Cầu thủ của đội tuyển Việt Nam lọt vào Top cầu thủ xuất sắc tại Asian Cup

Rate this post

Mới đây nhất, tại các trang báo điện tử của bóng đá Châu Á như Goal , FOX Sports Asia…của bóng đá Châu Á đã có những bài bài báo khen ngợi đội tuyển Việt Nam. Cụ thể, Cầu thủ của đội tuyển Việt Nam lọt vào Top cầu thủ xuất sắc tại Asian Cup.

Tờ báo FOX Sports Asia đã bình chọn cầu thủ Công Phượng là một trong những cầu thủ xuất sắc tại bóng đá châu Á của VCK Cup. Cầu thủ này đã được lọt vào top 5 với việc chiến 74% số phiếu bầu. Đặc biệt, tờ báo này cũng đã có không ít bài báo khen ngợi viết về cầu thủ này.

Tính đến thời điểm hiện tại, Công Phượng là cầu thủ chiếm nhiều tỷ lệ trong tổng số phiếu bầu tại FOX Sports. Cầu thủ này sẽ có khả năng được tham gia thi đấu tại nước ngoài cùng với một số cầu thủ khác. Đặc biệt, anh cũng nhận được rất nhiều lời khen trong việc thành công của bóng đá Việt Nam với việc xuất sắc ghi bàn cho đội bóng.

Công Phượng xuất sắc của đội tuyển Việt Nam

Tiền vệ Đoàn Văn Hậu cũng đã được tờ Goal bình chọn vào Top cầu thủ có nhiều thuật và khả năng phá bóng tốt nhất. Tiền vệ này là một trong những người nằm ở hàng phòng ngự nhưng luôn chắc chắn và không để ra sơ hở. Vì vậy, anh là người được cho rằng xuất sắc trong việc phá bóng bên đối thủ.

Tiền Vệ Đoàn Văn Hậu tỏa sáng

Đây là thành viên có có thể lực kém hơn các đối thủ nhưng lại luôn sắc sắc và hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cầu thủ này cũng đã nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ báo chí và bóng đá thế giới.

Ngoài Công Phượng và Đoàn Văn Hậu, thủ môn Đặng Văn Lâm cũng được bình chọn ở Top những cầu thủ xuất sắc tại Asian Cup. Đặng Văn Lâm được tờ Goal dành nhiều lời khen ngợi trong việc giữ khung thành cho đội chủ nhà. Với việc hoàn thành xuất sắc, anh đã giúp đội bóng Việt Nam góp mặt tại tứ kết của Asian Cup.

Thủ môn Văn Lâm nhận được nhiều lời khen từ người hâm mộ

Không chỉ vậy, Quang Hải cũng nhận không ít lời khen từ bóng đá thế giới. Đội bóng Việt Nam đã xuất sắc vượt qua các đối thủ khác nhờ những pha cứu thua hoàn hảo của tiền đạo này.

Bóng đá Việt Nam đã cho thấy khả năng phát triển của nền bóng đá tại những giải đấu lớn. Lần đầu tiên, bên lề bóng đá, Việt Nam cho thấy tiềm năng và lợi thế trong đội hình thi đấu của mình. Không góp mặt ở bán kết Asian Cup nhưng Việt Nam đã xuất sắc tại mùa giải này.

Xem thêm:

>>>>>: Hành trình thành công của Đội tuyển Việt Nam trong những năm vừa qua

>>>>>: Asian Cup 2019: Bình chọn đội hình tiêu biểu, có tên đội tuyển Việt Nam

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *