Cấm thi đấu 5 trận khiến Ronaldo cảm thấy bị ngược đãi

Rate this post

Trước phán quyết cấm thi đấu trong 5 trận ngôi sao Bồ Đào Nha Ronadol thể hiện ngay thái độ bức xúc trên mạng xã hội. Quyết định kháng cáo của Ronaldo cũng không được chấp nhận.

Kháng cáo thất bại khiến ngôi sao số 1 làng bóng đá Ronaldo cảm thấy phẫn nộ. Cristiano Ronaldo viết ngay ở trạng thái trên instagram:”Khó có thể im lặng trong việc này, một án phạt cấm thi đấu đến 5 trận ! Dường như mọi chuyện đang bị phóng đại và trở nên lố bịch, tôi cảm thấy đây giống như một sự ngược đãi vậy. Nhưng cũng phải xin cám ơn những đồng đội và người hâm mộ vì đã ủng hộ tôi.”

ronaldo-bi-phat-the-vang

Trước đó ngay khi lệnh được ban hành Ronaldo liền phát đơn kháng cáo nhưng bị Ban Kỷ luật LĐBĐ Tây Ban Nha bác đơn kháng án nhanh chóng. Lỗi đẩy trọng tài Ricardo De Burgos Bengoechea sẽ không được bỏ qua. Mọi đơn kháng cáo đều không được chấp nhận đồng nghĩa với việc án treo giò 5 trận giữ nguyên.

Nguyên nhân trong lượt trận Tây Ban Nha gặp Barca tại sân Camp Nou. Ở phút 80 ngay sau khi ghi bàn thắng nâng tỷ số lên 2 – 1 cho Real Ronaldo đã cởi áo của mình thể hiện sự ăn mừng. Đây là hành động phạm luật thi đấu. Trọng tài đã rút thẻ vàng thứ nhất đối với anh. Ngay sau đó ít phút anh lại tiếp tục ngã trong vòng cấm địa sau pha tranh chấp với Samuel Umtiti. Và trong tình huống này trọng tài cho rằng anh đang cố tình ăn vạ. Thẻ vàng thứ 2 được rút ra dành cho cầu thủ Bồ Đào Nha. Và trong bảng tường thuật Ricardo tường trình mình bị đẩy từ phía sau khi bị phản đối. Đây cũng chính là tấm thẻ đỏ thứ 9 trong sự nghiệp thi đấu của siêu sao người Bồ Đào Nha này.

ca-do-bong-da

Như vậy, trong các trận đấu tiếp theo Ronaldo chỉ có quyền ngồi phía ngoài để theo dõi 4 vòng đấu bao gồm các trận Deportivo La Coruna, Valencia, Levante và Real Sociedad. Và Ronaldo chỉ được tiếp tục tại vòng thứ 5 trong trận đấu với Real Betis tại sân nhà ngày 20/9.

Xem thêm:

>>>Làm thế nào để cá độ luôn thắng?

>>>Bộ bikini mỏng manh khiến toàn bộ cơ thể Tiêu Tiêu bị lộ trước ống kính

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *