Asian Cup 2019 Bảng E: Triều Tiên nhận thua 0-4 trước Ả Rập Xê-út

Rate this post

Asian Cup 2019 diễn ra ở bảng E với lượt ra sân thứ nhất giữa đội tuyển Triều Tiên và đội tuyển Ả Rập Xê-út. Dù chơi hơn người ở cuối hiệp 1, nhưng không thể phủ nhận sức mạnh của Saudi Arabia, ứng viên nặng ký cho chức vô địch. Cuối cùng, Triều Tiên nhận thua 0-4 trước Ả Rập Xê-ú.

Ả-Rập-xê-út có trận thi đấu phong độ trước ĐT Triều Tiên

Ở hiệp 1, phần kiểm soát bóng của Đội tuyển Triều Tiên có phần nhỉnh hơn chút, trong khi nỗ lực ghi bàn ngay ở hiệp 1 của Ả Rập Xê-út cx không thua kém. Họ được đánh giá là đội có sức mạnh và thể lực tốt, vì trước đó, ĐT Triều Tiên đã có trận giao hữu trước với ĐT Việt Nam diễn ra ngày 25/12 trước đó.

Saudi Arabia luôn có những đường phản công đẹp mắt ngay từ những phút đầu trận. Họ cho thấy khả năng của 1 đội bóng của bảng E như thế nào khi quyết tâm để bước vào vòng 1/8.

Ngay lập tức, ĐT Ả Rập có bàn thắng mở tỷ số trận đấu ở phút thứ 28 do công của Hattan Sultan Babhir.  Ở hiệp 1, Triều Tiên luôn là đội giành được bóng nhưng lại để cho đối phương giữ lợi thế hơn và luôn có những đòn phản công chính diện.

Đến phút 37, Mohammed Al Fatil tiếp tục ghi bàn phía bên phía cầu thủ Triều Tiên mất cảnh giác và để đường bóng đến một cách bất ngờ. Kết thúc hiệp 1, nhờ công ghi bàn của các cầu thủ Ả Rập đã giúp họ có lợi thế dẫn đầu 2-0.

Đến hiệp 2, ĐT Triều Tiên luôn cố gắng để ghi được cho mình bàn thắng nhưng bên phía thủ môn Ả Rập phòng ngự chắc chắn và luôn bị cản phá. Cuối những phút hiệp 2, Ả Rập chơi bùng nổ và dồn dập.Triều Tiên đã tạo cơ hội ghi bàn cho các cầu thủ Ả Rập giành chiến thắng.

Liên Tiếp những phút 70 và 81, là công ghi bàn của 2 cầu thủ Salem Al-Dawsari và Fahad Al- Muwallad bên phía ĐT Saidi Arabia ấn định chiến thắng. Kết thúc cả 2 hiệp, Ả Rập Xê-út thắng Triều tiên 4-0 giúp họ có 4 điểm ngay ở trận ra sân thứ nhất.

    Giành 4 điểm trước Triều Tiên, Ả Rập có cơ hội bước vào vòng 1/8

Ả Rập Xê-út sẽ có lượt ra sân thứ 2 với Đội tuyển Lebanon vào lúc 23:00(theo giờ VN)  ngày 12/1 tới đây. Còn ĐT Triều Tiên có sẽ có trận ra sân tiếp theo với ĐT Qatar vào lúc 18:00(theo giờ VN) ngày 13/1.

Xem thêm:

>>>>: Asian Cup 2019: Trung Quốc thắng đậm trước Philippines

>>>>: Ấn Độ tụt hạng và mất chiếc vé bước vào vòng 1/8

Tin mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *