Chiến thắng chung cuộc trong trận Chung kết AFF Cup 2018

Rate this post

CHIẾN THẮNG CHUNG CUỘC TRONG TRẬN CHUNG KẾT AFF SUZUKI CUP 2018

Hồi hộp, lo lắng, sự nén thở đến giây phút cùng trong trận chung kết lượt về. Đó là những từ ngữ giành cho những chiến thắng vang dội của chúng ta lúc bấy giờ.

Hơn hẳn, những người hâm hộ bóng đá, những con người Việt Nam đang thấy rất tự hào vì những gì bóng đá Việt Nam đang làm được. Đó là những chiến thắng vẻ vang của Đội tuyển nước nhà trước một đối thủ rất mạnh như Malaysia. Nhưng bên cạnh đó, là sự cố gắng, nỗ lực của các cầu thủ và đặc biệt là vị HLV người Hàn Quốc – Park HAng Seo. Nếu không có sự chỉ dạy và huấn luyện tài tình cùng những tính toán trong lối đá thì chắc rằng Đội tuyển Việt Nam chưa được ăn mừng vang dội như thế này.

Với chiến thắng này, chúng ta không thể nhắc thiếu tên của Tiền đạo mang áo số 11 Nguyễn Anh Đức. Đó là pha ghi bàn mở tỷ số trong trận đấu chung kết của Đội tuyển Việt Nam, cũng là pha ghi bàn cuối cùng trong trận đấu với Đội tuyển Malaysia.

Không quá khó để lý giải trước chiến thắng mà suốt 10 năm qua chúng ta đang chờ đợi và hy vọng, sự chuẩn bị chu đáo trước đối thủ, giành quyền lợi thế trước sân nhà, cùng lợi thế trước những bàn thắng của Đội tuyển Việt Nam ,một lần nữa đã mang đến chiến thắng trên Sân vận động Mỹ Đình ngày hôm nay.

1-0 LÀ TỶ SỐ CUỐI CÙNG CỦA TRẬN ĐẤU

Trận Chung kết AFF Suzuki Cup 2018 đã kết thúc với chiến thắng 1-0 của Đội tuyển Việt Nam trước Đội tuyển Malaysia. Một thập kỉ chờ đón cho toàn thể người hâm hộ VN. Đã rất lâu rồi chúng ta mới có được một chiến thắng chung cuộc trước 1 trận đấu.

2018 là một năm đầy ý nghĩa với bóng đá Việt Nam. HLV Park Hang Seo đã cùng dẫn dắt các cầu thủ Đội tuyển Việt Nam đi một chặng đường trong suốt năm qua với bao niềm vui của bóng đá nước nhà.

Chúng ta cũng không quên cảm ơn chân thành Người thầy vĩ đại của đất nước Hàn Quốc. Cũng là lời cảm ơn đến các cầu thủ của Đội tuyển VN trong suốt chặng đường vừa qua. Họ đã mang đến cho chúng ta những niềm vui trong bóng đá, nâng tầm bóng đá Việt Nam lên một tầm cao mới. Khẳng định sức ảnh hưởng lớn của bóng đá nước nhà trên thế giới. Từ đây, bóng đá Việt Nam là cái tên được chú ý nhiều và giành được sự quan tâm của bóng đá  quốc tế.

Hãy giành một lời chúc chân thành nhất đến chiến thắng Đội tuyển chủ nhà! Cùng ăn mừng chiến thắng suốt 1 thập kỷ qua trong nền bóng đá Việt Nam.

Xem Thêm:

>>>>:Sau trận chung kết lượt đi AFF Cup 2018 :Hòa 2-2 trên sân khách,trường hợp nào đội tuyển Việt Nam vô địch tại Mỹ Đình

>>>>:Gây tranh cãi trong những pha bóng của ĐTVN và chủ nhà Malaysia

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *