Asian Cup 2019: Bình chọn đội hình tiêu biểu, có tên đội tuyển Việt Nam

Rate this post

Asian Cup 2019 là một thành công lớn đối với đội tuyển Việt Nam. Dù không được lọt vào vòng bán kết nhưng được góp mặt tại vòng tứ kết là điều vĩ đại đối với đội tuyển chúng ta. Tờ báo Goal đã bình chọn đội hình tiêu biểu, có tên đội tuyển Việt Nam. Trong đó. hai cái tên Đặng Văn Lâm và Đoàn Vă Hậu là hai cái tên có mặt.

Tiền Vệ Đoàn Văn Hậu và Thủ môn Đặng Văn Lâm là hai cái tên xuất sắc của đội tuyển Việt Nam khi lọt vào Top đội hình tiêu biểu do tờ Goal bình chọn. Nhìn lại chặng đường của hai cầu thủ này tại Asian Cup, đã cho thấy những cầu thủ Việt nam không chỉ giỏi về mặt tấn công mà đối với họ, những tình huống cứu thua lại cho thấy khả năng xuất sắc như vậy.

Thủ môn Đặng Văn Lâm- Top 4 đội hình xuất sắc

Dù không thể lọt vào bán kết tại VCK Asian , nhưng đội tuyển Việt Nam đã xuất sắc khi được đánh giá tại mùa giải này. Thành công đối với hai cầu thủ này cũng là thành công lớn cho độ tuyển Việt Nam.

Tính đến thời điểm hiện tại, thủ môn Đặng Văn Lâm là thủ môn có số pha cứu thua đứng đầu trong Top các Thủ môn đội bóng. Những gì mà thủ môn này mang lại cho thấy khả năng phán đoán bóng chính xác và kịp thời. Đỉnh cao nhất là trận đấu gặp đội tuyển Jordan, anh đã xuất sắc khi có những cú tung người và xoay chuyển khiến đội bạn không có bàn thắng nào được ghi.

Tiền vệ Đoàn Văn Hậu làm nên lịch sử với những lần phá bóng thành công

Với tiền vệ Đoàn Văn Hậu, anh là một trong những cầu thủ thể hiện lối đá tự vệ nhất tại mùa giải lần này. Liên tiếp là những pha cản phá bóng thành công cho đội tuyển nước nhà. Vì vậy, đội tuyển Việt Nam đã có những trận đấu đỉnh cao nhờ công của cầu thủ này. Những chiến thắng của đội tuyển việt nam không thể thiếu sự góp mặt của tiền đạo này.

Ngoài hai cái tên của đội tuyển việt Nam được xướng danh tại mùa giải lần này, còn có sự góp mặt của các cầu thủ tại các đội bóng khác: Hậu vệ Bassam Hisham (Qatar), Tiền đạo Sardar Azmoun (Iran), Tiền đạo Ritsu Doan (Nhật Bản), Tiền vệ Abdulaziz Hatem (Qatar), Tiền vệ Ashkan Dejagah (Iran), Hậu vệ Kim Jin-su (Hàn Quốc), Hậu vệ Boualem Khoukhi (Qatar), Hậu vệ Fares Juma (UAE) và cuối cùng là HLV Carlos Queiroz (Iran).

Xem thêm:

>>>>>: Hành trình thành công của đội tuyển Việt Nam trong những năm vừa qua

>>>>>: HLV Park Hang seo tiếp tục khẳng định nền bóng đá Việt Nam trên thế giới

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *