Chia sẻ của Wenger về tương lai của Sanchez với Man City

Rate this post

Chia sẻ của Wenger về tương lai của Sanchez với Man City

Trước tin đồn Man City đang nóng lòng muốn có được cầu thủ bóng đá đăng cấp Alexis Sanchez của Arsenal, HLV Arsene Wenger đã lên tiếng bày tỏ những chia sẻ úp mở của mình về vấn đề này.

Sau khi hợp đồng giữa Sanchez và Arsenal chấm dứt vào mùa Hè này, chân sút người Chile sẽ trở thành cầu thủ tự do và có quyền lựa chọn cho mình một bến đỗ mới. Cả Man Utd lẫn Man City đều đang mong ngóng có được chân sút đẳng cấp này.

bong-da-6

HLV Wenger đã chia sẻ về mong muốn của Man Utd với Sanchez: “Hãy xem, thật sự là tôi không thể nói nhiều cho bạn biết về tình huống này. Không có gì là cụ thể cả. Tôi không muốn cung cấp thông tin sai cho bạn.”

Có thể với mọi người, Arsenal sẽ hưởng lợi thế lớn trong tình huống Man City và Man Utd tranh nhau để có Sanchez. Nhưng với Wenger mọi chuyện không hẳn như vậy. Ông khẳng định: “Chúng tôi không phải là đội có lợi thế. Thông thường, các cầu thủ nên ở lại cho đến cuối mùa. Còn ở trường hợp này, chúng ta hãy chờ xem.”

Không có gì bàn cãi về những cống hiến to lớn của Sanchez với Arsenal. Từ năm 2014 đến với Emirates, Sanchez đã tỏa sáng và trở thành nhân tố trụ cột của Pháo Thủ. Tuy thời gian gần đây, phong độ của Sanchez bị suy giảm nhưng Wenger vẫn lên tiếng bảo vệ học trò của mình: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ sự cam kết của Sanchez với CLB này. Phong độ của cậu ấy thời gian gần đây không hề liên quan đến thời hạn hợp đồng của cậu ấy.”

Xem thêm:

>>Giải đáp về phụ phí 40 triệu euro vụ Coutinho đến Barca

>>Nguyên nhân vì đâu Conte và Mourinho chửi nhau không tiếc lời?

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *