàn chơi sẽ được áp dụng đầy đủ trong chương trình khuyến mãi này.

Xem thêm:

>> Tham gia giải đấu bài tố nhiều bàn chơi cực hấp dẫn cùng 188BET

>> Tham gia giải đấu € 10.000 188BET hoàn toàn miễn phí cho người chơi mới

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *