Bác sỹ tiết lộ thông tin bất ngờ về chấn thương của Neymar

Rate this post

Bác sỹ tiết lộ thông tin bất ngờ về chấn thương của Neymar

Đã có nhiều thông tin cho rằng Neymar có thể sẽ lỡ hẹn với nước Nga trong mùa hè này. Thế nhưng, mới đây bác sỹ đã khẳng định chấn thương của Neymar hồi phục khá nhanh và sẽ sớm bình phục trước cả khi World Cup 2018 bắt đầu khởi tranh.

Hồi cuối tháng 2, Neymar đã dính chấn thương khá nặng và không thể tự di chuyển được. Nhưng thật may khi bác sỹ điều trị cho anh cho biết anh hoàn toàn có khả năng sớm trở về với sân cỏ.

neymar-1

Cụ thể lời của Lasmar trên tờ L’Equipe: “Anh ấy rất buồn sau chấn thương nghiêm trọng này và hiểu rằng mình cần trải qua một cuộc phẫu thuật. Đứng trước một giải đấu lớn như World Cup, ai cũng có chút sợ hãi. Anh ấy rất bực tức thời gian đầu nhưng giờ thì đã khá hơn. Thể trạng tốt và tinh thần lạc quan đã giúp anh ấy vượt qua chấn thương.”

Bên cạnh đó ông này cũng tiết lộ thêm về ngày mà Neymar sẽ quay lại:  “Dĩ nhiên, ai cũng muốn Neymar nhanh chóng trở lại, nhưng chúng tôi đặt ra mục tiêu 6 tuần lễ. Tới thời điểm đó, chúng tôi sẽ chụp ảnh và đánh giá chi tiết thêm một lần nữa.”

Xem thêm:

>>Pogba khoe tóc “Pikachu” kiểu mới

>>MU không phải bến đỗ mong muốn đi đến cuối của Sanchez

 

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *